Giới Thiệu

Ngày nay cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, việc tìm kiếm thông tin trên mạng rất dễ dàng và không còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên, để tìm kiếm được những thông tin chính xác và thiết thực thì không phải là chuyện dễ. Cũng như các bạn, chúng tôi cũng đã từng đi du học và chúng tôi hiểu việc tìm kiếm thông tin về khóa học, học phí rất dễ dàng. Nhưng bên cạnh đó, khi đến sống và học tập tại một đất nước xa lạ, chúng tôi nghĩ điều các bạn cũng đang rất quan tâm chính là tìm hiểu về đời sống, ẩm thực, cũng như chi phí sinh hoạt,… những thông tin này trên các trang mạng thì nhiều, nhưng để có thể biết được chính xác thì phải nhờ vào lời tư vấn và kinh nghiệm của những người đi trước. Hiểu được những băn khoăn, lo lắng đó, và cũng nhằm giúp các bạn sinh viên có thể yên tâm thực hiện ước mơ du học, Chúng tôi những người đã từng du học, đã đi qua nhiều nước và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, đã cùng nhau thành lập CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC DTS với mong muốn DTS không chỉ là nơi san sẻ, mà còn là nơi giúp các bạn sinh viên có thể trút bỏ những nỗi sợ sệt trong lòng, đồng thời giải đáp những thắc mắc, đưa ra những lời khuyên chân thành được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn để từ đó các bạn có thể tự tin và tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân.

PHƯƠNG CHÂM

Chúng tôi hoạt động với phương châm lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Quan trọng nhất là đưa các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam chạm được đến những chân trời tri thức mới, giúp các bạn có một cánh cửa rộng mở hơn trong tương lai. Chính vì vậy đội ngũ lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đều cố gắng trau dồi và học hỏi không ngừng nghỉ nhằm mang lại sự hài lòng và tín nhiệm cao nhất của Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

DỊCH VỤ CỦA DTS

  • Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Hỗ trợ tìm kiếm khóa học và trường phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  • Dịch vụ visa nhanh chóng và hiệu quả
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin nhập học
  • Trang bị, chia sẻ những kiến thức về môi trường học tập mới
  • Hướng dẫn chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho sinh viên
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay và đưa đón tại sân bay
  • Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, tận tâm hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.
  • Tư vấn, bố trí nhà ở và đưa đón sinh viên tại sân bay nước ngoài
  • Dịch thuật miễn phí

Ý NGHĨA LOGO

Giới Thiệu

Tên công ty DTS được phát âm theo tiếng Anh là /di/ /ti/ /ɛs/. DTS là viết tắt của cụm từ “Door To Success” với ý nghĩa chúng tôi là cánh cửa giúp bạn vươn đến thành công.

Logo DTS là sự kết hợp giữa typeface (kiểu chữ), chiếc mũ cử nhân và biểu tượng cánh cửa. Tất cả được thiết kế theo phong cách đơn giản và hài hòa về màu sắc.

Về chiếc mũ cử nhân: được đặt phía trên chữ S – tượng trưng cho sự đỗ đạt của sinh viên Việt Nam. Thông qua biểu tượng này, DTS mong muốn là nơi đáng tin cậy để các bạn sinh viên Việt Nam có thể gửi gắm niềm tin, và chúng tôi cũng là nơi giúp các bạn vươn xa, hòa nhập vào nền giáo dục tiên tiến của thế giới, để từ đó sinh viện Việt Nam có thể tự tin, sánh bước cùng với bạn bè năm châu.

Hình ảnh cánh cửa – Các bạn muốn thành công phải không ngừng học tập. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn vươn xa hơn nữa thì phải mạnh dạn mở cánh cửa để bước ra hòa nhập và cảm nhận nền giáo dục hiện đại toàn cầu. Ông bà ta có câu “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Vì thế, hãy tự tin mở rộng cánh cửa để cho ước mơ thành công của bạn có thể bay cao và bay xa hơn nữa.

Màu sắc logo được phối hợp hài hòa giữa hai màu: Màu xanh dương đậm và xanh lá.

Màu xanh dương đậm: thể hiện cho trí tuệ, sức mạnh vững vàng, mang tính chuyên nghiệp cao, và mang lại cảm giác an tâm.

Màu xanh lá cây: là màu của thiên nhiên, nhẹ nhàng cho mắt. Tượng trưng cho sự phát triển hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm giác an toàn (đây là lý do vì sao đèn giao thông sử dụng màu xanh lá cây báo hiệu “ok, đi đi”). Bên cạnh đó, màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hi vọng.

Đây cũng chính là thông điệp mà DTS mong muốn gửi đến Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. Cùng với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn DTS sẽ là nơi tư vấn chuyên nghiệp, tạo cảm giác an toàn và thoải mái để khách hàng có thể an tâm đặt trọn niềm tin vào DTS. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, trau dồi kiến thức để có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

0907906776