Du học Singapore 2024: thông tin điều kiện, chi phí, học bổng và những điều cần biết

Du học Singapore được xem là điểm đến yêu thích để học tập của các du học sinh. Tuy nhiên để việc học tập của các bạn suôn sẻ hơn, bạn cần nắm rõ các thông tin về điều kiện, chi phí và học bổng. Cùng Du học DTS điểm qua những thông tin chính khi tìm hiểu chương trình Du học tại Singapore 2024 qua bài viết ngay sau đây nhé.

Tại sao nên chọn du học Singapore?

Lựa chọn bất kỳ đất nước nào để du học, yếu tố đầu tiên du học sinh luôn quan tâm đó là lợi thế của quốc gia đó là gì, ưu điểm nổi bật ra sao. Cùng Du học DTS điểm qua những điểm nổi bật xem có nên du học Singapore không nhé.

Vị trí địa lí và nền văn hóa

Như chúng ta đã biết, Singapore là một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, nên có vị trí khá gần với Việt Nam. Thời gian bay từ Việt Nam sang Singapore chỉ mất từ 2 – 3 giờ bay. Phụ huynh có thể sang thăm con bất kì khi nào mà không cần phải xin visa trước.

Ngược lại, vào những kì nghỉ ngắn hay ngày cuối tuần, học sinh cũng có thể dễ dàng bay về Việt Nam để thăm gia đình. Vé máy bay sang Sing cũng khá rẻ. Vào những thời điểm thấp mùa, bạn hoàn toàn có thể săn được những chiếc vé khứ hồi VN – Singapore với giá chưa đến 100USD.

Không chỉ thế, vì là quốc gia Đông Nam Á, nên văn hóa của Singapore sẽ gần giống với Việt Nam và văn hóa phương Đông. Bạn sẽ không lo sợ bị sốc văn hóa, hay bị phân biệt chủng tộc khi đi học tại quốc gia này.

Hệ thống giáo dục du học Singapore

Hệ thống giáo dục tại Singapore dù là trường công hay trường tư đều phải được kiểm định chất lượng giáo dục rõ ràng. Nếu du học sinh quốc tế theo học tại các trường công lập của Singapore thì bằng cấp sau khi tốt nghiệp sẽ có giá trị quốc tế, cơ hội xin việc làm khá cao.

Singapore có 3 trường đại học công lập nằm trong top thế giới, nên chất lượng giáo dục tại đây được đánh giá khá cao. Không chỉ sinh viên châu Á, mà cả các quốc gia khác trên thế giới cũng đều tìm đến đây để trải nghiệm và học tập tại một đất nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển vượt bậc.

Đối với hệ thống giáo dục tư thục, các trường sẽ liên kết đào tạo cùng các trường đại học lớn và danh tiếng khác trên thế giới đến từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ,… để giảng dạy và cấp bằng. Bất kì đơn vị giáo dục tư thục nào muốn tuyển sinh sinh viên quốc tế đều cần được Bộ giáo dục tư thục (CPE) cấp chứng chỉ Edutrust để công nhận chất lượng, hệ thống quản lí và cơ sở đào tạo đủ tiêu chuẩn giảng dạy.

Edutrust có các thời hạn gồm Edutrust 2 năm, Edutrust 4 năm và Edutrust Star. Các trường mà du học sinh Việt Nam thường lựa chọn khi đi học tại Singapore là những trường đạt Edutrust 4 năm và Edutrust Star.

Singapore sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính

Singapore sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính

Tiếng anh là ngôn ngữ sử dụng chính ở Singapore

Singapore là một quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong giao tiếp, văn bản hành chính và giảng dạy tại các trường ở các cấp. Vì môi trường sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp, nên khi học tập tại đây, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao các kĩ năng tiếng Anh của mình. Nhờ đó, các bạn sẽ luôn sẵn sàng để đi học các bậc cao hơn hoặc đi làm tại bất kì quốc gia nào sau đó.

Khi đi học tại Singapore, các bạn có thể trang bị trước chứng chỉ IELST tối thiểu từ 5.5 trở lên. Đối với sinh viên chưa có IELTS thì vẫn hoàn toàn có thể đi học ở Singapore nhờ các khóa tiếng Anh đầu vào trước khi vào chuyên ngành chính. Thời gian học tiếng Anh sẽ tùy thuộc vào trình độ đầu vào của học sinh.

