Du học Singapore chuyển tiếp Canada dễ dàng cùng Học viện PSB

Du học Canada vẫn chưa bao giờ ngừng “Hot” đối với những bạn học sinh muốn được trải nghiệm nền giáo dục hiện đại nơi đây.  Tuy nhiên, nếu bạn từng bị từ chối visa thì phải làm sao? Nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của học sinh, Học viện PSB Singapore đã liên kết với trường đại học Mount Allision mở ra cơ hội chuyển tiếp Canada nhận bằng cử nhân.Vậy lộ trình du học Singapore chuyển tiếp sang Canada là gì? Và yêu cầu chuyển tiếp như thế nào? Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Du học Singapore chuyển tiếp Canada dễ dàng cùng Học viện PSB
Cơ hội du học Singapore chuyển tiếp Canada dễ dàng cùng Học viện PSB

Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Canada từ học viện PSB sang Mount Allision University, Canada

Học viện PSB Singapore chính thức ký Biên bản hợp tác với Mount Allison University (MAU) cho chương trình liên kết 9 tháng học Diploma tại PSB + 2 năm học Bachelor tại trường đại học Mount Allison, Canada (Năm 3, năm 4) để hoàn thành chương trình cử nhân quản trị kinh doanh.

Điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Canada tại PSB:

  • Hoàn thành chương trình Diploma in Business Administration (General) tại học viện PSB Singapore
  • IELTS 6.0

Quyền lợi:

  • Sinh viên được hưởng chính sách ở lại Canada 2 năm theo chính sách của sinh viên học toàn khóa học đại học tại Cannada
  • Lộ trình học tiết kiệm thời gian và học phí:  Diploma 9 tháng của PSB/ (11,566 SGD) + Bachelor in Business Administration Mount Allision University 2 years/ (36,000 Canadian dollars)
  • Không cần điểm IELTS với hồ sơ nhập học vào MAU (nhưng vẫn cần điều kiện IELTS 6.0 khi xin visa theo chính sách của mỗi quốc gia)

>> Xem thêm bài viết: Điều kiện du học Singapore

Mount Allision University – Trường đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục của Canada

– Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, hiện nay trường đã gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục. Điển hình là vị trí Top đầu tiên các trường Đại học tại Canada trong 18 năm liên tiếp. Đây là một con số kỷ lục mà chưa có trường nào phá vỡ.

– Về chất lượng đào tạo thì trường Mount Allison University không hề thua kém bất cứ trường danh tiếng nào, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ngành học yêu thích với phương thức đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại, nhà trường luôn tìm cách cải tiến để tạo môi trường tốt nhất để sinh viên có thể phát huy khả năng tiềm ẩn của mình.

– Các giảng viên trong trường đều là chuyên gia đầu ngành, được tuyển chọn kỹ lưỡng và mỗi người mang một phong cách giảng dạy riêng, giúp cho sinh viên không cảm thấy nhàm chán khi học tập.

– Một điều đặc biệt đó là cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên được liên kết chặt chẽ. Các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sự giúp đỡ về đời sống cũng như công việc.

Tại sao nên học ở PSB Academy?

Du học Singapore chuyển tiếp Canada dễ dàng cùng Học viện PSB
PSB Academy Singapore

– Là một trong những trường lớn nhất ở Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm (1964-2016) trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Singapore.

– Cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của học sinh.

– Trường tư duy nhất thuộc sở hữu của Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore ( thuộc chính phủ Singapore) cung cấp chương trình học đa dạng từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ.

– Trường có liên kết với các trường đại học hàng đầu ở Anh, Úc, Canada vì vậy sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển tiếp qua học tại các trường này.

Để được tư vấn rõ hơn về chương trình du học Singapore chuyển tiếp Canada lấy bằng cử nhân tại học viện PSB, quý phụ huynh học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới. Đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (8 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776