Du học Singapore chuyển tiếp Thụy Sĩ tại Học viện Nanyang

Nhắc đến Du lịch khách sạn sẽ nghĩ ngay đến Thụy Sĩ. Đây được xem là cái nôi của ngành Du lịch, nhà hàng khách sạn trên thế giới, và cũng chính điều đó làm cho nền giáo dục đào tạo ngành học này thu hút nhiều phụ huynh và học sinh yêu thích học Du lịch, khách sạn tìm đến đây. Tuy nhiên, Thụy Sĩ là một quốc gia châu Âu, nên chi phí học tập và sinh hoạt sẽ cao hơn mức trung bình của các quốc gia khác, và cũng cao hơn khả năng tài chính của đại đa số gia đình Việt Nam có con du học ở nước ngoài.

Để khắc phục nhược điểm này, nhiều trường trên thế giới đã liên kết và tổ chức các khóa học ở quốc gia thứ 2 để mang đến chương trình học với chất lượng tương tự, nhưng giảm chi phí và thời gian học hơn cho học viên. Đơn cử như Singapore – một quốc gia Đông Nam Á. Tuy Singapore cũng có chi phí sinh hoạt cao hơn ở Việt Nam, nhưng nếu sinh viên học các chương trình du học Singapore chuyển tiếp Thụy Sĩ sẽ tiết kiệm hơn 1/3 chi phí so với việc học trực tiếp.

Du học Singapore chuyển tiếp Thụy Sĩ tại Học viện Nanyang
Du học Singapore chuyển tiếp Thụy Sĩ tại Học viện Nanyang

Hơn nữa, Singapore cũng là một quốc gia có nền giáo dục phát triển, có chất lượng đào tạo ngành học Du lịch, nhà hàng khách sạn, cùng với nền công nghiệp du lịch phát triển hàng đầu khu vực, nên đây sẽ là lựa chọn lí tưởng cho sinh viên yêu thích và muốn bước chân vào làm việc trong lĩnh vực này.

Hiện tại, Singapore có nhiều trường tư thục nổi tiếng đào tạo ngành học Du lịch khách sạn, trong đó nổi bật nhất chính là Học viện Quản lí Nanyang, với chương trình đào tạo chất lượng, cùng với lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Thụy Sĩ giúp sinh viên đến gần hơn với ước mơ chinh phục ngành công nghiệp không khói này.

Lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Thụy Sĩ tại Học viện Nanyang ngành học Du lịch khách sạn

Du học Singapore chuyển tiếp Thụy Sĩ tại Học viện Nanyang
Lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Thụy Sĩ tại Học viện Nanyang ngành học Du lịch khách sạn

Khóa học Cao đẳng nâng cao tại Học viện Quản lí Nanyang

  • Thời gian học: 12 – 16 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương/ hoặc 2 tháng luận án
  • Học phí: 17,600SGD
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT và IELTS 5.5/ hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào/ hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh tại NIM

Sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng nâng cao tại NIM, sinh viên sẽ được chuyển tiếp tín chỉ sang trường SHMS – top 10 thế giới về đào tạo ngành học Du lịch khách sạn (theo The Guardian 2018) để hoàn thành bậc Cử nhân, và nhận 2 bằng Đại học từ SHMS và University of Derby, UK. Tại Thụy Sĩ, sinh viên cần học thêm 1 năm, trong đó gồm 5 – 6 tháng lí thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương.

Chi phí khóa học ngành này tại SHMS là khoảng 35,000CHF, bao gồm ăn ở cho 1 kì học năm cuối của sinh viên, tương đương khoảng gần 900 triệu VND. Như vậy, nếu sinh viên học theo lộ trình chuyển tiếp từ trường NIM Singapore sang SHMS Thụy Sĩ sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí. Thay vì mất 900 triệu cho 1 năm học tại Thụy Sĩ, sinh viên chỉ tốn khoảng 350 triệu cho 1 năm ăn ở và học tập tại Singapore. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội học tập và thực tập thực tiễn tại 2 trong số các nền công nghiệp du lịch phát triển trên thế giới, mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm hơn, cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ cho quá trình phát triển trong tương lai.

>> Xem thêm thông tin về: Du học Singapore ngành Du lịch khách sạn

Như vậy, với lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Thụy Sĩ ngành du lịch khách sạn này, sinh viên không chỉ vừa tiết kiệm chi phí học tập, ăn ở khi du học toàn thời gian tại châu Âu, sinh viên còn được nhận 2 bằng Đại học sau khi kết thúc khóa, cũng như có thời gian trải nghiệm ở 2 nền văn hóa khác nhau, giúp sinh viên hội nhập và thích ứng với nền công nghiệp toàn cầu một cách nhanh chóng hơn. Nếu các bạn sinh viên hiện đang quan tâm về lộ trình du học ở 2 quốc gia như thế này thì liên hệ với Du học DTS ngay để được hướng dẫn và hỗ trợ thêm thông tin nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776