Du học ngành Nhà hàng khách sạn tại Cao đẳng SHRM Singapore

Du lịch Nhà hàng khách sạn là một trong những ngành mũi nhọn, góp phần lớn trong sự phát triển kinh tế của Singapore. Cao đẳng SHRM là ngôi trường hàng đầu Singapore về giảng dạy lĩnh vực này với mục tiêu đào tạo cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng toàn diện giúp ích cho công việc sau này của các bạn.

Cao đẳng SHRM đã khẳng định thương hiệu trên thị trường du học Singapore. Là cái tên được đông đảo các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học ngành Nhà hàng khách sạn bởi chất lượng giảng dạy thực tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành đan xen đã tạo nên sự khác biệt.  Cùng du học DTS điểm qua những điểm khác biệt này nhé!

Du học ngành Nhà hàng khách sạn tại Cao đẳng SHRM Singapore
Du học ngành Nhà hàng khách sạn tại Cao đẳng SHRM Singapore

Khóa Cao đẳng nhà hàng khách sạn của SHRM với chương trình đào tạo như sau:

– Thời gian học: 18 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương

– Học bổng: 5,000SGD

– Học phí: 24,262 SGD (đã trừ học bổng)

– Kỳ nhập học: Tháng 1,4,7,10

– Yêu cầu đầu vào:

 • Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình dự bị của trường
 • IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài test Tiếng Anh đầu vào của trường

Chương trình học ngành nhà hàng khách sạn tại SHRM được áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Thụy Sỹ. Sinh viên sẽ được học và thực hành toàn bộ kiến thức trong ngành du lịch khách sạn như Nấu ăn, Bartender, dọn phòng, lễ tân, sự kiện, quản lý tài chính, quản lý nhân sự, quản lý chung.

Khu học xá rộng lớn bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, được trang bị các mô hình, phòng mẫu khách sạn theo chuẩn của một trường chuyên Hospitality, và đặc biệt,Cao đẳng SHRM còn có 1 khu nhà hàng riêng của trường nằm ngay tầng 3 trong khu học xá – tạo nên điểm đặc trưng của trường. Nhà hàng có sức chứa 100 chỗ ngồi để các bạn học thực hành hàng tuần.

Bởi sự đầu tư về cơ sở vật chất như vậy, các tiết học của trường đều đảm bảo chương trình thực hành chiếm đa số thời gian học tạo sự thú vị, hấp dẫn cho sinh viên trong suốt quãng thời gian theo học tại trường.

Vào kỳ cuối, sinh viên sẽ được thực hiện một dự án tốt nghiệp giúp các bạn sinh viên có cơ hội trau dồi kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế khi bắt tay vào làm một sự kiện với ý tưởng của riêng mình từ những việc cơ bản nhất. Sinh viên sẽ được làm việc theo nhóm và chuẩn bị trong vòng 3 tháng với thể lệ như sau:

 • Mỗi nhóm sẽ được trường trang bị kinh phí 3,000 – 5,000 SGD
 • Sinh viên sẽ tổ chức một sự kiện, bữa tiệc với số lượng khách mời: 100 khách
 • Tất cả các hoạt động đều do sinh viên phụ trách:
 • Lên ý tưởng, lên kế hoạch về sự kiện
 • Thiết kế, trang trí phòng tiệc và toàn bối cảnh bữa tiệc
 • Phân công quản lý nhân lực
 • Thiết kế thực đơn, tự tay nấu, pha chế các đồ ăn thức uống và tự phục vụ
 • Marketing cho bữa tiệc và bán vé
 • Quản lý tài chính sao cho bữa tiệc có lợi nhuận.

Đây là một bài học nằm trong học phần đào tạo của trường (môn Event Management). Để được trải nghiệm chương trình thú vị này, các bạn sẽ phải đăng ký học khóa Cao đẳng nâng cao ngành Nhà hàng khách sạn tại SHRM. Ngoài ra, 100% sinh viên SHRM còn được thực tập  6 tháng tại các tập đoàn Hospitality lớn tại Singapore. Với mức lương từ 800 – 1,200 SGD .

Tại sao nên chọn SHRM khi du học ngành Nhà hàng khách sạn tại Singapore

– Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi phù hợp cho việc giảng dạy và học tập ngành Nhà hàng khách sạn .

– Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của các trường tại Thụy Sỹ. Chương trình học chú trọng vào thực hành, thời lượng thực hành chiếm 70% trên tổng thời gian học.

– Yêu cầu đầu vào dễ dàng cho sinh viên, chỉ cần sinh viên tốt nghiệp THPT, trường hợp nếu sinh viên chưa tốt nghiệp cấp 3, có thể theo học chương trình Dự bị của trường trước để tiết kiệm thời gian.

– Sinh viên có cơ hội thực tập 6 tháng với mức lương lên đến 20 triệu đồng/ tháng.

– Trường cung cấp chương trình học bổng 5,000 SGD kết hợp với chương trình miễn phí khóa tiếng anh 6 tháng cho sinh viên chưa có IELTS và đăng ký khóa Cao đẳng nâng cao Nhà hàng khách sạn của SHRM.

– Sau khi học xong Cao đẳng nâng cao, sinh viên sẽ có cơ hội học nâng cao lên Top – up Năm cuối Đại học chuyên ngành Du lịch khách sạn tại trường SHRM, nhận bằng của trường Đại học Wrexham Glyndwr, UK – cấp bằng.

>>> Xem thêm thông tin: Chương trình học tại Cao đẳng SHRM Singapore 2021

Với những thông tin trên, du học DTS hy vọng rằng đã mang đến cho các bạn, đặc biệt là những ai đang có mong muốn theo học tại SHRM College Singapore một cái nhìn khách quan hơn về trường và chương trình đào tạo hiện có của trường. Cần hỗ trợ thêm thông tin học bổng và cách thức đăng ký, quý phụ huynh và các bạn vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn sớm nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776