Du học ngành tâm lý học tại Học viện MDIS Singapore

Để nâng cao cơ hội nghề nghiệp và những trải nghiệm của ngành tâm lý học, một khóa học ở nước ngoài sẽ mở ra cho người học nhiều cơ hội mới cũng như tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích hơn. Với chương trình du học ngành Tâm lý học tại Học viện MDIS Singapore, sinh viên không chỉ tiếp thu kiến thức đa dạng của ngành học về Tâm lý học lâm sàng, Tâm lý học sức khỏe, mà còn tích lũy kinh nghiệm thông qua những va chạm thực tiễn, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia của ngành.

Du học ngành tâm lý học tại Học viện MDIS Singapore
Du học ngành tâm lý học tại Học viện MDIS Singapore

Những điểm nổi bật khi du học ngành tâm lý học tại MDIS Singapore

Khóa học Tâm lý học tại Học viện MDIS Singapore được đào tạo từ bậc Cao đẳng, đến Đại học, Thạc sĩ, giúp sinh viên có thể theo đuổi ngành học từ những kiến thức cơ bản nhất, đến việc áp dụng tâm lý học vào thực tế cuộc sống và thực hiện các nghiên cứu sâu xa hơn về hành vi và nhận thức của con người. Thông qua việc kết hợp phương pháp giảng dạy truyền thống với các bài tập tự nghiên cứu và đồ án học tập, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức toàn diện về nhiều lĩnh vực trong tâm lý học ứng dụng.

Ngoài ra Học viện MDIS Singapore liên kết đào tạo ngành tâm lý học cùng trường Đại học Coventry, Anh Quốc – một trong những trường đại học năng động hàng đầu tại UK, với những phương pháp giải dạy cấp tiến, sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tốt nhất cùng với bằng cấp có giá trị và được công nhận rộng rãi toàn cầu.

Nếu yêu thích nghiên cứu về nhận thức, tư duy và hành vi của con người, thì du học Singapore ngành Tâm lý học tại Học viện Quản lí Phát triển MDIS sẽ là lựa chọn thích hợp cho sinh viên.

Chương trình du học ngành tâm lý học tại Học viện MDIS Singapore

Sinh viên có thể lựa chọn các khóa học với thời gian học, chi phí học tập phù hợp với điều kiện của từng học viên khác nhau, bao gồm:

Khóa học Thời gian học Học phí SGD Khóa khai giảng Điều kiện đầu vào
Khóa dự bị cho ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán và nghệ thuật 6 tháng 4,494 Tháng 1, 4, 7, 10 Tốt nghiệp THCS IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường
Cao đẳng Tâm lý học 10 tháng 9,630 Tháng 2, 4, 10 Hoàn thành khóa Foundation Diploma của MDIS hoặc tốt nghiệp THPT IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra của trường
Cử nhân (danh dự) Tâm lý học (Top-up) (cấp bằng bởi Coventry University, UK) 12 tháng 27,820 Tháng 5, 9 Hoàn thành khóa Higher Diploma của MDIS hoặc các bằng cấp tương đương IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
Thạc sĩ Tâm lý học ứng dụng (cấp bằng bởi Coventry University, UK) 12 tháng 35,310 Tháng 9 Tốt nghiệp Đại học liên quan IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

Tính ứng dụng rộng rãi của ngành Tâm lý học trong cuộc sống

Tâm lý học là ngành khoa học nghiên cứu sự hình thành, vận hành và phát triển của các hiện tượng tinh thần hay các hiện tượng tâm ý của con người. Học tâm lý học không chỉ có thể giải thích được suy nghĩ và hành động của con người trước các tình huống, mà còn lí giải quá trình tư duy và lí luận để thực hiện các hành vi ấy. Tâm lý học có tính ứng dụng lớn và được áp dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở lĩnh vực y tế, tâm lý học được áp dụng trong công tác trị liệu tâm lí, tham vấn y tế cho bệnh nhân. Ở lĩnh vực giáo dục, nó được áp dụng trong công tác dạy học, tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh. Tâm lý học còn được áp dụng để điều tra tội phạm, hỗ trợ phá án trong các công việc liên quan pháp lí. Hay nó còn được áp dụng trong kinh doanh với các hoạt động quản lí nhân sự, quản lí bán hàng, tư vấn sản phẩm, chăm sóc khách hàng,… Chính vì những ứng dụng đa dạng của ngành học mà người học ngành Tâm lý này sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở nếu biết nắm bắt và tận dụng cơ hội.

Cơ hội nghề nghiệp sau du học ngành tâm lý học

Với tính ứng dụng đa dạng của ngành tâm lý học như đã đề cập ở trên, sinh viên có thể làm việc và công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau với các vị trí công việc như:

  • Chuyên viên Tham vấn tâm lý
  • Chuyên viên Trị liệu tâm lý
  • Chuyên viên tâm lý
  • Quản lý nhân sự
  • Chăm sóc khách hàng
  • Giáo viên/ giảng viên/ nhà nghiên cứu

>>> Xem thêm bài viết: Du học Singapore ngành tâm lý học – Ngành hiếm, lương cao

Để tìm hiểu thêm về chương trình du học ngành tâm lý học tại các trường tại Singapore, Hãy liên hệ với Du học DTS – Công ty chuyên về Du học Singapore để được hỗ trợ tốt nhất nhé

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776