Chương trình học hè tại trường Anh ngữ BECI Philippines

Du học hè là một trong những chương trình được rất nhiều Quý phụ huynh quan tâm. Có nhiều trường tổ chức các khóa trại hè tại Philippines, trong đó, chương trình học tại trường Anh ngữ BECI là một trong những khóa Summer Camp cực kì hấp dẫn với nhiều nội dung học tập và sinh hoạt bổ ích. Cùng Du học DTS khám phá thông tin chi tiết ngay sau đây nhé. 

Tổng quan chương trình hè tại trường Anh ngữ BECI Philippines

– Đối tượng tham gia: học viên có độ tuổi từ 10 – 17 tuổi

– Thời gian học: 4 tuần – 8 tuần 

– Địa điểm tổ chức: Café Campus – cơ sở chuyên đào tạo khóa hè ESL và IELTS 

– Chương trình học được thiết kế riêng được điều chỉnh để phù hợp với các trình độ học viên khác nhau. Giảng viên các khóa IELTS Junior đều có trình độ cao, được huấn luyện chuyên sâu để đảm bảo mang đến cho sinh viên các khóa học chất lượng nhất

– Dịch vụ chăm sóc tất cả trong một, học viên sẽ tận hưởng một mùa hè cực kì thoải mái và an toàn khi có đội ngũ chăm sóc và điều hành của trường phục vụ từ A – Z như đưa đón, đào tạo ngôn ngữ, ăn uống, hoạt động ngoại khóa, giặt giũ và đảm bảo an ninh 

– Học viên sẽ được những trải nghiệm độc đáo chỉ có tại BECI như chương trình Speaking Prescription để có thể theo dõi sự cải thiện tiếng Anh của mình

– Các hoạt động ngoại khóa cực kì hấp dẫn, giúp học viên hòa mình vào văn hóa địa phương, trao đổi ngôn ngữ và các hoạt động vui chơi cuối tuần thoải mái 

Chương trình học hè tại trường Anh ngữ BECI Philippines

Cơ cấu tổ chức lớp học cho chương trình học hè 

Đối với khóa ESL, học sinh sẽ có các giờ học như sau:

– 4 lớp học 1 kèm 1

– 2 lớp học nhóm

– 2 lớp học từ vựng, lớp luyện viết

– 1 lớp hoạt động 

Đối với khóa học IELTS, học sinh sẽ có các giờ học như sau: 

– 4 lớp học 1 kèm 1

– 2 lớp học nhóm 

– 2 lớp thi thử và giải đề 

– 1 lớp học từ vựng

Lịch trình hàng ngày

Hàng ngày các bé sẽ dậy vào lúc 6h30 sáng để tập thể dục, chuẩn bị cho một ngày dài hoạt động. Sau đó dùng bữa sáng và tham gia các lớp học. Buổi chiều sẽ có các hoạt động thể thao, và các lớp học từ vựng, luyện viết theo chủ đề. Các cô giám sát sẽ điểm danh các bé vào lúc 9h30 và đi ngủ vào lúc 10h tối để chuẩn bị cho những ngày hoạt động tiếp theo. 

Các hoạt động hàng ngày tại trường 

Các bé sẽ được tham gia các hoạt động thư giãn sau một ngày dài học tiếng Anh. Các hoạt động nhằm phát triển các kĩ năng xã hội, rèn luyện trí óc và thể chất thông qua nhiều trò chơi thú vị, mang tính chiến thuật và học hỏi các giá trị của tình đồng đội, cạnh tranh lành mạnh và sáng tạo.

Bên cạnh đó, các bé cũng sẽ được tham gia vào các câu lạc bộ khác nhau như Do-re-mi club học hát, Walt Disney club xem phim và đánh giá về phim, Storytellers’ club kể chuyện bằng tiếng Anh giúp các bạn tự tin chia sẻ câu chuyện bằng tiếng Anh. 

Các hoạt động ngoại khóa bên ngoài trường

Vào cuối tuần, nhà trường sẽ đưa học sinh đi tham gia các hoạt động ngoại khóa bên ngoài và khám phá thêm về đất nước Philippines. Các bé sẽ được tham gia Amazing Race, đi tình nguyện, du lịch đảo, tắm biển, lướt sóng, đi dạo SM Mall,… Các hoạt động đều được triển khai và giám sát bởi đội ngũ nhân viên và giáo viên của trường nhằm đảm bảo an toàn cho học viên. 

Sau khi tham gia các hoạt động, chắc chắn các bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong mùa hè học tập và sinh hoạt tại Philippines. 

Chi phí chương trình

Học phí khóa ESL: 2,700USD/ 4 tuần

Học phí khóa IELTS: 2,800USD/ 4 tuần 

Học phí đã bao gồm: 

– Phí SSP (Giấ y phép học tập tại Philippines): 6800peso

– Chi phí di chuyển và vé vào cổng khu vui chơi.

– Sách cho toàn bộ khóa học.

– Chi phí điện nước

– Chi phí ăn 3 bữa/ngày, ăn nhẹ

– Chi phí dọn dẹp và giặt giũ

– Phòng dành cho 3-4 người

– Phí gia hạn visa đối với học viên đăng ký 8 tuần (3940PHP)

Học phí trên chưa bao gồm: 

– Vé máy bay (300-350$)

– Bảo hiểm quốc tế

– Phí nhập cảnh Manila cho HV dưới 15 tuổi (75$)

– Phí ủy quyền giám hộ

– Tiền đặt cọc: 3000 peso (sẽ được hoàn lại sau trại nếu HV không vi phạm nội quy nhà trường hoặc gây hư hỏng cơ sở vật chất của trường)

– Chi phí cá nhân của học viên

Lịch khai giảng các đợt học dự kiến 

Chương trình có lịch khai giảng như sau: 

– Đợt 1: từ ngày 2/6 – 29/6/2024 (đã nhận đủ học viên)

– Đợt 2: từ ngày 30/6 – 27/7/2024 

Chương trình Summer Camp tại trường Anh ngữ BECI là một trong những chương trình cực kì hấp dẫn và bổ ích vì không chỉ giúp học sinh cải thiện tốt khả năng tiếng Anh mà còn giúp các bé phát triển cả về những kĩ năng mềm và kinh nghiệm sống. Sau 4 – 8 tuần nhập học tại trường, Quý phụ huynh sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực từ con em của mình. Để được tư vấn thêm thông tin về chương trình học, hoặc để đăng kí các khóa học tại trường, Quý phụ huynh liên hệ Du học DTS theo hotline 0907906776 nhé.

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776