Chương trình thạc sĩ quản lý chăm sóc sức khỏe tại Học viện MDIS

Ngoài các khối ngành về kinh tế, công nghệ, truyền thông,… thì trong năm 2021 này, học viện MDIS Singapore còn làm mới khung chương trình giảng dạy của mình bằng cách bổ sung các chương trình học bao gồm Thạc sĩ quản lý chăm sóc sức khỏe y tế và thạc sĩ y tế cộng đồng của khoa Sức khỏe và Điều dưỡng. Đây là những chuyên ngành nổi bật, đang được tập trung phát triển tại Singapore, đặc biệt trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong năm vừa qua, chúng ta cũng đã phần nào hình dung được tầm quan trọng của việc đảm bảo cho mình một sức khỏe tốt. 

Chương trình này phù hợp với những sinh viên đã từng có những kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, muốn nghiên cứu sâu hơn để bồi đắp thêm các kỹ năng quản lý và lãnh đạo. Cùng du học DTS tìm hiểu du học Singapore ngành học này qua bài viết dưới đây nhé!

Chương trình thạc sĩ quản lý chăm sóc sức khỏe tại Học viện MDIS
Chương trình thạc sĩ quản lý chăm sóc sức khỏe tại Học viện MDIS

Thông tin chi tiết chương trình Thạc sĩ quản lý chăm sóc sức khỏe y tế của học viện MDIS Singapore

Chương trình họcThời gian họcHọc phí (SGD)Kỳ khai giảngĐối tác cấp bằngYêu cầu đầu vào
Thạc sĩ Quản lý chăm sóc sức khỏeThạc sĩ y tế cộng đồng12 tháng26,750Tháng 10Đại học Northumbria, UK cấp bằng– Tốt nghiệp Đại học liên quan hoặc có 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y tế – IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng anh của MDIS
  • Học viện MDIS với tiêu chí giúp sinh viên nắm vững những kiến thức chuyên môn về nguyên tắc, lý thuyết và những phương pháp ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế. Ngoài ra, trường còn trang bị cho sinh viên những cách thức quản lý hiệu quả và các phương pháp quản trị cơ sở y tế và chất lượng dịch vụ y tế.
  • Chương trình được thiết kế kéo dài 12 tháng để giúp sinh viên có thể làm quen và nắm bắt được môi trường chăm sóc sức khỏe tại Singapore, từ đó chuẩn bị sẵn sàng cho công việc sau này.
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các vị trí như quản lý cấp trung gian tại nhiều cơ sở thăm khám sức khỏe cộng đồng như bệnh viện, phòng khám, cơ sở tư nhân,…

Đôi nét về đối tác cấp bằng – Trường Đại học Northumbria, UK

Northumbria University là một trong những trường đại học lớn nhất và hiện đại nhất Anh Quốc.

– Trường được xếp hạng xuất sắc theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng kiểm định chất lượng Vương quốc Anh.

–  Northumbria được Tạp chí Times bình chọn là “ngôi trường hiện đại nhất năm 2006” và  giữ danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong 3 năm liền theo bình chọn của Sunday Times.

– Ngoài ra trường đạt được thứ hạng cao về mức độ hài lòng của sinh viên về chất lượng giáo dục theo Times Higher Education Student Experience Survey năm 2014.

– Northumbria đứng trong Top 10 trường hàng đầu ở Anh về số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm và đứng thứ 9 trong các trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp theo Times Higher Education Student Satisfaction Survey.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, du học DTS mong muốn bạn có cái nhìn tổng quát hơn về lĩnh vực quản lý y tế và tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân mình trong tương lai. Để tìm hiểu thêm thông tin du học Singapore hoặc cách thức đăng ký và nộp hồ sơ xin visa, các bạn hãy để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn nhanh chóng liên hệ với bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776