Du học ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS Singapore

Hiện nay, xã hội ngày một phát triển nhu cầu của con người cũng vì thế cũng được nâng cao lên. Không chỉ chú trọng đến ‘ăn ngon’ mà yếu tố ‘mặc đẹp’ cũng được quan tâm hàng đầu. Đứng trước những yêu cầu này, ngành thời trang được đầu tư, và phát triển vượt bậc. Muốn phát triển và nhân rộng độ phủ sóng thì con đường nhanh nhất chính là đầu tư vào đào tạo, giảng dạy ngành học này. Chính vì vậy, du học ngành thiết kế thời trang được nhiều bạn yêu thích và được xem là ngành học thời thượng, thu hút nhiều sinh viên có đam mê về thời trang theo học.

Vậy chọn học ngành này tại quốc gia nào là phù hợp và ngôi trường nào được đánh giá cao về chất lượng đào tạo ngành thiết kế thời trang? Hẳn là câu hỏi nhiều bạn đang thắc mắc. Học viện MDIS là một trong những số ít trường ở Singapore đã hiểu được nhu cầu của thị trường lao động, nên đã đưa ngành thiết kế thời trang vào chương trình giảng dạy. Cùng du học DTS tham khảo ngay nhé!

Du học ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS Singapore
Du học ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS Singapore

Tham khảo chương trình du học ngành thiết kế thời trang tại học viện MDIS Singapore

Chương trình du học ngành thiết kế thời trang tại MDIS giúp sinh viên phát huy sức sáng tạo của bản thân, cũng như cung cấp các kiến thức và kỹ năng mới nhất về ngành thiết kế thời trang. Trường mang đến cho sinh viên môi trường học tập thoải mái, sáng tạo, mang đến sinh viên những quy trình thiết kế từ đơn giản đến chi tiết nhất, các giai đoạn thiết kế thay đổi như thế nào theo xu thế phát triển hiện nay, từ công đoạn lên ý tưởng – phát họa – cắt may- hoàn thiện sản phẩm,…Ngoài ra, sinh viên theo học chuyên ngành thiết kế thời trang tại đây sẽ được hướng dẫn cách phối các màu sắc, loại vải, chất liệu sao cho hài hòa nhất, áp dụng các yếu tố về văn hóa, xã hội hay sở thích cá nhân, đam mê vào chính tác phẩm của chính mình.

Đặc biệt, mỗi sinh viên theo học tại đây vào cuối kì học của các bạn sẽ có bài tập là thực hiện một dự án của chính mình. Từ khâu lên ý tưởng đến áp dụng các ứng dụng thiết kế 2D, 3D vào sản phẩm để tạo nên nét riêng đặc sắc nhất cho tác phẩm của mình. Sau khi hoàn thành và đáp ứng đủ các tiêu chí mà nhà trường đặt ra sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân do đại học Portsmouth, Anh Quốc cấp bằng – đây chính là văn bằng đánh giá kết quả học tập dành cho sinh viên xuất sắc hoàn thành chương trình học tại đây

Thông tin tuyển sinh du học Singapore ngành thiết kế thời trang tại học viện MDIS

Chương trình đào tạo Thời gian học Yêu cầu đầu vào Học phí SGD Khai giảng
Khóa học dự bị 6  tháng – Tốt nghiệp THCS – IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS 4,494 06/01 03/04 06/07 05/10
Cao đẳng Thiết kế thời trang và marketing 9 tháng – Tốt nghiệp THPT hoặc Hoàn thành chương trình dự bị tại MDIS – IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS 10,486 20/07 19/10
Cử nhân (danh dự) Thiết kế thời trang và dệt may 24 – 36 tháng – 36 tháng: Tốt nghiệp THPT hoặc Hoàn thành chương trình dự bị của MDIS – 24 tháng: Có bằng cao đẳng liên quan về thời trang – IELTS 6.0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài thi Tiếng Anh đầu vào tại MDIS 39,055 (36 tháng) 28,622.50 (24 tháng) 28/10
Video lễ tốt nghiệp sinh viên ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS Singapore

>> Xem thêm thông tin về: Học viện MDIS

Cơ hội việc làm và mức thu nhập dành cho các bạn quan tâm đến ngành thiết kế thời trang

Du học ngành Thiết kế thời trang được đánh giá là một ngành học có nhiều triển vọng nghề nghiệp đối với sinh viên sau khi ra trường. Tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế thời trang, bạn có cơ hội làm việc tại các vị trí như:

 • Thiết kế sản phẩm, mẫu quần áo cho những người nổi tiếng, làm việc với các nhà tạo mẫu, chuyên gia stylist…
 • Có cơ hội làm việc cho những thương hiệu nổi tiếng;
 • Trở thành nhà Thiết kế thời trang, xây dựng thương hiệu riêng;
 • Nhà tạo mẫu độc quyền tại các công ty thời trang;
 • Giám sát, quản lý quy trình may công nghiệp tại các công ty, quản lý chất lượng sản phẩm may mặc thời trang;
 • Điều phối viên nhiếp ảnh thời trang cho các đài truyền hình;
 • Trợ lý cho các nhà thiết kế;
 • Mở thương hiệu kinh doanh thời trang riêng;
 • Quản lý thương hiệu tại các công ty thiết kế;
 • Nghiên cứu và dự báo các xu hướng thời trang sắp tới;

Mức thu nhập của những người làm việc trong ngành Thiết kế thời trang

Vô cùng đa dạng và không bị giới hạn, tùy thuộc vào kinh nghiệm và năng lực của mỗi người mà sẽ có những mức lương khác nhau.

 • Mức lương bình quân trong ngành Thiết kế thời trang đối với sinh viên mới ra trường tầm 8 – 15 triệu/tháng.
 • Đối với sinh viên có kinh nghiệm sẽ có mức lương từ 15 đến 20 triệu tùy vào kinh nghiệm và năng lực.
 • Mức lương đối với những người có trình độ giỏi, lâu năm khoảng 20 – 35 triệu/tháng hoặc hơn tùy vào khả năng cũng như những tác phẩm mà họ tạo ra trong quá trình làm việc.

Hãy liên hệ với Du học DTS để được tư vấn lộ trình du học ngành thiết kế thời trang phù hợp với điều kiện của bản thân và gia đình nhé.

5/5 - (6 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776