Chương trình học thạc sĩ tại trường Đại học James Cook Singapore

Trước những đòi hỏi khắc khe của thị trường lao động, việc trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn và bằng cấp giá trị là điều thật sự cần thiết. Vì thế, du học thạc sĩ hiện nay được đông đảo các bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn sau khi tốt nghiệp đại học, không chỉ giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn thông qua bậc cao học mà còn là chìa khóa thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang phân vân không biết nên học Thạc sĩ của trường nào ở Singapore đạt chất lượng thì đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây nhé.

Trường Đại học James Cook Singapore tự hào là một trong những trường hàng đầu tại Singapore cung cấp chương trình học thạc sĩ được cập nhật, xây dựng theo chuẩn quốc tế giúp học viên khám phá, thúc đẩy được thế mạnh của bản thân.

Chương trình học thạc sĩ tại trường Đại học James Cook Singapore
Chương trình học thạc sĩ tại trường Đại học James Cook Singapore

Các chương trình học thạc sĩ hiện có của trường ĐH James Cook Singapore

Chương trình học Thời gian học Học phí (SGD) Khai giảng Yêu cầu đầu vào
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) 12 tháng 39,168 Tháng 3, 7, 11 – Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan hoặc nếu không liên quan sẽ học khóa Online Business Foundation

– IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh của JCU

Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch Quốc tế 16 tháng 52,224 Tháng 3, 7, 11
Bằng đôi Thạc sĩ Quản trị Du lịch và Khách sạn – MBA 16 tháng 52,224 Tháng 3,7,11 – Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan

– IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh của JCU

Thạc sĩ Công nghệ thông tin 16 tháng 52,224 Tháng 3,7,11 – Tốt nghiệp Đại học

– IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh của JCU

Bằng đôi Thạc sĩ Công nghệ thông tin – Quản trị kinh doanh 16 tháng 52,224 Tháng 3,7, 11 – Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan

– IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh của JCU

Tại sao nên du học Thạc sĩ tại James Cook Singapore

  • JCU trực thuộc Đại học công lập James Cook Úc, tạo điều kiện cho sinh viên trao đổi phân viện, trải nghiệm môi trường giữa 2 quốc gia Singapore – Úc trong quá trình học thạc sĩ tại trường mà không phải đóng thêm học phí.
  • Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, wifi phủ sóng toàn trường, hoạt động ngoại khóa đa dạng, phòng học rộng rãi, khu thể thao vui chơi đầy đủ tiện ích.
  • Khóa học Thạc sĩ ngắn hạn, chỉ tầm khoảng 1 – 1,5 năm sinh viên có thể cầm trên tay tấm bằng Thạc sĩ do trường Đại học James Cook Úc cấp bằng, có giá trị trên toàn cầu và tương đương với sinh viên học toàn thời gian tại Úc nhận bằng.
  • Chương trình học bằng kép giúp sinh viên nhân đôi kiến thức, cơ hội việc làm sau khi ra trường.
  • Các suất học bổng được cung cấp hằng năm với giá trị lên đến 100% học phí nhằm tạo động lực học tập và tiết kiệm phần nào chi phí cho sinh viên.
  • Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề, ngày hội việc làm nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như: cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp nhằm giúp các bạn có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ du học Thạc sĩ Singapore

– Bằng tốt nghiệp Đại học

– Bảng điểm Đại học

– Giấy khai sinh

– Passport

– Ảnh 4×6 (phông trắng)

– Chứng chỉ IELTS (nếu có)

– Giấy xác nhận việc làm (nếu đã đi làm)

Trên đây là thông tin tổng quan về du học Singapore bậc thạc sĩ của trường Đại học James Cook. Mong rằng những chia sẻ của Du học DTS sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn về du học Thạc sĩ để chuẩn bị thật tốt cho hành trình du học của mình!

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776