Buổi giới thiệu về khóa học trí tuệ nhân tạo (AI) tại Học viện MDIS Singapore

Trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng quan trọng trong sự phát triển của mọi lĩnh vực kinh doanh và xã hội. Khóa học Cử nhân Trí tuệ nhân tạo tại học viện MDIS Singapore sẽ cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức về các chủ đề khoa học máy tính và các kỹ năng chuyên môn về trí tuệ nhân tạo, mở ra cánh cửa cho nhiều ngành nghề từ thiết kế tự động đến chăm sóc sức khỏe. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân hệ 3 năm sinh viên sẽ được nhận bằng từ Đại học Teesside, UK.

Nội dung chương trình học

Sinh viên sẽ phát triển kiến ​​thức, kỹ năng lý thuyết và kỹ thuật mạnh mẽ về khoa học máy tính cũng như kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn về trí tuệ nhân tạo, điều này sẽ cung cấp các kỹ năng có thể chuyển giao trực tiếp cho sự nghiệp trong ngành trí tuệ nhân tạo.

Sinh viên sẽ được khám phá các công nghệ, khái niệm và lý thuyết tiên tiến nhất được hỗ trợ bởi một cộng đồng nghiên cứu tích cực đang phát triển. Từ đó, sinh viên có được kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên môn trong việc phát triển hệ thống thông minh. Các chủ đề được nghiên cứu bao gồm học máy, mô hình hóa dựa trên tác nhân, hệ thống hỗ trợ thông minh, lập kế hoạch và hậu cần, tác nhân ảo và thiết kế thuật toán lai.

Ưu điểm quan trọng của chương trình này là sự liên kết với các nhóm nghiên cứu máy học và AI của Đại học Teesside cùng với sự tham gia trực tiếp với các đối tác trong ngành trong suốt hành trình của sinh viên.

Buổi giới thiệu về khóa học trí tuệ nhân tạo (AI) tại Học viện MDIS Singapore

Mục tiêu của chương trình học 

  • Cho phép sinh viên khám phá khối kiến ​​thức phức tạp liên quan đến khoa học máy tính và trí tuệ nhân tạo.
  • Phát triển các kỹ năng nhận thức cần thiết của học sinh để phân tích, thiết kế và đánh giá các hệ thống trí tuệ nhân tạo và dựa trên máy tính.
  • Trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến ngành để xây dựng hệ thống dựa trên phần mềm và trí tuệ nhân tạo
  • Khuyến khích sinh viên tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp hoặc theo đuổi việc học cao hơn.
  • Tạo ra những sinh viên tốt nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn pháp lý, đạo đức và chuyên môn cần có của một nhà khoa học máy tính hoặc chuyên gia trí tuệ nhân tạo, đồng thời đánh giá cao tác động xã hội, kinh tế và môi trường của điện toán trên thế giới.
  • Tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có những kỹ năng cần thiết để đảm bảo việc làm và bắt tay vào sự nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực khoa học máy tính hoặc trí tuệ nhân tạo

Thông tin buổi giới thiệu về ngành AI

Để tìm hiểu hơn về chương trình Cử nhân Trí tuệ nhân tạo và lộ trình cho các bậc học.  Du học DTS xin trân trọng mời các bạn sinh viên và phụ huynh tham gia buổi online chia sẽ thông tin như sau:

Chủ đề: Power of AI and its Applications

Thời gian: 4:00PM – 5:30PM ngày 12/01/2024 

Diễn giả: Dr Teo Jin Wah Ronnie – Trưởng khoa Công Nghệ thông tin 

Hình thức: Trực tuyến trên Ứng Dụng Microsoft TEAM 

Vui lòng liên hệ Du học DTS qua số hotline 0907906776 hoặc điền thông tin tại đây để nhận link tham gia chương trình.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776