Cơ hội nhận học bổng lên đến 400 triệu từ Học viện Nanyang Singapore

Cơ hội có 1 không 2 để hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm chỉ với Tổng học phí 22,563 SGD (Khoảng 400.000.000đ) của Học viện quản lý Nanyang (NIM) dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp lớp 12.

Thông tin học bổng Học viện Nanyang Singapore

– Học bổng trị giá 17,622 SGD ~ 340.000.000đ

– Sinh viên được vào thẳng chương trình cử nhân 2 năm của Đại học Abertay Anh Quốc, với 2 chương trình bằng kép sau:

  • Cử nhân (danh dự) Kế toán và Tài chính
  • Cử nhân (danh dự) Digital Marketing và Quản trị kinh doanh

– Kỳ nhập học: Tháng 9/2024

Điều kiện xét học bổng

– Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình (GPA) của lớp 12 từ 6.5 trở lên

– IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

– Phải ít nhất đủ 17 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ

– Nộp học bạ THPT cho NIM trước ngày 31/7/2024 để được xét học bổng và giảm 50% phí ghi danh

Cơ hội nhận học bổng lên đến 400 triệu từ Học viện Nanyang Singapore

Thông tin về Đại học Abertay, Anh Quốc

Được thành lập vào năm 1888, Đại học Abertay là một trong những trường Đại học hiện đại và thân thiện hàng đầu của Scotland (theo khảo sát quốc gia năm 2023) và được xếp ở vị trí thứ 8 về trải nghiệm tốt nhất dành cho sinh viên tại Vương Quốc Anh, trường nằm ở trung tâm thành phố Dundee với hơn 5,000 sinh viên đang theo học.

Abertay University nổi tiếng về chất lượng đào tạo trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh doanh, kinh tế, thiết kế nghệ thuật, công nghệ sinh học và đặc biệt Abertay là trường quốc tế hàng đầu Châu Âu về chương trình đào tạo trò chơi điện tử. Trường luôn đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp bằng cách tập trung mạnh mẽ vào việc giảng dạy và chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tinh thần sẵn sàng khi bước vào làm việc trong xã hội.

Đại học Abertay là đối tác chính thức của Học viện quản lý Nanyang (NIM), chương trình liên kết cung cấp các khoá học chất lượng, phù hợp với nhu cầu của hầu hết sinh viên hiện nay. Sinh viên được học tập tại cơ sở của NIM Singapore và cấp bằng của Abertay University Anh Quốc, giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn đối với chương trình học tập, môi trường trải nghiệm và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Vui lòng liên hệ Du học DTS qua hotline 0907.906.776 để nhận thông tin chi tiết về chương trình học bổng từ Đại học Abertay và các chương trình học khác đang được giảng dạy tại NIM Singapore.

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776