Chương trình kế toán tài chính của Đại học Essex được miễn giảm 9 môn ACCA

Chương trình học ngành Kế toán, Tài chính là một trong những thế mạnh đào tạo tại Học viện Kaplan Singapore. Với sự liên kết hợp tác cùng các đối tác hàng đầu như Đại học Murdoch, Đại học Essex, Đại học Portsmouth sẽ đem đến cho sinh viên những chương trình học chất lượng cùng tấm bằng giá trị, tạo điều kiện việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên. 

Đặc biệt hơn, chương trình Cử nhân do Đại học Essex cấp bằng vừa được công nhận và được giảm 9 môn cho chương trình ACCA nếu sinh viên hoàn thành xong chương trình Cử nhân các chuyên ngành Kế toán – Tài chính và Tài chính – Ngân hàng. Các môn mà sinh viên được giảm bao gồm: 

 1. Audit and Assurance (sinh viên tốt nghiệp từ năm 2023 trở đi)
 2. Business and Technology
 3. Corporate and Business Law
 4. Financial Accounting
 5. Financial Management (sinh viên tốt nghiệp từ năm 2023 trở đi)
 6. Financial Reporting
 7. Management Accounting
 8. Performance Management
 9. Taxation (sinh viên tốt nghiệp từ năm 2023 trở đi)

Thông tin chi tiết về chương trình Cử nhân nhận bằng Đại học Essex tại Kaplan Singapore

Điều kiện nhập học:

Sinh viên muốn đăng kí chương trình Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng và Kế toán – Tài chính của Đại học Essex tại Kaplan Singapore cần thỏa các điều kiện như sau: 

 • Hoàn thành Cao đẳng tại Kaplan Singapore hoặc các chương trình tương đương 
 • IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh tại Kaplan 

Thời gian học: 18 tháng

Học phí: 29,251.80SGD

Chương trình kế toán tài chính của Đại học Essex được miễn giảm 9 môn ACCA

Sinh viên tại Học viện Kaplan

Giới thiệu về Đại học Essex, Anh

Trường Đại học Essex luôn khám phá những tư duy và nghiên cứu mới tạo ra chính sách và thay đổi cuộc sống. Các chương trình được thiết kế bởi các học giả và chuyên gia hàng đầu thế giới giải quyết các thách thức trong kinh doanh hiện nay. Trường đã đạt được những thành tựu tiêu biểu như: 

 • Là trường Đại học của năm 
 • Đạt chất lượng vàng trong khung đào tạo quốc gia
 • Chương trình học nhận bằng Cử nhân danh dự với chuyên ngành kép dành cho sinh viên
 • Xếp hạng 40 tại UK (theo Guardian University Guide) 
 • Xếp hạng 25 tại UK về các nghiên cứu (theo Times Good University Guide 2022)
 • Nằm trong top 25 về triển vọng quốc tế (theo Times Higher Education, World University Ranking 2022)
 • 88% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên các chương trình cao hơn

Giới thiệu về Học viện Kaplan Singapore

Kaplan là một trong những học viện tư thục đạt chất lượng giảng dạy, được nhiều sinh viên quốc tế yêu thích và giới thiệu lại cho người khác. Chương trình giảng dạy tại Kaplan được cập nhật nội dung mới, thích hợp với bối cảnh kinh tế và xã hội hiện đại, giúp sinh viên có thể làm quen và thích nghi với thực tế công việc sau khi tốt nghiệp. 

Bên cạnh đó, môi trường học tập tại Kaplan cũng vô cùng đa dạng và năng động. Với sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia khác nhau trên thế giới, tạo nên một môi trường quốc tế, đa văn hóa, giúp sinh viên có thể làm quen và hòa nhập với nhiều nền văn hóa khác nhau. 

Kaplan có vị trí ngay trung tâm Singapore, với 6 trạm tàu điện xung quanh, giúp sinh viên dễ dàng di chuyển từ các khu vực khác nhau để đến học tại campus của trường. Trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho quá trình học của sinh viên. Sinh viên còn có cơ hội học tập tại The Synergy Pod – lớp học của tương lai, với công nghệ hiện đại. 

Nếu các bạn hiện cũng đang quan tâm đến ngành học về tài chính, kế toán, và muốn nâng cao cơ hội nghề nghiệp của mình với những chứng chỉ chuyên môn như ACCA thì có thể tham khảo về ngành học bậc Cử nhân chuyên ngành Kế toán – Tài chính, Tài chính ngân hàng của Đại học Essex tại Kaplan Singapore. Cần liên hệ hỗ trợ hay tư vấn thêm thông tin về chương trình đào tạo, các bạn có thể liên hệ Du học DTS theo hotline 0907.906.776 nhé. Hoặc để lại thông tin đăng kí bên dưới cho Du học DTS ngay thôi nào.

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776