Chương trình vừa học vừa làm tại Học viện SHATEC Singapore

Rất nhiều bạn sinh viên quan tâm đến chương trình vừa học vừa làm tại Singapore để có thể vừa trải nghiệm công việc thực tế, vừa tiếp thu kiến thức từ trường lớp một cách bài bản. Du học DTS xin giới thiệu một khóa học vừa học vừa làm cực hot có thể giúp bạn đạt được mục đích của mình một cách tối ưu nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới này ngay nhé.

Giới thiệu chương trình vừa học vừa làm tại Học viện SHATEC Singapore

Đây là một chương trình học mới vừa được SHATEC bổ sung vào các khóa đào tạo tại trường. Khóa học này không chỉ giúp sinh viên có thêm những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho công việc trong tương lai mà còn giúp các bạn va chạm với công việc thực tế ngay trong thời gian đi học trên lớp.

Đặc biệt, thời gian đi làm sinh viên cũng sẽ được nhận lương và hưởng các chế độ theo quy định của Bộ nhân lực Singapore. Mức lương hàng tháng đủ để trang trải sinh hoạt phí trong quá trình học tập tại đất nước này.

Sinh viên sẽ có thời gian học toàn thời gian ở trường. Sau đó là khoảng thời gian vừa học vừa làm tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao là đối tác của trường như JW Marriott, Intercontinental, Grand Mercury, Fullerton, St. Regis,… Nhờ đó, các bạn sẽ có thể vận dụng ngay lập tức những kiến thức vừa học ở trường vào công việc thực tế.

Chương trình vừa học vừa làm tại Học viện SHATEC Singapore

Chương trình vừa học vừa làm tại Học viện SHATEC Singapore

Thông tin chi tiết về khóa học tại Học viện SHATEC Singapore

Tên khóa học: Hotel Apprenticeship Diploma Programmes

Các khóa học đang được đào tạo tại SHATEC:

 • WSQ Diploma in Food Services (Culinary Arts) – Nấu ăn
 • WSQ Diploma in Food Services (Pastry and Baking) – Bếp bánh
 • WSQ Diploma in Hotel and Accommodation Services – Khách sạn và dịch vụ lưu trú
 • WSQ Diploma in Tourism (Event Management and Operations) – Du lịch (Tổ chức và quản lí sự kiện)

Thời gian học: 18 tháng. Trong đó gồm 3 tháng học lí thuyết toàn thời gian tại trường, và 15 tháng vừa học vừa làm (3 ngày học ở trường, 3 ngày đi làm 9 tiếng/ ngày)

Yêu cầu đầu vào:

 • Sinh viên hoàn thành tối thiểu lớp 10
 • Vượt qua bài phỏng vấn với trường SHATEC và nhà tuyển dụng
 • IELTS 5.0 hoặc tương đương

Học phí:

 • WSQ Diploma in Food Services (Culinary Arts): $19,710.87
 • WSQ Diploma in Food Services (Pastry and Baking): $19,710.87
 • WSQ Diploma in Hotel and Accommodation Services: $18,687.46
 • WSQ Diploma in Tourism (Event Management and Operations): $18,687.46

Ưu điểm của chương trình học tại SHATEC

Ưu điểm của chương trình vừa học vừa làm tại SHATEC phải kể đến như sau:

 • Nhận bằng WSQ, là một chứng chỉ nghề do chính phủ Singapore cấp, đem đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội việc làm và phát triển hơn sau khi tốt nghiệp
 • Thời gian học vừa học vừa làm, giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm thực tế
 • Sinh viên sẽ nhận được mức lương thực tập 1,300SGD/ tháng, phù hợp với chi phí sinh hoạt hàng tháng tại đất nước này
 • Sinh viên có cơ hội làm việc và trải nghiệm môi trường làm việc tiêu chuẩn 5 sao tại các hệ thống nhà hàng khách sạn lớn tại Singapore. Từ đó, các bạn có thể tự tin hơn để làm việc sau khi tốt nghiệp tại Singapore hay bất kì quốc gia nào

Giới thiệu Học viện SHATEC Singapore

SHATEC là một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Singapore trong việc cung cấp các chương trình học ngành Du lịch khách sạn và Nấu ăn. Chương trình học tại trường được thiết kế thời gian linh hoạt giữa việc học lí thuyết và thực hành để giúp sinh viên tiếp thu kiến thức và kĩ năng một cách hiệu quả hơn.

Vì là trường chuyên đào tạo về Nấu ăn, Bếp bánh và Nhà hàng khách sạn, nên nhà trường cũng đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, mô phỏng môi trường thực tế để các bạn có thể dễ dàng thích nghi với công việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Cùng với các đối tác nghề nghiệp là các  nhà hàng, khách sạn lớn tại Singapore, sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm công việc một cách chuyên nghiệp và quốc tế hóa hơn.

Các khóa học tại trường được công nhận và được cấp bằng bởi chính phủ, nên sinh viên có thể có nhiều ưu đãi hơn khi làm việc tại Singapore. Sau khi hoàn thành các chương trình học tại SHATEC, sinh viên có nguyện vọng học lên cao để lấy bằng Cử nhân có thể đăng kí vào các học viện tư thục khác tại Singapore, hoặc chuyển tiếp sang Anh, Mỹ tại các trường đại học liên kết. Nhờ đó, sinh viên có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập hơn.

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực nghề nghiệp này, và muốn tìm một khóa học để có thể trải nghiệm môi trường làm việc của ngành dịch vụ tại Singapore thì có thể tham khảo khóa học này nhé. Để được tư vấn và hướng dẫn quy trình hồ sơ cũng như thủ tục du học tại Singapore, các bạn đừng ngại liên hệ hotline Du học DTS 0907.906.776 hoặc để lại thông tin bên dưới để đội ngũ tư vấn viên liên hệ hỗ trợ nhé.

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776