Cao đẳng SHRM Singapore miễn phí ghi danh năm 2021

Du học Singapore nhóm ngành Du lịch Khách sạn thì các bạn không thể không nhắc đến trường Cao đẳng SHRM với chương trình đào tạo chất lượng, chi phí hợp lý và có chương trình thực tập 6 tháng hưởng lương. Với kế hoạch nâng cao tuyển sinh và hỗ trợ mùa dịch bệnh, SHRM Singapore dành tặng cho sinh viên toàn bộ phí đăng ký ghi danh tương đương 5.500.000đ khi nộp hồ sơ và nhập học trong năm 2021. Vậy thì ngại ngần gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học thôi nào?

Cao đẳng SHRM Singapore miễn phí ghi danh năm 2021
Cao đẳng SHRM Singapore miễn phí ghi danh năm 2021

Thông tin chi tiết chương trình miễn phí ghi danh tại Cao đẳng SHRM Singapore 2021

  • Chương trình miễn phí ghi danh (321SGD) dành cho tất cả sinh viên nhập học tại SHRM Singapore trong năm 2021 và đăng ký ghi danh từ nay đến hết ngày 30/09/2021.
  • Khi sinh viên nộp hồ sơ vẫn sẽ đóng đủ phí ghi danh và ưu đãi sẽ được trừ vào học phí khi sinh viên đóng học phí lần đầu tiên.
  • Phí ghi danh sẽ không được hoàn lại nếu sinh viên rút hồ sơ.

Vì sao bạn nên lựa chọn học tại trường Cao đẳng SHRM Singapore?

  • SHRM là trường chuyên đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, chuyên đào tạo cho học viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này.
  • Đây là trường duy nhất tại Singapore áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ.
  • Khu học xá của trường tọa lạc tại trung tâm Orchard sầm uất, chỉ cách 5 phút đi bộ từ trạm tàu điện Dhoby Ghaut.
  • Chương trình học kết hợp lý thuyết và thực hành ngay tại bếp và nhà hàng của trường. Sinh viên sẽ được học và thực hành toàn bộ kiến thức trong ngành du lịch khách sạn như cooking, bartender, housing keeping, front office, event,…
  • Điều đặc biệt chỉ có tại SHRM, trường miễn phí khóa tiếng Anh 6 tháng dành cho sinh viên đăng ký khóa Cao đẳng nâng cao Nhà hàng khách sạn. Đây là cơ hội tốt cho tất cả các bạn sinh viên hạn chế về  mặt tiếng Anh.

>> Xem thêm bài viết: Cao đẳng SHRM Singapore – Chương trình học năm 2021

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, học phí các khóa học tại SHRM nói riêng và các trường Singapore nói chung, các bạn vui lòng liên hệ du học DTS qua hotline 0907.906.776 để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776