Cảm nhận khóa học Online tại Học viện PSB Singapore

Em là Nguyễn Châu Minh Quân, hiện tại em đang theo học khóa Dự bị đại học ngành Logistics tại Học viện PSB Singapore. Em đã học xong lớp 10 ở Việt Nam, nhưng do muốn tiết kiệm thời gian, và muốn được học ở nước ngoài nên em chọn du học. Vì năm nay dịch Covid kéo dài, nên em quyết định đăng kí khóa online luôn thay vì phải đợi đến lúc hết dịch rồi mới đi, mặc dù lúc đầu em cũng rất ngại việc phải học online ở Việt Nam. Em đã học online được hơn 1 tháng và cũng đã hoàn thành xong 2 môn đầu tiên. Em thấy việc học online hầu như không gây khó khăn gì trong quá trình học trừ những vấn đề trục trặc kĩ thuật về kết nối Internet của các bạn cùng lớp, còn lại thì không có vấn đề gì.

Cảm nhận khóa học Online tại Học viện PSB Singapore
Cảm nhận khóa học Online tại Học viện PSB Singapore

Đối với em, khóa học online của Học viện PSB Singapore rất thú vị và đặc biệt. Lớp có nhiều sự tương tác giữa các học viên các nước. Các giáo viên cũng đã rất cố gắng trong việc truyền đạt kiến thức đến học sinh.

Visa du học Singapore tại Học viện PSB của Nguyên Châu Minh Quân
Visa du học Singapore tại Học viện PSB của Nguyên Châu Minh Quân

Học viện PSB có hệ thống học online riêng cho sinh viên, chỉ cần đăng nhập là vào lớp học được nên không gặp quá nhiều khó khăn. Sau mỗi buổi học, bài giảng sẽ được lưu lại trên hệ thống, sinh viên có thể xem lại bất kì lúc nào. Ngoài ra, trên hệ thống cũng cập nhật sẵn giáo trình để sinh viên tham khảo và theo dõi khi cần. Đối với các bạn mới thì không cần lo lắng vì sẽ được hướng dẫn sử dụng rất chi tiết từ buổi học đầu tiên. Trong quá trình học em nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ trường, cũng như anh chị tư vấn của công ty Du học DTS. Em mong tình hình dịch bệnh sớm được kiểm soát để em có thể sang Singapore gặp thầy cô và các bạn, cũng như hoàn thành thời gian còn lại của khóa học mà em đã đăng kí.

5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776