Chương trình sau đại học ngành Du lịch khách sạn tại trường Cao đẳng SHRM

Bạn đang muốn nâng bằng cấp của mình để tìm kiếm cơ hội công việc mới hoặc làm việc tại nước ngoài? Hay bạn đang muốn thay đổi sang một lĩnh vực nghề nghiệp mới? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về chương trình đào tạo sau đại học ngành du lịch khách sạn tại trường Cao đẳng SHRM Singapore để có cơ hội như mình mong muốn nhé. Cùng Du học DTS tìm hiểu nhanh về khóa học này ngay thôi nào.

Chương trình Sau đại học ngành Du lịch khách sạn tại trường Cao đẳng SHRM Singapore

Khóa học Sau đại học ngành Du lịch khách sạn tại trường Cao đẳng SHRM Singapore được thiết kế để những sinh viên đã tốt nghiệp đại học có cơ hội theo đuổi nền công nghiệp năng động và đầy triển vọng như ngành Du lịch khách sạn. Với khóa học này, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về quản lí và vận hành lĩnh vực F&B. Điều này cho phép sinh viên được mở rộng và nâng cao những kiến thức, hiểu biết và kĩ năng hiện tại bằng việc tập trung vào những lĩnh vực trọng yếu của ngành để có những thành công trong nền công nghiệp không khói này.

Khóa học này sẽ phù hợp với những bạn đang muốn theo đuổi lĩnh vực du lịch khách sạn, muốn có cơ hội thực tập ở nước ngoài về ngành này, muốn có những kiến thức thực tiễn về ngành. Hay những ai đã tốt nghiệp Đại học từ các chuyên ngành khác nhưng muốn chuyển đổi sang làm việc trong lĩnh vực Du lịch khách sạn thì đây cũng là một khóa học lí tưởng để bạn có thể cân nhắc.

Chương trình sau đại học ngành Du lịch khách sạn tại trường Cao đẳng SHRM

Chương trình sau đại học ngành Du lịch khách sạn tại SHRM

Thông tin chi tiết về khóa học Sau đại học ngành Du lịch khách sạn tại trường Cao đẳng SHRM Singapore

Với khoá học này, sinh viên sẽ học trực tiếp tại cơ sở của trường tại Singapore, bao gồm các lớp học thực hành. Sinh viên sẽ được giảng dạy tại các lớp học mô phỏng môi trường thực tế một cách chuyên nghiệp và toàn diện. Chương trình học 100% là làm kiểm tra, nên sinh viên cũng không cần quá lo lắng về các bài thi để qua môn trong khóa học này.

Chi tiết về khóa học:

 • Thời gian học: 6 tháng học lí thuyết tại trường + 6 tháng thực tập hưởng lương tại các nhà hàng khách sạn với mức lương dao động từ 800 – 1,600SGD
 • Học phí: 6,728.40SGD (đã bao gồm tất cả chi phí khác và được trừ học bổng cho sinh viên Việt Nam)
 • Kì khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10
 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học bất kì chuyên ngành nào và IELTS 6.0 hoặc tương đương, hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường
 • Các môn học của chương trình bao gồm:
  • Managerial Accounting
  • Marketing Management
  • Strategic Management
  • F&B Operations and Management
  • Hotel Management & Operations
  • Contemporary Issues in Hospitality & Tourism Management
  • Internship

Một điểm đặc biệt của ngành học mà sinh viên có thể cân nhắc chính là sau khi hoàn thành khóa học, bên cạnh tấm bằng Post Graduate mà sinh viên sẽ nhận từ trường Cao đẳng SHRM, sinh viên còn nhận thêm một tấm bằng WSQ do Bộ nhân lực Singapore cấp (có điều kiện áp dụng). Đây cũng là một cơ hội đặc biệt giúp các bạn dễ dàng cạnh tranh cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp hơn tại đảo quốc này.

Thế mạnh của trường Cao đẳng SHRM Singapore

SHRM là một trường chuyên đào tạo về Du lịch khách sạn. Trường có hơn 10 năm giảng dạy và khá có tiếng trong việc cung cấp các khóa học liên quan đến lĩnh vực cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Trường có khu học xá riêng, với đầy đủ các phòng học lí thuyết và phòng học thực hành được mô phỏng như các hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao, giúp sinh viên có thể tiếp cận được kiến thức thực tiễn một cách linh động và sâu sắc hơn.

Ngoài ra, với mạng lưới đối tác là các nhà hàng, khách sạn lớn và nổi tiếng tại Singapore sẽ mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội được va chạm với công việc thực tế. Sinh viên sẽ được chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành, hay có những buổi tham quan trực tiếp tại các đơn vị làm việc để hình dung cụ thể hơn về các việc mà sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để sinh viên có thể có được một vị trí công việc tốt tại Singapore nếu sinh viên có những biểu hiện tốt trong quá trình học và thực hành tại các doanh nghiệp.

Với những danh tiếng và thành tựu mà trường đã đạt được, cũng như cơ hội nghề nghiệp đã mang đến cho các bạn sinh viên, đây sẽ là một ngôi trường lí tưởng để bạn bắt đầu sự nghiệp trong ngành Du lịch nhà hàng khách sạn này. Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học, hay về khóa học Sau đại học này của trường và các thủ tục đăng kí du học, các bạn học sinh, sinh viên liên hệ Du học DTS theo hotline 0907.906.776 nhé.

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776