Sở hữu bằng cấp có giá trị toàn cầu

Những chương trình khi được đào tạo và cấp bằng đều đã được kiểm duyệt nên có giá trị công nhận. Bên cạnh đó, những chương trình liên kết đào tạo do các trường đại học lớn trên thế giới cấp bằng, nên sinh viên có thể sử dụng những tấm bằng có được tại Singapore để nộp tiếp cho các bậc học tiếp theo ở bất kì quốc gia nào. Hay sinh viên cũng có thể tìm việc làm ở các nước khác.

Du học Singapore không cần chứng minh tài chính

Một điểm nổi bật khác khi du học Singapore chính là không cần chứng minh tài chính. Với các gia đình có đủ điều kiện tài chính để con đi học ở nước ngoài, nhưng gặp khó khăn trong việc chứng minh nguồn tiền ấy như thế nào thì có thể lựa chọn Singapore là điểm đến học tập cho con cái.

Với hồ sơ và thủ tục đơn giản, sinh viên có thể nhận được visa trong khoảng từ 2 – 4 tuần nộp hồ sơ. Tất cả đều được xử lí online, nên không gây mất thời gian và mất công di chuyển trong quá trình làm.

Cơ hội làm việc với mức lương cao

Singapore là một trong những quốc gia có nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người, kể cả sinh viên quốc tế. Sinh viên có cơ hội nhận được những mức lương vô cùng hấp dẫn khi làm việc tại đây.

Đặc biệt tỉ lệ tội phạm thấp

Singapore luôn nằm trong top những quốc gia an toàn trên thế giới, cùng tỉ lệ tội phạm vô cùng thấp. Khi sinh viên đi học tại đây, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của con cái.

Singapore hiếm xảy ra các tình trạng bạo động, biểu tình, hay trong tình hình chính trị căng thẳng. Do đó, Singapore là một quốc gia tuyệt vời nếu các gia đình quan tâm đến yếu tố an toàn khi đi học ở nước ngoài.

Các bậc du học Singapore

Tiểu học

Chương trình tiểu học tại Singapore kéo dài 6 năm từ lớp 1 đến lớp 6 (Primary 1 – Primary 6). Các trường sẽ nhận học sinh từ 6 tuổi để vào học lớp 1. Sau khi kết thúc lớp 6, học sinh sẽ thi chuyển cấp để lên bậc học tiếp theo.

Trung học cơ sở

Chương trình trung học cơ sở kéo dài từ 4 – 5 năm tùy vào sức học của học sinh. Chương trình học sẽ từ Secondary 1 – Secondary 4 hoặc 5. Sau khi hoàn tất bậc học này, học sinh sẽ nhận bằng O-level hoặc N-level để chuyển tiếp lên các bậc học tiếp theo.

Bên cạnh hệ thống công lập, học sinh cũng có thể học theo hệ quốc tế theo chương trình Cambridge. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ nhận bằng IGCSE và có nhiều lựa chọn cho bậc học tiếp theo.

Các bậc du học Singapore

Các bậc giáo dục ở Singapore

Dự bị đại học

Ở hệ thống công lập, chương trình Dự bị đại học sẽ được gọi là Junior College với thời gian đào tạo 2 năm. Sau khi kết thúc 2 năm học này, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ A-level để nộp vào các trường Cao đẳng Polytechnic hoặc trường đại học công lập của Singapore. Lộ trình này phù hợp với những bạn có học lực giỏi và xuất sắc để có thể đạt được kết quả tốt trong kì thi A-level.

Đối với những bạn có sức học khá trở lên và sinh viên quốc tế có thể lựa chọn chương trình Dự bị đại học của các trường tư thục Singapore. Chương trình Dự bị này kéo dài từ 6 – 12 tháng, tùy vào kết quả học tập trước đó của học sinh. Khi học xong khóa học này, học sinh sẽ tiếp tục học vào các chương trình Cao đẳng, Đại học chuyên ngành tại Singapore.

Đại học

Thời gian đào tạo bậc đại học từ 3 – 5 năm theo hướng công lập và từ 2 – 3 năm theo hướng tư thục, tùy vào ngành học của sinh viên. Các bạn có thể lựa chọn nhiều chuyên ngành học khác nhau theo sở thích của mình.

Mỗi chuyên ngành sẽ có những lựa chọn về trường khác nhau. Liên hệ Du học DTS để được tư vấn chọn trường phù hợp với ngành học của mình bạn nhé.

