Cập nhật thông tin về Đại học James Cook Singapore 2023

Các khóa học mới cho năm học 2023 sắp tới của trường Đại học James Cook Singapore đã được lên kế hoạch và sẵn sàng chào đón các sinh viên. Nhà trường thông báo một số thay đổi mới trong năm học sau để các bạn kịp cập nhật và cân nhắc kế hoạch học tập của mình. Cùng Du học DTS cập nhật thông tin của trường JCU Singapore ngay nhé.

Cập nhật thông tin về Đại học James Cook Singapore 2023
Cập nhật thông tin về Đại học James Cook Singapore 2023

Những thay đổi mới của trường Đại học James Cook trong năm học 2023

Trong năm 2023 sắp tới, chính phủ Singapore có những điều chỉnh về mức thuế GST. Dự kiến tăng từ 7% lên 8%, và sẽ tiếp tục tăng vào năm 2024. Do đó, Đại học James Cook Singapore cũng áp dụng những mức phí mới cho năm học sau như sau:

  • Tăng thuế GST lên 8%
  • Học phí 2023 sẽ được điều chỉnh tăng theo mức thuế hiện hành

Những hỗ trợ của nhà trường khi thay đổi chính sách về phí

Tuy có những thay đổi về mức thuế và học phí trong năm 2023, James Cook University Singapore cũng có những hỗ trợ dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đang có dự định nhập học tại trường. Với những bạn sinh viên nộp hồ sơ đăng kí trước ngày 31/12/2022 sẽ được giữ mức học phí như năm học 2022. Như vậy, các bạn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí kha khá cho việc học tập của mình tại trường.

Do đó, nếu đã lên kế hoạch và chọn JCU là điểm đến học tập của mình, các bạn sinh viên nên tranh thủ ghi danh để giữ mức học phí như hiện tại nhé. Mọi thắc mắc về chương trình học tại trường, cũng như quy trình hồ sơ và thủ tục xin visa tại Đại học James Cook Singapore, quý phụ huynh và các bạn sinh viên liên hệ với Du học DTS nhé.

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776