Chương trình Bootcamp tại Học viện 3dsense Media School

Tiếp tục mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên muốn tham quan và trải nghiệm chương trình học tại trường, Học viện Thiết kế 3dsense Media School tại Singapore tổ chức khóa Bootcamp mùa hè vào tháng 6 tới đây. Các bạn hiện đang yêu thích những ngành học về thiết kế như Concept Art, Game Art, Graphic Design,… thì không nên bỏ qua chương trình vô cùng thú vị này nhé. 

Thông tin về chương trình Bootcamp tại Học viện 3dsense Media School

Chương trình Bootcamp sẽ được tổ chức trong 4 ngày ngay tại campus của 3dsense Singapore. Sinh viên tham gia sẽ bay sang Singapore trong thời gian này để tham gia các lớp học thử, gặp gỡ và làm việc với các chuyên gia, là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tại các studio ở Singapore và các nước khác trên thế giới. 

Chương trình Bootcamp diễn ra như sau:

  • Thời gian: từ ngày 19 – 22/06/2023
  • Giờ học: 10h – 17h mỗi ngày (giờ Singapore)
  • Địa điểm: 3dsense Media School
  • Chi phí tham dự: 650SGD (chưa bao gồm vé máy bay và chỗ ở tại Singapore)

Ưu điểm của chương trình Bootcamp tại Học viện 3dsense Media School

  • Sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình học như sinh viên chính thức của trường 
  • Được gặp và làm việc với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành 
  • Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ có được những sản phẩm để bổ sung vào hồ sơ năng khiếu của mình nếu muốn nộp vào các chương trình nghệ thuật hay các công việc có yêu cầu sau đó
  • Nếu các bạn sinh viên nào hứng thú và muốn nhập học chính thức tại trường, sinh viên sẽ được hoàn lại 550SGD vào học phí của khóa học. Tức chi phí tham gia Bootcamp chỉ là 100SGD cho các chi phí hành chính của trường.

Chương trình Bootcamp tại Học viện 3dsense Media School

Chương trình Bootcamp tại Học viện 3dsense Media School

Lịch trình của chương trình Bootcamp tại Học viện 3dsense Media School

Ngày 1: 19/06/2023

Sinh viên sẽ có buổi học tổng quan về Character Illustration với Kai Lim – một trong những giảng viên thiết kế và là đồng sáng lập nên Studio Imaginary Friends nổi tiếng. Sau đó, sinh viên sẽ được học về Visual Effects với Michael Rafanan, giúp bạn hiểu được các hiệu ứng hình ảnh của các bộ phim là gì, và hướng dẫn cho bạn những kĩ thuật cơ bản. 

Ngày 2: 20/06/2023

Các bạn sẽ được học về thiết kế game trên nền tảng 2D với Jukian Khor và học về chuyển động game với Justin Kwek bằng các công cụ như Maya và FlowLab. 

Ngày 3: 21/06/2023

Sinh viên sẽ được về tạo hình nhân vật film với Derrick Song và học về đồ họa cùng Yek Peng bằng các công cụ như Zbrush và Adobe Illustrator và After Effects. 

Ngày 4: 22/06/2023

Sinh viên sẽ học vẽ sketching về động vật cùng với Venny và Chai Kai. Sinh viên sẽ được đi đến sở thú để xem về hoạt động của các động vật, để mang lại các nét vẽ chân thật và sống động nhất. Sau đó, các bạn sẽ được chia sẻ về cơ hội và triển vọng của ngành học sau khi tốt nghiệp, để từ đó có định hướng tốt hơn cho công việc tương lai của mình. 

Những nội dung học được trong 4 ngày tham gia Bootcamp sẽ là cơ hội để bạn đến gần hơn với ngành công nghiệp này. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một chương trình tương tự để tham gia kết hợp với du lịch thì đây sẽ là một chương trình lí tưởng dành cho bạn. 

Để đăng kí tham gia, vui lòng liên hệ với Du học DTS để được tư vấn và hướng dẫn nhé. Chương trình có giới hạn số lượng, sẽ ưu tiên các bạn đăng kí sớm, nên các bạn nhanh tay tìm hiểu và đăng kí tham gia nhé.

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776