Thạc sĩ

Chương trình Thạc sĩ của Singapore sẽ có thời gian đào tạo từ 1 – 2 năm tùy vào chuyên ngành học. Ở bậc học này, sinh viên cũng có thể lựa chọn các ngành học khác nhau. Tùy vào yêu cầu đầu vào của từng khóa mà các bạn có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với mình.

Chi phí du học Singapore bao gồm những gì?

Để sở hữu những tấm bằng Anh, Úc, Mỹ, thường bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, khi du học tại Singapore bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm bằng có giá trị toàn cầu với chi phí thấp hơn. Vậy du học Singapore tốn bao nhiêu tiền, gồm những chi phí gì?

Chi phí học

Học phí các khóa học tại Singapore sẽ khác nhau tùy vào bậc học và chuyên ngành học của sinh viên. Các bạn có thể tham khảo mức học phí tổng quan như sau:

– Bậc tiểu học: 6,000 – 15,000SGD

– Bậc trung học: 10,800 – 15,000SGD

– Bậc tiền đại học: 12,000 – 20,000SGD

– Dự bị Đại học: 6,000 – 7,000SGD

– Cao đẳng: 8,000 – 13,000SGD

– Cử nhân: 22,000 – 35,000SGD

– Thạc sĩ: 25,000 – 40,000SGD

Học phí được tính theo năm hoặc theo khóa học tùy vào chương trình mà sinh viên đăng kí. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ Du học DTS theo hotline 0907906776.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt khi du học sinh học tập tại Singapore sẽ bao gồm các chi phí như tiền thuê nhà, tiền ăn uống, điện nước, đi làm và chi phí sinh hoạt cá nhân. Phần tiền này sẽ không cố định vì mỗi sinh viên sẽ có những nhu cầu chi tiêu khác nhau. Dưới đây là những chi phí cơ bản mà một sinh viên cần tiêu trong quá trình học tại Singapore:

 • Tiền nhà ở: 650 – 1,200SGD
 • Tiền điện nước: ~100SGD – 200SGD
 • Tiền ăn uống: 360 – 500SGD
 • Tiền đi lại: ~50SGD
 • Tiền điện thoại: ~50SGD
 • Tiền sinh hoạt khác: ~300SGD

Cách tiết kiệm chi phí du học Singapore 2024

Du học Singapore sinh viên không được phép đi làm thêm là quy định của chính phủ. Nếu vi phạm, sinh viên có thể bị trục xuất, hay nặng hơn có thể bị cấm nhập cảnh trở lại Singapore. Do đó, để tiết kiệm chi phí du học tại Singapore, các bạn có thể áp dụng những cách như sau:

– Có thể tự đi chợ và nấu ăn tại nhà, vừa giúp tiết kiệm chi phí ăn ngoài, vừa hợp khẩu vị và đảm bảo vệ sinh

– Cố gắng tận dụng thời gian để học tập và đạt điểm tốt ở các môn. Tránh đề bị điểm kém, thi lại hay học lại làm phát sinh thêm chi phí

– Singapore như một thiên đường mua sắm, các bạn nên hạn chế và tiết kiệm các khoảng chi cho những món đồ xa xỉ hay không thực sự cần thiết nhé

Cơ hội nhận học bổng du học Singapore 2024 lên đến 100%

Cũng như các quốc gia khác, Singapore cũng có nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên có nhu cầu theo học các khóa học tại đây. Học bổng du học Singapore 2024 áp dụng cho sinh viên ứng tuyển vào các khóa học từ bậc Cao đẳng đến Thạc sĩ với giá trị lên đến 100% học phí.

Học bổng du học Singapore lên đến 100%

Học bổng du học Singapore lên đến 100%

Những phần học bổng có giá trị cao sẽ có nhiều yêu cầu đầu vào về mặt học thuật, đồng thời sinh viên cũng cần tham gia các phần thi học bổng và phỏng vấn với trường để được xét các suất học bổng giá trị cao. Bên cạnh đó, cũng có nhiều chương trình ưu đãi học phí, khi sinh viên nộp hồ sơ nhập học qua đại diện tuyển sinh của trường.

>>> Đăng Ký Tư Vấn Học Bổng Singapore <<<

Các ngành học nổi bật ở Singapore?

Đất nước được mệnh danh là Đảo quốc Sư tử với diện tích khá nhỏ bé, thế nhưng lại tiềm ẩn một nền kinh tế phát triển vượt bậc và nền giáo dục vươn lên top đầu thế giới. Điều này giải đáp cho lý do vì sao Singapore lại thu hút lượng lớn sinh viên du học tại đây. Để giải đáp thắc mắc du học singapore nên học ngành gì, cũng như giúp các bạn dễ dàng đưa ra định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai. Du học DTS xin giới thiệu một số ngành học hot nhất tại Singapore hiện nay.

