Du học Singapore trực tuyến cùng Học viện PSB

Với tình hình dịch bệnh còn diễn biến khá phức tạp như hiện nay thì chắc hẳn nhiều bạn học sinh, sinh viên có dự định du học Singapore 2021 sẽ phải hoãn kế hoạch học tập của mình. Tuy nhiên, nếu đợi đến năm sau bạn sẽ mất thêm một khoảng thời gian và nhiều dự định sẽ không thực hiện được. Học viện PSB mang đến khóa học trực tuyến giúp các bạn tiếp thu kiến thức ngay tại nhà và không bỏ lỡ quá nhiều thời gian trong khi đợi tình hình dịch bệnh ổn định. Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ sinh viên của chính phủ Singapore, cho phép sinh viên sang Singapore trong vòng 6 tháng kể từ ngày được cấp IPA. Chính vì thế, việc học online được xem là phương án tối ưu nhất hiện nay được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình. Hãy cùng du học DTS tìm hiểu về chương trình học online tại học viện PSB Singapore ngay nhé!

Du học Singapore trực tuyến cùng Học viện PSB
Du học Singapore trực tuyến cùng Học viện PSB

Đôi nét về học viện PSB Singapore

Học viện PSB được thành lập từ năm 1964 bởi cố Thủ tướng Lý Quang Diệu và là một trong những trường tư thục hàng đầu tại Singapore.  Trường có 2 khu học xá: City Campus và STEM Campus với hơn 12.000 sinh viên (59% sinh viên bản địa và 41% sinh viên quốc tế). Hiện tại, học viện PSB Singapore đào tạo đa ngành về kinh doanh và quản lý, chủ yếu là những ngành triển vọng trong tương lai. PSB Academy xây dựng không gian và phương pháp giảng dạy với trọng tâm là kiến thức và kỹ năng thực tế nhằm trang bị cho sinh viên thể hiện tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

Chương trình du học trực tuyến tại học viện PSB Singapore

Với chương trình du học Singapore online tại học viện PSB, nhà trường có đầy đủ các chương trình giảng dạy dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình trực tuyến có đầy đủ chương trình từ dự bị đại học lên chương trình cử nhân. Bên cạnh đó là nhà trường còn tổ chức thêm khóa tiếng anh dành cho các bạn sinh viên chưa đủ tín chỉ tiếng anh để vào khóa chính với 5 cấp độ tương đương với từng trình độ.

Trường có hệ thống học online riêng, vì thế các bài giảng, nội dung giảng dạy sẽ được giáo viên ghi âm lại và lưu trên hệ thống nhằm giúp sinh viên có thể xem lại kiến thức đã học và ôn bài tốt hơn. Hơn nữa, giáo viên cũng sẽ sử dụng hệ thống quản lý học tập bằng email để cung cấp tài liệu học tập, slides powerpoint, ghi chú,…

Sinh viên sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn bè trong quá trình học thông qua chương trình học trực tuyến. Ngoài ra, các bạn sẽ được phân công làm các bài tập nhóm hằng tuần và cuối mỗi kỳ nhằm giúp sinh viên trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt bài tập được giao.

Các khóa học trực tuyến tại trường PSB Singapore 2021

Khóa học Thời gian học Khai giảng
Tiếng anh (level 1- 5) 6 – 8 tuần/ cấp độ Tháng 1, 3, 5, 7, 9,11
Dự bị Đại học 6 tháng Tháng 1, 4, 7, 10
Cao đẳng 9 tháng Tháng 1,3,4,5,7, 8,10,11
Cử nhân 16 tháng Tháng 1, 5, 9

Phản hồi của sinh viên đã tham gia khóa học Online của học viện PSB

Em Nguyễn Châu Minh Quân – Sinh viên khóa Dự bị ngành Logistics của học viện PSB: “Đối với em, khóa học online của Học viện PSB Singapore rất thú vị và đặc biệt. Lớp có nhiều sự tương tác giữa các học viên các nước. Các giáo viên cũng đã rất cố gắng trong việc truyền đạt kiến thức đến học sinh. Học viện PSB có hệ thống học online riêng cho sinh viên, chỉ cần đăng nhập là vào lớp học được nên không gặp quá nhiều khó khăn. Sau mỗi buổi học, bài giảng sẽ được lưu lại trên hệ thống, sinh viên có thể xem lại bất kì lúc nào. Ngoài ra, trên hệ thống cũng cập nhật sẵn giáo trình để sinh viên tham khảo và theo dõi khi cần. Đối với các bạn mới thì không cần lo lắng vì sẽ được hướng dẫn sử dụng rất chi tiết từ buổi học đầu tiên.”

Em Nguyễn Anh Thư – Sinh viên khóa Dự bị Khoa học đời sống của PSB: “Ngành học của em đang theo đuổi khá khó tuy nhiên nhờ có sự giúp đỡ tận tình của giáo viên và em cũng cố gắng đọc tài liệu trường gửi trước buổi học để có thể theo kịp bài học, hiểu sâu hơn kiến thức mà giáo viên truyền đạt. Em cảm thấy quyết định học online trước của mình khá đúng đắn trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, một phần tiết kiệm được chi phí sinh hoạt cho gia đình và việc học online tại Việt Nam giúp em có thể hình dung trước về khóa học của mình để khi sang Singapore học đỡ bỡ ngỡ ạ.”

>>>Xem thêm bài viết: Cảm nhận khóa học Online tại Học viện PSB Singapore

Như vậy, du học Singapore 2021 trực tuyến cùng học viện PSB là lựa chọn không thể bỏ qua. Chương trình học online tại học viện PSB Singapore luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, học sinh sẽ luôn nhận được hỗ trợ khi cần thiết từ giảng viên và nhà trường. Cùng với những phản hồi khá tích cực từ các bạn sinh viên đang tham gia các khóa học tại trường là một động lực để các bạn có thể mạnh dạng apply ngay khóa học mà mình yêu thích mà không còn phải lo ngại về Covid nữa nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776