Đại học Curtin Singapore – Chương trình học, học phí 2021

Đại học Curtin Singapore là phân viện của trường Đại học công lập hàng đầu tại Úc với chương trình đào tạo và hệ thống bằng cấp tương đương với cơ sở chính tại Úc trong khi thời gian học và chi phí tiết kiệm hơn. Khi du học Singapore tại Curtin, các bạn có thể yên tâm về chương trình học, về cơ sở vật chất, về đội ngũ giáo viên hay giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp tại trường. Đặc biệt, các bạn học viên cũng có chuyển tiếp sang Úc để hoàn thành chương trình bậc Cử nhân hay Thạc sĩ tại Đại học Curtin, Úc một cách dễ dàng hơn.

Đôi nét về trường Đại học Curtin phân viện Singapore

Đại học Curtin được thành lập vào năm 1986 bởi Cựu Thủ tướng Úc, John Curtin. Hệ thống trường có các cơ sở đào tạo trên khắp thế giới tại Úc, Malaysia, Singapore, Dubai và Mauritius. Hằng năm có tới hơn 56.000 sinh viên nhập học tại tất cả các cơ sở.

Phân viện Curtin Singapore được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 và là một trong những lựa chọn ưu tiên của sinh viên quốc tế khi du học Singapore.  Khu học xá của trường nằm ngay trung tâm Singapore, Curtin Singapore tự hào với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế với 40 lớp học, 10 giảng đường lớn và thư viện điện tử kết nối trực tiếp với hệ thống thư viện của Curtin Úc.

Vì thế, khi du học Singapore tại Curtin, các bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục xuất sắc của Úc, nội dung chương trình học và bằng cấp tương đương với các bạn đang học ở ÚC. Hơn nữa, các bạn sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp sang Úc một cách dễ dàng hơn nhờ vào chất lượng đào tạo và lộ trình học thuận tiện cho sinh viên quốc tế.

Đại học Curtin Singapore - Chương trình học, học phí 2021

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo của trường Đại học Curtin Singapore 2021

Chương trình tiếng Anh

– Thời gian học: 2,5 tháng / 1 cấp độ,  trường có 4 cấp độ tiếng Anh.

– Học phí: 3,450 SGD/ cấp độ (~60 triệu/1 cấp độ)

– Kỳ khai giảng: Tháng 2,4,6,9,11

– Yêu cầu đầu vào: Tiếng Anh IELTS 3.5 tương đương với cấp độ 1, IELTS 4.5 với cấp độ 2, IELTS 5.0 với cấp độ 3 và IELTS 5.5 với cấp độ 4

Chương trình Cao đẳng (Diploma)

 1. Dự bị Đại học (Diploma Stage 1)

– Thời gian học: 8 tháng

– Học phí: 13,920 SGD (được chia làm 2 lần đóng)

– Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam (ĐTB trên 6.0) và IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài test Tiếng Anh của trường.

– Khai giảng: Tháng 2,7,11

 1. Cao đẳng (Diploma Stage 2)

– Thời gian học: 8 tháng

– Học phí: 17,960 SGD (được chia làm 2 lần đóng)

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT (ĐTB trên 6.0) và IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài test Tiếng Anh của trường.

– Khai giảng: Tháng 2,7,11

Lưu ý: Khi học xong khóa Cao đẳng Giai đoạn 2, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Úc vào chương trình đại học năm 2 hoặc tiếp tục theo học tại Singapore thêm 16 tháng để lấy bằng Cử nhân.

Chương trình Cử nhân (Bachelor)

Chuyên ngành đơn: Kế toán, Kinh doanh quốc tế , Tài chính, Quản trị hậu cần & chuỗi cung ứng, Marketing, Quản lý, Truyền thông

Chuyên ngành kép: Kế toán và Ngân hàng, Kế toán và Tài chính, Tài chính và Ngân hàng, Tài chính và Marketing, Tài chính và Quản trị, Quản trị và Marketing, Quản lý và Quản trị nguồn nhân lực, Marketing và Quảng cáo, Quản lý hậu cần chuỗi cung ứng và Marketing.

– Thời gian học: 2 năm. Riêng đối với khóa học truyền thông, sinh viên phải học khóa Cao đẳng truyền thông 8 tháng trước, sau đó lên chương trình Cử nhân 16 tháng.

– Học phí: 53,880 SGD (được chia làm 6 lần đóng), đối với khóa truyền thông học phí 34,560SGD (đóng làm 4 lần)

– Yêu cầu đầu vào:

 • Điểm thi tốt nghiệp THPT trên 8.0, nếu học sinh không đủ điểm trên 8.0 sẽ vào học khóa Cao đẳng Giai đoạn 2 trước. Tổng thời gian học cả Cao đẳng và Cử nhân vẫn là 2 năm.
 • IELTS 6.0 hoặc vượt qua bài test Tiếng Anh đầu vào của trường.

– Khai giảng: Tháng 2,7,11

Chương trình thạc sỹ (Master)

Các chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ tại Curtin: Quản trị kinh doanh toàn cầu, Kinh doanh quốc tế, Quản lý chuỗi cung ứng

– Thời gian học: 16 tháng đối với chuyên ngành Quản trị kinh doanh toàn cầu, 12 tháng đối với các chuyên ngành còn lại

– Học phí:

 • Thạc sỹ kinh doanh quốc tế: 35,880 SGD (chia làm 3 lần đóng)
 • Thạc sỹ Quản lý chuỗi cung ứng: 33,540 SGD (chia làm 3 lần đóng)

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh của trường.

– Khai giảng: Tháng 2,7,11

Tại sao nên chọn Đại học Curtin khi du học Singapore?

Đại học Curtin phân viên Singapore với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học chất lượng
Đại học Curtin phân viên Singapore với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học chất lượng

Chúng ta có thể thấy rõ một điều là yêu cầu đầu vào trường Đại học Curtin khá khắt khe và cao so với các trường đại học khác tại Singapore. Tuy nhiên điều này đi đôi với chất lượng giảng dạy cũng như bằng cấp sau khi ra trường của Curtin Singapore. Cùng du học DTS liệt kê một số xếp hạng đáng ngưỡng mộ của trường trong nhiều năm qua :

 • Top 1% các trường Đại học tốt nhất thế giới theo Academic Ranking of World Universities 2020
 • Xếp hạng thứ 22 trong Top 50 trường Đại học tốt nhất thế giới dưới 50 năm tuổi
 • Khoa Kinh tế của trường Curtin được công nhận bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học (AACSB) chưa có đến 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh được cấp chứng nhận này trên thế giới.
 • Xếp hạng 3 trên thế giới về chuyên ngành Logistics & Supply Chain
 • Xếp hạng 150- 200 thế giới về các chuyên ngành Kinh tế và Truyền thông
 • Học phí rẻ hơn 40% so với học phí Curtin Úc và các trường có thứ hạng tương đương
 • Tiết kiệm 1 năm học so với chương trình học tại Úc: Cử nhân (2 năm), Thạc sỹ (1 năm) với chất lượng chương trình và bằng cấp không khác biệt so với Úc

Với chương trình học chất lượng cao, được nhiều học sinh quốc tế và Việt Nam lựa chọn trong nhiều năm qua thì Đại học Curtin Singapore là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn chọn du học Singapore là điểm đến của mình. Nếu bạn còn thắc mắc gì về chương trình học thì hãy để lại thông tin bên dưới để đội ngũ tư vấn du học DTS liên hệ hỗ trợ sớm nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776