Ngành Kinh doanh quốc tế

Với thế mạnh là kinh tế và chiến lược đầu tư giáo dục bài bản, Singapore là cái nôi để tào tạo nên những nhà kinh doanh lãnh đạo xuất sắc và có cơ hội việc làm triển vọng cao. Chương trình học đào tạo cho sinh viên những kiến thức nền tảng về kinh tế vững chắc như tổng quan quản trị kinh doanh, kinh tế toàn cầu và các kỹ năng giải quyết vấn đề, đàm phán, thượng lượng,…

Ngành Công nghệ thông tin

Hiện nay, IT là lĩnh vực được ưa chuộng trên thị trường lao động thế giới nói chung và Singapore nói riêng bởi mọi thứ trong cuộc sống đều liên quan đến những ứng dụng của công nghệ thông tin. Hơn nữa, Singapore còn cập nhật theo xu hướng các ngành học trong khối ngành IT như An ninh mạng, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin,… nhằm giúp các bạn đam mê công nghệ có thể dễ dàng lựa chọn đúng ngành học yêu thích của mình.

Ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng khách sạn

Đây là ngành dịch vụ trọng điểm của Singapore, bởi nơi đây thu hút hàng ngàn khách du lịch quốc tế tới tham quan, du lịch hàng năm. Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy tập trung phát triển cả lý thuyết và thực hành, trang bị nghiệp vụ cho sinh viên một cách tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

Ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics

Được biết đến là một trong những cảng biển rộng lớn của Đông Nam Á, Singapore sẽ là điểm đến học tập lý tưởng cho du học sinh muốn trang bị kiến thức vững chắc và trải nghiệm thực tế về các quy trình phân phối, kiểm soát hàng hóa của Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Ngành Marketing

Không chỉ đơn thuần là ngành học về quảng cáo, tiếp cận khách hàng theo phương thức truyền thống như trước mà Marketing đã phát triển lên một tầm cao mới với chương trình Digital Marketing là những hoạt động Marketing được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số trên các kênh thông tin điện tử như Facebook, Email, Website,… Vì vậy, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên theo học chuyên ngành này sau tốt nghiệp khá đa dạng.

Cách chọn trường phù hợp ở Singapore?

Để chọn trường phù hợp du học Singapore 2024 thì còn phụ thuộc vào tài chính của mỗi bạn sinh viên. Do đó, việc chọn trường cũng rất quan trọng cho quá trình học tập của bạn. Sau đây là một số tiêu chí gợi ý chọn trường phù hợp tại Singapore:

 • Tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy của trường thông qua chứng nhận Edutrust của Hội đồng Giáo dục CPE Singapore
 • Thế mạnh về đào tạo của mỗi trường phù hợp với ngành học yêu thích của bạn
 • Điều kiện đầu vào khóa học, học phí hàng năm và mức học bổng được cung cấp cho sinh viên
 • Bằng cấp được công nhận sau khi tốt nghiệp
 • Các dịch vụ hỗ trợ của trường dành cho sinh viên
 • Cơ sở vật chất có được trang bị và nâng cấp phù hợp với xu hướng học tập của sinh viên hay không
 • Các thành tích nổi bật của trường trong nhiều năm liền

Du học Singapore 2023: thông tin điều kiện, chi phí, học bổng và những điều cần biết

Điều kiện du học Singapore?

Cùng thuộc khu vực Đông Nam Á nên hệ thống giáo dục giữa Singapore và Việt Nam cũng có nét tương đồng với nhau, bởi vậy nên điều kiện để được du học Singapore dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam cũng khá dễ dàng. Tùy vào từng độ tuổi, trình độ, bậc học mà sẽ có những yêu cầu đầu vào khác nhau.

Hệ Tiểu học

Độ tuổi phù hợp cho bậc tiểu học tại Singapore là 7 – 12 tuổi, tương đương từ lớp 1 – 6. Nếu muốn học ở các trường công lập Singapore thì các em phải trải qua kỳ thi AEIS vào tháng 9 và tháng 10 hàng năm với 2 môn là Toán và Tiếng Anh. Sau khi hoàn tất bậc tiểu học, các em phải tham gia kỳ thi PSLE để tốt nghiệp chương trình tiểu học Singapore.

