Du học Malaysia ngành giảng dạy tiếng anh

Du học Malaysia ngành Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học HELP là một trong những ngành học nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên quốc tế.

Trình độ tiếng Anh tốt và lưu loát trở thành một trong những điều kiện quan trọng trong tuyển dụng ngày nay. Chính vì thế, nhu cầu có được đội ngũ giáo viên tiếng Anh chuẩn nghề để đào tạo thế hệ tương lai kiến thức và kĩ năng tiếng Anh thuần thục cũng ngày một tăng lên. Chương trình du học Malaysia ngành Giảng dạy tiếng Anh (Bachelor of Education TESL) tại HELP University được thiết kế để cung cấp môi trường và trải nghiệm học tập toàn diện cho học viên có nhu cầu phát triển sự nghiệp với công việc giảng dạy tiếng Anh.

Du học Malaysia ngành giảng dạy tiếng anh tại Đại học Help là lựa chọn phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên
Du học Malaysia ngành giảng dạy tiếng anh tại Đại học Help là lựa chọn phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên

Chương trình du học Malaysia ngành Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học HELP

Khóa học TESL này tại Đại học HELP sẽ trang bị cho người học những kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp cần thiết để phát triển chuyên môn giảng dạy của mình. Khoa Ngoại ngữ tại Đại học HELP  gồm những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và đều giữ những tấm bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ, đảm bảo đủ kiến thức và chuyên môn để giảng dạy nhiều thế hệ sinh viên tiếp theo. Đồng thời, đội ngũ giáo viên cũng liên tục cập nhật kiến thức và phương pháp giảng dạy mới để phù hợp và đáp ứng đủ tiêu chuẩn đào tạo học viên.

Chi tiết khóa học ngành Giảng dạy tiếng anh tại Đại học Help Malaysia

Khóa học Bachelor of Education in TESL (Hons) do HELP University Malaysia cấp bằng và được giảng dạy tại cơ sở Damansara.

  • Thời gian học: 3 năm
  • Học phí khóa học: 16,744 USD

Lí do chọn khóa Bachelor of Education in TESL (Hons) và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp

  • Nhận bằng đại học danh dự từ Đại học HELP và được công nhận bởi MQA (Malaysian Qualifications Agency – cơ quan công nhận bằng cấp và chứng chỉ của các tổ chức giáo dục tại Malaysia)
  • Được chuyển tiếp tín chỉ hoặc miễn giảm môn học giữa các ngành, hoặc các trường theo quy định của MQA
  • Sinh viên được tiếp cận mọi khía cạnh trong giảng dạy tiếng Anh
  • Được giảng dạy bởi bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
  • Các kiến thức về ngôn ngữ, văn học và giáo dục giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh và trang bị nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục hoặc các ngành liên quan.
  • Lộ trình chuyển tiếp dễ dàng lên khóa Thạc sĩ và Tiến sĩ
Sinh viên được giảng dạy bởi bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
Sinh viên được giảng dạy bởi bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

>> Xem thêm bài viết: Lý do du học Malaysia

Sinh viên cần hoàn tất 37 học phần trong chương trình học để hoàn tất khóa học, trong đó có 1 kì thực tập giảng dạy tại HELP International School hoặc các trường tư thục khác.

Với những kiến thức và kĩ năng sinh viên có được sau quá trình học tại trường, sinh viên hoàn toàn có cơ hội việc làm tốt với những ngành liên quan như Thông dịch/ phiên dịch, Nhà báo, Biên tập, Nhà xuất bản, Nhà viết bài quảng cáo,… bên cạnh trở thành giáo viên tiếng Anh. Ngoài ra, nếu sinh viên có nhu cầu nâng cao bằng cấp và trải nghiệm các khóa học tập cao hơn thì sinh viên có thể dễ dàng theo học các khóa cao học và sau đại học tại Đại học HELP, các trường khác tại Malaysia hoặc các nước khác nhờ vào chương trình giáo dục chất lượng và được công nhận rộng rãi.

Ngoài các giờ học tại trường, sinh viên còn được tổ chức các hoạt động và sự kiện giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và bổ sung các kĩ năng mềm cần thiết thời sinh viên.

Nếu yêu thích công việc giảng dạy và mong muốn trở thành một giáo viên tiếng Anh trong tương lai, hoặc cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn với vốn tiếng Anh chuyên sâu, Thì du học Malaysia ngành Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học HELP sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho các bạn học sinh và sinh viên.

5/5 - (7 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776