Có ĐIÊN mới đi du học Philippines

“Có ĐIÊN mới đi du học Philippines?” đó không chỉ là phản ứng của riêng ba mẹ, người thân mà cả những chiến hữu thân thiết bao năm của tôi. Một số người thì nói chắc tôi đua đòi đi nước ngoài học cho OAI, những người thân hơn một xíu thì chửi thẳng vào mặt tôi rằng “Đồ ĐIÊN, chắc dư tiền quá”, số người còn lại thì không đồng tình nhưng cũng không ủng hộ và cũng MẶC ĐỊNH luôn là quyết định của tôi là hoàn toàn sai lầm.

Có ĐIÊN mới đi du học Philippines

90% người Việt chúng ta, khi nói đến du học là phải du học Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… như vậy mới SANG CHẢNH, mới ĐẲNG CẤP. Chứ ai lại đi du học ở cái nước mà chiến sự liên miên, còn nghèo khổ nữa chứ. 90% đó đã sai và đâu biết rằng Philippines là đất nước đứng thứ 3 trên thế giới về sử dụng tiếng Anh, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức sử dụng hàng ngày từ giao tiếp, bảng hiệu cho đến văn bản pháp luật của đất nước Vạn Đảo. Người Hàn Quốc, Nhật Bản họ đã nhận ra được thế mạnh này và không ngừng đầu tư cho ra đời hàng trăm trường anh ngữ tại Philippines, Hàng năm thu hút hàng trăm ngàn học viên trên khắp Châu Á tới đây để học tiếng anh.

Lý do gì để những người ĐIÊN như tôi chọn du học tiếng anh tại Philippines

  • Lớp học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên) giúp học viên trao đổi một cách thoải mái với giáo viên, nhanh chóng cải thiện những kỹ năng mà học viên còn yếu.
  • Môi trường học tập đa quốc tịch: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam….
  • Có các khóa học và thời gian học đa dạng như IELTS, TOEIC, TOEFL, ESL, TESOL và các khóa học từ 1 tuần cho đến 12, 24 tuần.
  • Cuối cùng là chi phí sinh hoạt và học tiếng anh tại Philippines rẻ hơn nhiều so với việc học tiếng Anh ở các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Tiếng anh là ngôn ngữ sữ dụng hàng ngày của Philippines

Tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng hàng ngày tại Philippines

Lúc trước mỗi lần gặp người nước ngoài là tôi cuối gầm mặt xuống, lầm lũi bước đi hoặc trốn vào góc nào đó, sợ người ta nhìn thấy tôi họ bắt chuyện mà không nói được thì quê chết đi được. Nhưng sau 3 tháng học khóa ESL tại Philippines, hiện tại tôi đã không còn ngại và rất tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Không chỉ vậy tôi còn có rất nhiều bạn người Hàn, Nhật, Thái Lan, và Đài Loan nữa. Bên cạnh đó, tôi vẫn còn giữ liên lạc với giáo viên của mình, có gì không biết hay không hiểu chỗ nào cứ gửi tin nhắn 1 phút 30 giây sau là có câu trả lời ngay, bật mí nhé tôi thường gọi video call với giáo viên để thực hành Nói tiếng Anh nữa nhé. Tôi không bao giờ hối hận khi ngày trước đã can đảm làm khác mọi người đi du học Philippines, nếu cho tôi lựa chọn một lần nữa tôi vẫn chọn Philippines là nước để du học tiếng Anh. Còn bạn thì sao?

5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776