Hệ Trung học

Học sinh học bậc Trung học Singapore có độ tuổi từ 13 – 16 tuổi. Tương tự như bậc tiểu học, các em cũng phải vượt qua kỳ thi AEIS nếu có nhu cầu được học tập ở 1 trong các trường công lập Singapore.

Kết thúc bậc Trung học, học sinh sẽ thi O-Level để được vào học hệ Cao đẳng công lập hoặc hệ Dự bị đại học theo hướng trường tư thục Singapore.

Hệ Dự bị – Cao đẳng – Đại học

Với lộ trình học tập rút ngắn và chương trình học tập trung vào chuyên ngành ngay từ lớp 9, đã giúp nhiều bậc phụ huynh quyết định lựa chọn Singapore là nơi gắn bó và học tập cho con em mình ngay sau khi tốt nghiệp THCS. Chi tiết yêu cầu đầu vào các khóa học như sau:

– Đối với bậc Dự bị

 • Tốt nghiệp THCS hoặc hoàn tất lớp 11 (tùy trường yêu cầu)
 • IELTS 5.5 hoặc các chứng chỉ tương đương

– Đối với bậc Cao đẳng

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 5.5 – 6.0 tùy trường

– Đối với bậc Cử nhân

 • Hoàn tất chương trình Cao đẳng liên quan
 • IELTS 6.0

Hệ Cao học – Thạc sĩ

 • Tốt nghiệp Đại học liên quan
 • IELTS 6.0 – 6.5 tùy chuyên ngành

Hồ sơ du học Singapore gồm những gì?

Sinh viên du học Singapore chỉ cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ hồ sơ học tập như sau:

 • Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất
 • Học bạ hoặc bảng điểm
 • Passport còn hạn trên 6 tháng
 • Giấy khai sinh
 • Ảnh 4×6 phông trắng
 • Giấy xác nhận việc làm (nếu đã đi làm)
 • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn)
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS (nếu có)

Xin visa du học Singapore dễ hay khó?

Không giống với các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ,… du học Singapore khá đơn giản trong thủ tục làm hồ sơ nhập học và xin visa. Không cần chứng minh tài chính rườm rà, cũng không phải trải qua kỳ phỏng vấn gắt gao, chỉ với một bộ hồ sơ đẹp nêu trên thì việc xin visa du học Singapore không quá khó. Du học sinh chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và liên hệ trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín sẽ được hỗ trợ từ các thủ tục điền form đăng ký đến các thủ tục xin visa du học.

Thời gian xin visa du học Singapore tầm khoảng 4 – 6 tuần tùy vào từng hồ sơ cần thời gian xét duyệt lâu hơn. Vì thế nên sinh viên cần nộp hồ sơ trước tầm khoảng 2 tháng so với ngày nhập học để đảm bảo đủ thời gian xin visa cho kịp khóa học mong muốn của mình.

Chưa có IELTS có du học Singapore được hay không?

Câu trả lời là CÓ nhé. Tuy yêu cầu đầu vào là IELTS 5.0 hoặc 5.5, nhưng nếu học sinh chưa có IELTS hoặc IELTS chưa đủ điểm yêu cầu thì vẫn có thể làm bài test tiếng Anh đầu vào để thay thế. Nếu học sinh đủ điều kiện vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào thì học sinh vẫn có thể vào học chương trình chính khóa mà không cần phải bổ sung lại IELTS.

Trường hợp không đủ điều kiện vượt qua bài kiểm tra đầu vào, học sinh sẽ được yêu cầu học tiếng Anh tại trường trước khi vào chính khóa. Thời gian học tiếng Anh phụ thuộc vào trình độ hiện tại của học sinh. Trình độ này được đánh giá dựa vào điểm kiểm tra đầu vào. Thời gian học tiếng Anh sẽ dao động từ 2 tháng đến 1 năm tùy vào từng trường.

Du học Singapore có được làm thêm không?

Vấn đề đi làm thêm trong quá trình du học được khá nhiều bạn sinh viên quan tâm, tuy nhiên đối với việc du học Singapore, chính phủ quy định sinh viên quốc tế không được phép đi làm thêm trong quá trình du học tại đây. Ngoại trừ những chuyên ngành có chương trình thực tập hưởng lương và cho phép sinh viên tham gia thực hành và học hỏi kinh nghiệm tại các công ty đang tuyển dụng tại Singapore.

