Chương trình luyện thi O level và A level tại Học viện MDIS Singapore

Bạn đang muốn du học Singapore trường cao đẳng hay đại học công lập nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu ? Bạn đừng lo vì đã có chương trình luyện thi O Level và A Level dành cho những học sinh hoàn thành chương trình cấp 2 để học lên cao đẳng, đại học tại Singapore. Chương trình O Level và A Level là một trong những chương trình rất đặc biệt giúp học sinh có cơ hội được tiếp thu nền giáo dục quốc tế và chuẩn bị những kiến thức cũng như kỹ năng để đăng ký vào trường cao đẳng hoặc đại học công lập của chính phủ Singapore.

Chương trình luyện thi O level và A level tại Học viện MDIS Singapore
Học viện MDIS là trường đào tạo chương trình luyện thi O level và A level hàng đầu tại Singapore

Hiện nay có rất nhiều trường tại Singapore có đào tạo hai chương trình luyện thi O level và A level, trong đó học viện MDIS là một trong những trường được nhiều học sinh lựa chọn khi đi du học Singapore. Các bạn hãy cùng du học DTS khám phá chương trình này nhé!

Thông tin chi tiết chương trình luyện thi O Level và A Level tại học viện MDIS Singapore

Khóa luyện thi Mục tiêu Thời gian học Khai giảng Yêu cầu đầu vào Các môn học
O Level – O level: luyện thi vào 5 trường  Cao đẳng công lập: Singapore Polytechnic Temasek Polytechnic Ngee Ann Polytechnic Nanyan Polytechnic Republic Polytechnic   hoặc dự bị Đại học của các trường đại học công lập Singapore Hoặc đậu 3 môn để vào các trường tư thục Singapore 16 tháng Tháng 7 – Tối thiểu 15 tuổi – Tốt nghiệp THCS – IELTS 5.0 hoặc vượt qua bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào của trường – Tiếng Anh – Toán sơ cấp – Nguyên lý kế toán  – Vật lý – Toán bổ trợ – 1 môn tự chọn (Hóa hoặc tiếng Hoa)  
A Level – A level: luyện thi vào các trường đại học công lập ở Singapore như  NUS, NTU, SMU và những trường đại học danh tiếng khác của Singapore hoặc các trường đại học của Anh, Úc, Canada, New Zealand. 16 tháng Tháng 7 – Tối thiểu 17 tuổi – Hoàn thành chương trình O-level hoặc hoàn thành chương trình học lớp 10 – IELTS 6.0 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào – Tiếng anh – Toán học – Nguyên lý kế toán – Nghiên cứu trong kinh doanh – Vật lý – Kinh tế

Giới thiệu tổng quan Học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS được thành lập từ năm 1956, trải qua hơn 60 năm hoạt động, hiện là tổ chức giáo dục uy tín và lâu đời nhất tại Singapore.

Các chương trình học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: kinh doanh và quản lý, kỹ thuật, truyền thông đại chúng, quản trị du lịch và khách sạn. Đây là các chương trình liên kết với các trường đại học nổi tiếng tại Pháp, Anh, Mỹ và Úc để cấp bằng cho sinh viên

Video khám phá cơ sở vật chất tại Học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS giảng dạy các chương trình luyện thi O level và A level nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội được lựa chọn và thi tuyển vào những trường đại học công lập danh tiếng của Singapore và các trường đại học uy tín khác trên thế giới.

>> Xem thêm bài viết: Điều kiện du học Singapore

Để biết thêm chi tiết về chương trình luyện thi O level và A level cũng như lộ trình để vào các trường công lập Singapore cũng như các đại học danh tiếng trên toàn cầu, Hãy liên hệ với Du học DTS để được hỗ trợ chi tiết nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776