Chi phí du học Philippines rẻ mà chất, có tin được không?

Khi nói đến du học tiếng anh tại Châu Á thì Philippines luôn là lựa chọn số 1 bởi các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, chất lượng được đảm bảo bằng các chương trình cam kết chuẩn đầu ra, cùng các lớp học 1:1 giúp học viên cải thiện các kỹ năng tiếng anh trong thời gian ngắn. Trong hơn một thập kỷ qua thì du học Philippines là một xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam và các học viên đều có một đánh giá chung là chi phí du học Philippines rẻ mà chất.

Chi phí du học Philippines rẻ mà chất, có tin được không?

Chi phí du học Philippines rẻ mà chất, có tin được không? Vậy chất lượng có được đảm bảo không?

Để có thể biết chi phí du học Philippines có thực sự rẻ mà chất hay không ? thì chúng ta cần phải tìm hiểu về chi phí học tiếng anh tại đất nước vạn đảo này hết bao nhiêu? và chi phí rẻ thì chất lượng có đi kèm không?

Chi phí du học Philippines hết bao nhiêu tiền gồm những chi phí nào?

Theo chia sẻ của các học viên thì khi quyết định du học tiếng anh tại Philippines. Ngoài yếu tố về chất lượng, môi trường học tập, đất nước và con người thì chi phí du học rẻ là yếu tố tiên quyết cho quyết định của học viên và gia đình.

Chi phí du học Philippines với du học sinh sẽ gồm chủ yếu là 2 khoản chi phí chính là: học phí và chi phí sinh hoạt cho toàn bộ khóa học, ngoài ra sẽ có thể có thêm các chi phí khác như đi lại, mua tài liệu học tập, tham gia hoạt động ngoại khóa… Theo kinh nghiệm du học Philippines của các du học sinh, mức chi phí có thể rơi vào khoảng từ 1100 – 1500 USD/ tháng học.

Về mức học phí, tùy thuộc vào thời gian và khóa học mà bạn lựa chọn sẽ có mức chi phí khác nhau. Về chi phí sinh hoạt cũng tương đương không có quá nhiều khác biệt với Việt Nam. Cụ thể:

  • Vé máy bay: 200 – 400 USD, khứ hồi.
  • Phí ghi danh: 100 USD
  • Học phí: 800 – 1500 USD/ tháng theo khóa học (đã bao gồm tiền ăn ở).
  • Điện, nước, sách vở: 50 USD/ tháng
  • Thẻ cư trú ICARD: 70 USD, nếu học 1 – 2 tháng không phải đóng phí này
  • VISA:  Học 2 tháng gia hạn tại VN mất 690,000đ. Học trên 2 tháng phải làm thủ tục gia hạn tại Philippines.
  • SSP: 140 USD (Giấy phép học tập cho sinh viên nước ngoài du học tại Philippines)

Chi phí du học philippines rẻ nhưng chất lượng lượng có được đảm bảo không?

Nhìn vào mức chi phí mà du học sinh phải chi trả trong một tháng học tập tại Philippines có thể khẳng định được mức chi phí này là không quá cao. So với mức chi phí chung khi du học tại các nước khác. Tuy nhiên, chi phí du học Philippines rẻ mà chất được thể hiện như thế nào, thì cần phải đánh giá tổng thể toàn bộ chương trình đào tạo, chất lượng đào tạo và sự tiến bộ nhanh chóng của học viên

Với rất nhiều các khóa học đa dạng, chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, thời gian học một ngày từ 8h-12h , chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều trong thời gian ngắn nhất. Giáo trình học tập 100% bằng tiếng Anh chuyên sâu, giao tiếp bằng tiếng anh 100%. Mô hình học 1:1 giáo viên trực tiếp làm việc và rèn luyện tiếng Anh cho người học.

Chi phí du học Philippines rẻ mà chất, có tin được không?

Mô hình học tiếng anh một thầy một trò là sự khác biệt mang tới chất lượng của du học Philippines

Với chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng với đầy đủ các kỹ năng đặc biệt, thủ tục nhập học đơn giản, chi phí du học Philippines rẻ trên thì  đất nước Vạn Đảo xứng đáng là nơi du học tiếng anh tốt nhất tại Châu Á, bạn nên cân nhắc để chọn cho mình những khóa học phù hợp và mang lại hiệu quả, chất lượng, đáp ứng mục tiêu tiến tới của bản thân nhé

5/5 - (8 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776