Cùng du học DTS điểm qua một số chuyên ngành có thể vừa học vừa làm tại Singapore nhé

 • Quản trị Du lịch và Nhà hàng khách sạn
 • Bếp và làm bánh
 • Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics

Với mức lương thực tập dao động từ 800 – 1,300SGD/ tháng, sinh viên có thể trang trải 1 phần chi phí sinh hoạt của mình khi học tập tại Singapore. Đây cũng là một trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình du học của mình, nếu bạn đang tìm một chuyên ngành được phép đi làm thêm thì nên cân nhắc các chuyên ngành trên nhé.

Phương tiện đi lại ở Singapore?

Singapore là đất nước phát triển với nhiều phương tiện di chuyển hiện đại khác nhau giúp cho du khách có thể thoải mái tham quan các điểm du lịch một cách dễ dàng hoặc du học sinh có thể đi học với mức chi phí tiết kiệm. Một số loại phương tiện phổ biến ở Singapore có thể kể đến như:

– Tàu điện MRT: được đánh giá là phương tiện đi lại nhanh nhất ở Singapore và tránh được tình trạng tắc nghẽn giao thông vào những khung giờ cao điểm. Du khách có thể mua thẻ EZ Link đi MRT tại các trạm dừng tàu điện hoặc ở nhà ga sân bay Changi. Giá vé cho 1 lần đi tàu điện khoảng từ 0.7 – 1.84SGD, mỗi chuyến có thời gian di chuyển cách nhau tầm 2-3 phút và giờ hoạt động từ 6:00 – 00:00 hàng ngày.

Tàu điện MRT phương tiện đi lại nhanh nhất ở Singapore

Tàu điện MRT phương tiện đi lại nhanh nhất ở Singapore

– Xe buýt: là phương tiện di chuyển khá tiết kiệm, có mạng lưới bao phủ khắp các tuyến đường và đi qua hầu hết các địa điểm ở Singapore không chỉ trong thành phố mà còn có thể đi đến các vùng ngoại ô. Giá vé khoảng 1–2 SGD/lần và thời gian di chuyển trung bình tầm 10 phút/ chuyến.

– Taxi: với 2 loại hình là taxi truyền thống và taxi công nghệ (Grab), du khách có thể di chuyển linh hoạt dựa trên khung thời gian của mình. Giá vé khoảng từ 3-5SGD/ lần và thời gian hoạt động mỗi ngày 24/24h khá tiện lợi.

– Xe đạp: đối với các bạn sinh viên có ý định thuê nhà gần trường thì đây sẽ là phương tiện đi lại lý tưởng cho các bạn để tiết kiệm chi phí, rèn luyện thể lực và tận hưởng không gian mát mẻ của thành phố.

Có nên chọn công ty tư vấn du học Singapore uy tín?

Khi quyết định sang Singapore du học thì việc đầu tiên bạn cần làm là tìm một công ty tư vấn du học Singapore uy tín để đồng hành, định hướng và hỗ trợ toàn bộ thủ tục nhập học trong quãng thời gian du học sắp tới. Cùng du học DTS điểm qua một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn 1 công ty tư vấn du học uy tín:

– Miễn phí dịch vụ tư vấn, dịch thuật hồ sơ

– Cung cấp nguồn thông tin du học chính thống từ trường

– Định hướng lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp

– Tặng phí ghi danh (tùy trường)

– Hỗ trợ tìm nhà ở phù hợp với tài chính và nhu cầu của từng học viên

– Hướng dẫn cách thức săn học bổng và nhận những ưu đãi giá trị từ trường

– Tạo cơ hội gặp gỡ và trao đổi tư vấn 1:1 với các đại diện trường trong việc lựa chọn chuyên ngành học phù hợp

Công ty TNHH tư vấn du học DTS với đầy đủ giấy phép hoạt động tư vấn du học được Sở Giáo dục chứng nhận trong nhiều năm qua và các giấy chứng nhận đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường Singapore.

Tự hào là trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín ở TP.HCM dành cho phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể yên tâm lựa chọn làm hồ sơ và hứa hẹn sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên xuyên suốt chặng đường học tập tại Đảo quốc Sư tử.

Bên trên là những thông chi tiết về du học Singapore 2024 mà DTS muốn chia sẻ đến các bậc phụ huynh cũng như du học sinh đang loay hoay tìm hiểu thông tin du học cho con em mình. Hy vọng qua bài viết này, các bạn học sinh, sinh viên có thể đưa ra những quyết định đúng đắn trên con đường du học quốc tế của mình. Đăng ký với công ty du học DTS ngay hôm nay để được những ưu đãi hấp dẫn nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776