Chương trình Winter Bootcamp 2021 của Học viện 3Dsense

Thiết kế đồ họa đã và đang trở thành một trong những ngành thời thượng được giới trẻ theo đuổi hiện nay bởi sức hút của hàng ngàn công ty truyền thông và quảng cáo liên tục tìm kiếm những ứng viên tài năng. Bạn yêu thích nghệ thuật, có đam mê sáng tạo và muốn tự thiết kế ra những sản phẩm theo ý tưởng của riêng mình? Vậy bạn đã lên kế hoạch gì cho chặng đường chinh phục ước mơ của mình chưa?

Tháng 12 sắp tới là cơ hội cho các bạn đam mê đồ họa máy tính khám phá khả năng nghệ thuật của mình và từ đó định hướng lộ trình học tập đúng đắn. Học viện 3D Sense Singapore tổ chức chương trình Winter Bootcamp cuối năm 2021 giúp sinh viên tham gia các buổi học thiết kế thực tế ngay tại nhà không chỉ riêng thiết kế đồ họa mà còn có các lĩnh vực liên quan khác như thiết kế game, hoạt hình 3D, thiết kế ý tưởng và hình minh họa,… Các bạn hãy cùng du học DTS khám phá ngay chương trình học hấp dẫn này nhé!

Chương trình Winter Bootcamp 2021 của Học viện 3Dsense
Chương trình Winter Bootcamp 2021 của Học viện 3Dsense

Chương trình Winter Bootcamp 2021 của Học viện 3Dsense là gì?

Winter Bootcamp 2021 là hoạt động được học viện 3D Sense Singapore tổ chức trực tuyến, giúp các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến các chuyên ngành như Game Art, Film Visual Effects, Animation, Illustration và Motion Graphics có thể tìm hiểu và làm quen với các lĩnh vực này ngay tại nhà. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội giao lưu trò chuyện cùng các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang làm việc cùng các công ty nổi tiếng như Ubisoft, Riot Games, Pixar, Marvel,…

Chương trình Winter Bootcamp diễn ra khi nào?

Thời gian: Từ 9h00-16h00 các ngày 13, 14, 15/12/2021
Ngôn ngữ:
Tiếng Anh
Hình thức:
Trực tuyến qua ứng dụng Zoom
Chi phí đăng ký tham gia:
400 SGD

(*) Nếu học viên đăng ký nhập học tại 3DSense sau khi hoàn thành chương trình Bootcamp, học viên sẽ nhận được các ưu đãi sau:

 1. Phí ghi danh giảm còn 107 SGD (đã bao gồm 7% GST)
 2. Hoàn lại 350 SGD phí tham dự Bootcamp.

Lưu ý: Chương trình có giới hạn số lượng người tham gia, vui lòng liên hệ du học DTS để đăng ký sớm nhất.

Lịch trình cụ thể và nội dung chính của chương trình Winter Bootcamp

– Ngày 13/12/2021 (Thứ 2) : Chào đón học viên và giới thiệu chuyên ngành Digital Illustration và Motion Graphics thông qua thầy Yek Peng và thầy Kai – giảng viên thiết kế của 3D Sense và đồng sáng lập Imaginary Friends Studios. Bên cạnh đó, thầy sẽ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Photoshop tạo ra các tác phẩm nghệ thuật Game.

– Ngày 14/12/2021 (Thứ 3) : Học nhập môn 3D Modelling với thầy Derrik. Thầy sẽ hướng dẫn cách tạo ra một bộ phim 3D trong phần mềm Maya và mô hình nhân vật trong Zbrush. Buổi chiều các bạn sẽ được thầy Azar chia sẻ quá trình tạo nên một nhân vật sống động bằng phần mềm mô phỏng 3D Maya. Học viên sẽ có cơ hội thử sức với các bài tập thực hành trên các phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop, Maya, Zbrush,…

– Ngày 15/12/2021 (Thứ 4) : Thầy Patrick sẽ giới thiệu về hiệu ứng hình ảnh và mang đến cho các bạn những kiến thức thú vị về những hiệu ứng hình ảnh được tạo ra nhờ phần mềm After-Effects. Cuối cùng là buổi trò chuyện cùng học viên, lắng nghe trải nghiệm thực tế và đặt câu hỏi cho giảng viên về con đường xây dựng sự nghiệp, các dự án game, phim ảnh hoặc video quảng cáo đã thực hiện.

Học viên cần chuẩn bị gì để tham gia chương trình Winter Bootcamp

Yêu cầu Laptop/PC:

 • Hệ điều hành Windows 7, intel i7 trở lên
 • Ram: Tối thiểu 8GB
 • Webcam, Headphone, Mic
 • Chuột 3 phím chức năng
 • Còn ít nhất 25 GB trống trên ổ cứng

Sau khi tham gia các buổi học, sinh viên có cơ hội:

 • Xác nhận và định hướng đam mê của bản thân trong ngành nghệ thuật số
 • Khám phá trải nghiệm môi trường học tập tại học viện 3D Sense – Top 10 trường đồ họa máy tính hàng đầu thế giới.
 • Được cấp Chứng nhận tham dự bởi 3DSense Media School.
 • Được hoàn lại 350 SGD và giảm phí ghi danh còn 107 SGD (đã bao gồm 7% GST) khi đăng ký các khóa học 12 tháng về Game Art, Film Visual Effects, Concept Design và Motion Design tại 3DSense
 • Sử dụng sản phẩm thực hành trong khóa học để làm đẹp art portfolio cá nhân.

>> Xem thêm thông tin về Trường 3Dsense Singapore

Như vậy, chỉ với việc tham gia 1 khóa học thử về thiết kế nêu trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin về viêc xác định đúng đắn chuyên ngành học mà mình yêu thích.  Hơn hết, bạn có thể rút ngắn được lộ trình trở thành một Designer chuyên nghiệp khi tham gia các khóa học của học viện 3Dsense Singapore. Vậy thì còn chần chờ gì nữa? Bạn hãy liên hệ du học DTS để được tham gia các buổi học thử – trải nghiệm thật này ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776