Dịch vụ hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp tại trường MDIS Singapore

Một trong những vấn đề luôn được các bạn sinh viên quan tâm khi đi học là vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Tùy vào khả năng, năng lực và các mối quan hệ mà sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc phù hợp hay không. Tuy nhiên, nếu được hỗ trợ từ các trường từ khâu chuẩn bị đến quá trình tìm vị trí phù hợp tại mạng lưới các doanh nghiệp liên kết sẽ giúp quá trình ấy trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Và tại Học viện MDIS Singapore, sinh viên có thể được hỗ trợ việc làm thông qua Đơn vị hỗ trợ việc làm của MDIS Career Assistance Unit (CAU).

Dịch vụ hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp tại trường MDIS Singapore
Dịch vụ hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp tại trường MDIS Singapore

Đơn vị hỗ trợ việc làm CAU tại Học viện MDIS Singapore

MDIS CAU được thành lập để giúp sinh viên, cựu sinh viên và các thành viên tham gia có được cơ hội việc làm tốt thông qua việc:

  • Đào tạo và trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết để tăng cơ hội kiếm được việc làm
  • Tạo ra kênh liên hệ giúp sinh viên tìm kiếm công việc phù hợp
  • Mang đến các cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp trong quá trình học tại trường.

Các hoạt động giúp sinh viên kết nối với nhà tuyển dụng

Đơn vị hỗ trợ việc làm tại trường MDIS làm việc trực tiếp với các công ty tại Singapore để liên tục cập nhật những vị trí đang cần tuyển dụng và thông báo đến các bạn sinh viên đang theo học tại trường để chuẩn bị và ứng tuyển nếu có nhu cầu. CAU cũng thường xuyên tổ chức các hội chợ việc làm, giúp kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng. Hay tổ chức các buổi trò chuyện giữa các chủ doanh nghiệp và sinh viên, để sinh viên có thể hiểu được những yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng, cũng như hình dung công việc cụ thể và thực tế tại môi trường làm việc.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại MDIS

Nếu các bạn sinh viên có nhu cầu ở lại Singapore làm việc sau khi tốt nghiệp, sinh viên nên chủ động chuẩn bị hồ sơ xin việc 3 tháng trước khi tốt nghiệp để đủ thời gian lọc hồ sơ, phỏng vấn và xin visa việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trước khi đến buổi phỏng vấn, CAU sẽ giúp sinh viên duyệt qua hồ sơ xin việc, cũng như có buổi phỏng vấn thử để giúp sinh viên tự tin hơn trước khi thực hiện buổi phỏng vấn trực tiếp tại đơn vị đã đăng kí ứng tuyển.

MDIS CAU có cổng việc làm dành riêng cho sinh viên và cựu sinh viên của trường. Sinh viên có thể liên hệ và gửi hồ sơ trực tiếp cho các đơn vị tuyển dụng. Trong trường hợp cần hỗ trợ từ dịch vụ của CAU để tìm việc làm, sinh viên có thể điền vào mẫu form có sẵn, và gửi email lại cho CAU. Sau đó, CAU sẽ gửi hồ sơ của sinh viên đến các đối tác tìm kiếm việc làm để tìm ra công việc phù hợp với hồ sơ ứng viên.

Như vậy, với sự hỗ trợ tích cực từ đơn vị hỗ trợ việc làm của trường, sinh viên có thể tự tin hơn trong việc tìm kiếm việc làm, ứng tuyển và đi làm tại các doanh nghiệp tại Singapore. Đây cũng là một trong những dịch vụ được các bạn học sinh quan tâm trước khi đăng kí học ở một trường. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu thêm về Học viện MDIS Singapore và đăng kí ngay một khóa học nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên chọn trường nào nhỉ?

>>> Xem thêm bài viết: Chi phí học tại trường MDIS 2021

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776