Chương trình cử nhân khoa học tại Đại học James Cook Singapore

Là một trong những trường đại học công lập của Úc có cơ sở đào tạo tại Singapore, Đại học James Cook luôn là điểm đến học tập lí tưởng được nhiều phụ huynh và học sinh tin chọn khi du học Singapore. Chương trình học tại JCU khá đa dạng, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân. Trong đó, các khóa Cử nhân khoa học tại Đại học James Cook sẽ là một lựa chọn thích hợp cho sinh viên muốn học chuyên sâu các lĩnh vực liên quan.

Chương trình cử nhân khoa học tại Đại học James Cook Singapore
Chương trình cử nhân khoa học tại Đại học James Cook Singapore

Chương trình Cử nhân khoa học tại Đại học James Cook   

Chương trình Khoa học tại JCU là một trong những khóa học hàng đầu trong việc tìm ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề phức tạp. Giảng viên tạo điều kiện để sinh viên tìm tòi và khám phá ra các giải pháp sáng tạo tiên phong thông qua các hoạt động và kĩ năng thực tiễn.

Trong xã hội phát triển nhanh như hiện nay, việc áp dụng khoa học vào nghiên cứu và tìm ra các giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả cao, đồng thời cũng phù hợp với sự phát triển của xã hội và thân thiện với môi trường luôn được chú trọng. Không chỉ còn thế giới thực, mà thế giới ảo, hay thế giới mạng hiện tại đang phát triển với tốc độ chóng mặt, khiến con người đối mặt với nhiều vấn đề mới mà chưa có giải pháp tối ưu. Chính vì thế, khi tham gia các khóa học về khoa học này tại Đại học James Cook sẽ giúp sinh viên am hiểu hơn về các vấn đề, từ đó khám phá và phát hiện ra nhiều phương thức mới giúp phát triển xã hội hơn nữa.

Với các khóa đào tạo Bachelor of Science này, sinh viên có thể lựa chọn 3 chuyên ngành gồm:

  • Bachelor of Science in Data Science – Khoa học dữ liệu
  • Bachelor of Science in Aquaculture Science and Technology – Kĩ thuật và Khoa học nuôi trồng thủy sản
  • Bachelor of Science in Internet of Things – Internet vạn vật

Trong thời đại công nghệ thời đại mới, nhà trường đã kịp cập nhật và bổ sung thêm ngành học Internet of Things (Internet vạn vật) giúp học viên trang bị kiến thức để sẵn sàng hội nhập vào môi trường công việc tương lai.

Chi tiết ngành học tại Đại học James Cook Singapore

Khóa học Thời gian học Học phí

SGD

Yêu cầu đầu vào Kì nhập học

Bachelor of Science in Data Science

2 năm 61,632 Hoàn tất THPT hoặc hoàn tất dự bị tại JCU

IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

Tháng 3, 7 và 11

Bachelor of Science in Aquaculture Science and Technology

Bachelor of Science in Internet of Things

 Lí do chọn Đại học James Cook Singapore?

  • Là trường đại học Úc có cơ sở tại Singapore, chương trình học và bằng cấp không khác biệt so với học tại Úc, nhưng tiết kiệm một nửa chi phí
  • Là trường ngoài công lập duy nhất tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust Star – chứng chỉ cao nhất do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp cho những trường đạt tiêu chuẩn về giảng dạy
  • Đạt chứng chỉ Singapore Quality Class Star dành cho những tổ chức có hoạt động phát triển qua từng năm
  • Được chuyển tiếp hoặc trao đổi phân viện trong thời gian học tập tại Singapore đến các cơ sở đào tạo khác của trường tại Úc
  • Có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt và các hoạt động, hội nhóm sinh viên năng động
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Nếu yêu thích và muốn đăng kí một khóa học tại James Cook University Singapore, hãy liên hệ ngay với Du học DTS được được tư vấn chi tiết hơn về các ngành học. Đồng thời, được hỗ trợ về thủ tục và hồ sơ đăng kí du học Singapore nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776