Campus hiện đại dành cho STEM của Học viện PSB Singapore

Học viện PSB Singapore – “Học viện tương lai” với hơn 50 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển đào tạo giáo dục. Được công nhận là trường tư thục tốt nhất tại Singapore, đặc biệt PSB là học viện tư thục duy nhất được công nhận bởi Bộ Ngoại Thương và Công nghiệp Singapore,… cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Chương trình học tại đây không chỉ chú trọng vào lý thuyết, học viện PSB còn quan tâm đến vấn đề thực hành của sinh viên.

Trường hiện có 2 campus được đầu tư hiện đại bao gồm City Campus tại Marina Campus Square và đặc biệt là STEM campus tại Jackson Square – đây là khu học xá được nhiều sinh viên khối ngành khoa học kỹ thuật lựa chọn. Cùng du học DTS khám phá Campus mới dành riêng cho sinh viên STEM tại học viện PSB Singapore nhé!

Campus hiện đại dành cho STEM của Học viện PSB Singapore
Campus STEM của Học viện PSB

Tham quan Campus mới hiện đại đại bậc nhất dành cho sinh viên STEM ở học viện PSB

Học viện PSB đào tạo đa dạng các khối ngành và các bậc học cao đẳng, đại học, thạc sĩ ,…với các chuyên ngành như : marketing, khoa học đời sống, công nghệ thông tin, truyền thông , thể thao, kinh tế,quản trị chuỗi cung ứng,… Đặc biệt đối với  các sinh viên tham gia khối ngành STEM được học tại khuôn viên campus vô cùng rộng rãi và hiện đại. Tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn không chỉ được đào tạo chương trình lý thuyết  chuyên sâu, bên cạnh đó còn đầu tư máy móc hiện đại, hệ thống phòng học đầy đủ tiện nghi, tạo nhiều cơ hội cọ sát thực tiễn.

Campus hiện đại dành cho STEM của Học viện PSB Singapore
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên Học viện PSB

STEM  là gì?

STEM là cụm từ viết tắt Science (khoa học), Technology (công nghệ),  Engineer (kỹ thuật) và Math (toán học). Trang bị những kiến thức và kỹ năng liên quan đến các lĩnh vực trên lồng ghép, tích hợp vào nhau nhằm giúp người học không chỉ nắm vững được kiến thức mà còn cả về kỹ năng nhằm hiểu được nguyên lý vận hành, cũng như tạo ra sản phẩm cho đời sống xã hội.

Campus STEM của Học viện PSB với diện tích hơn 4,500m2 được đầu tư với số tiền rất lớn. Tạo khuôn viên học tập và nghiên cứu thoải mái, tiên tiến dành riêng cho các bạn theo khối công nghệ, kỹ thuật, toán học. Cơ sở mới này vừa được đi vào hoạt động vào tháng 5/2018.

Hiện nay, khối ngành STEM được đầu tư và phát triển với nhu cầu rất cao trên toàn cầu. Do đó, phân viện STEM tại PSB được xây dựng với nguyện vọng đào tạo, cũng như phát huy những tài năng trong  lĩnh vực này. Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu nhân lực xã hội ngày nay.

Các sinh viên dành hầu như rất nhiều thời gian các bạn tại các phòng thí nghiệm của trường nên tại đây trường luôn trang bị những thiết bị hiện đại, được cập nhật thường xuyên theo xu hướng của xã hội, đáp ứng điều kiện tối ưu, phù hợp nhất. Hỗ trợ sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu tại trường.

Tại đây, có hệ thống ánh sáng phủ khắp các phòng thí nghiệm. Không chỉ dùng cho mục đích trang trí. Các hệ thống máy móc, camera , thiết bị luôn được cập nhập thường xuyên.

Phòng thí nghiệm khối ngành thể thao sẽ có phòng thực hành rộng rãi là nơi sinh viên có thể tiếp cận với các thiết bị thể thao hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên trải nghiệm thực tế.

Campus hiện đại dành cho STEM của Học viện PSB Singapore
Phòng thí nghiệm khối ngành thể thao tại Học viện PSB

Học viên PSB có mối quan hệ tốt với các đối tác thuộc khối ngành STEM. Do đó, trường luôn tạo được nơi cho sinh viên được tham quan, cũng như thực tập tốt  nhất tại các công ty.

Chương trình du học Singapore khối ngành STEM tại học viện PSB năm 2019

Chương trình dự bị

Khóa học

Thời gian học

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Kì nhập học

Dự bị kỹ thuật

6 tháng

3,852 SGD

Tốt nghiệp lớp 10, điểm TB 7.0 , IELTS 5.5

 

 Tốt nghiệp lớp 11, điểm TB 6.5- IELTS 5.5

 

11/2 ; 5/8

Dự bị công nghệ

Dự bị khoa học thể thao

Dự bị khoa học đời sống

10,528 SGD

Chương trình cao đẳng

Cao đẳng khoa học thể thao

9 tháng

10,400 SGD

– Tốt nghiệp THPT (có bằng THPT) lớp 12 điểm TB 6.0 / Hoặc hoàn thành Cert của PSB Academy- IELTS 5.5, không môn nào dưới 5.0

Nếu có bằng cao đẳng tại Việt Nam có thể cân nhắc được giảm môn

 

7/1; 8/4; 8/7; 7/10

Cao đẳng công nghệ kỹ thuật điện

10,485 SGD

Cao đẳng kỹ thuật máy

12,754 SGD

Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp

12,754 SGD

Chương trình cử nhân

Đại học Conventry, UK

Khóa học

Thời gian học

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Kì nhập học

Cử nhân Kỹ thuật điện – điện tử

16 tháng

24,524.40 SGD

 

Hoàn thành GCE A Level (3 môn thuộcngành business) hoặc bằng cấp liên quan- Hoàn thành PSB Academy Diploma, hoặcbằng cấp liên quan*Chú ý: Tùy vào bằng Cao Đẳng hay Đại học, màtrường sẽ xét miễn giảm môn học cho chương trình liên thông.- IELTS 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5- Hoàn thành chương trình Certificate in English(Advanced) của PSB Academy

25/03; 29/07; 25/11

 

Cử nhân Kỹ thuật máy

Cử nhân khoa học máy tính

Đại học Newcastlle, Australia

Cử nhân kĩ thuật:

·         Điện

·         Kĩ thuât

16 – 36 tháng( 3 tháng thực tập)

70,572 SGD

Hoàn thành năm 1,2 Đại Học được công nhận hoặc – Hoàn thành chương trình Diploma của PSB Academy hoặc bằng cấp tương đương- Hoàn thành bằng nghề ( 3 năm)- IELTS 6.0, không kĩ năng nào dưới 6.0- TOEFL Internet-based tối thiểu 60 (22 Writing,và 18 Speaking, Listening, Reading)

 

6/5; 2/9

 

Qua những thông tin chia sẻ trên về khối ngành STEM  tại học viện PSB. Mong rằng quý phụ huynh, cũng như các bạn sinh viên đã có ánh nhìn tổng quan về ngành học đang rất Hot hiện nay. Để nhận thêm các thông tin về chương trình du học Singapore nói chung và chương trình học tập tại Học viện PSB có thể liên hệ ngay du học DTS, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776