Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Học viện PSB

Từ trước đến nay, việc nhận được visa trực tiếp để được du học Úc vẫn còn khá khó khăn đối với phần lớn sinh viên Việt Nam. Chính vì vậy, với mục tiêu học tập tại Úc nhiều bạn lựa chọn “đường vòng” nghĩa là học tập tại một trường ở quốc gia khác dễ xin visa hơn, sau đó chuyển tiếp sang Úc. Do đó, Singapore được chọn làm bước đệm nền tảng vô cùng vững vàng dành cho các bạn sinh viên. Tuy nhiên, việc lựa chọn được ngôi trường có chương trình chuyển tiếp chất lượng và yêu cầu phù hợp với bản thân cũng là nỗi trăn trở của quý phụ huynh và các bạn sinh viên. Hiểu được điều đó, Du học DTS gợi ý một đại diện sáng giá cho chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc dễ dàng đó là Học viện PSB.

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Học viện PSB
Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Học viện PSB

Tham khảo chi tiết chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc tại học viện PSB

Học viện PSB được biết đến là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Singapore. Được thành lập bởi cố thủ tướng Lý Quang Diệu, với hơn 50 năm kinh nghiệm học viện PSB khẳng định vị thế trên nhiều phương diện từ cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo ngành học, số lượng sinh viên ra trường có việc làm, các chương trình chuyển tiếp: Anh , Mỹ, Úc,…

Video khám phá cơ sở vật chất của Học viện PSB Singapore

Hiện tại, trường đào tạo đa dạng các ngành học như: quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, kỹ thuật, truyền thông, marketing, quản lý chuỗi cung ứng,… đáp ứng được nhu cầu học tập ở nhiều bậc học: từ chương trình tiếng anh dành cho các bạn muốn cải thiện tiếng anh, các bạn chưa đủ khả năng học vào ngành học, đến cao đẳng, đại học, thạc sĩ. Đặc biệt, trường còn thuộc TOP các trường tại Singapore cung cấp cho sinh viên Việt Nam nói riêng cũng như sinh viên quốc tế chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc, Canada dễ dàng và tiết kiệm,

Chi tiết chương trình chuyển tiếp Úc khi du học Singapore tại học viện PSB

Trường Newcastlle , Australia

Ngành học

Thời gian học

Học phí

SGD

Yêu cầu đầu vào

Khai giảng

Cử nhân Khối Kinh doanh

– Lãnh đạo & Quản trị và Marketing

– Kinh doanh quốc tế

– Khởi nghiệp

16 tháng

 

 

 

28, 076.8

– Hoàn thành năm 1,2 Đại Học được công nhận hoặc – Hoàn thành chương trình Diploma của PSB Academy hoặc bằng cấp tương đương – Hoàn thành bằng nghề (3 năm)

– IELTS 6.0, không kĩ năng nào dưới 6.0

04/05/2020

31/08/2020

Cử nhân thương mại (Kế toán)

Cử nhân Công nghệ thông tin (Công nghệ thông tin doanh nghiệp và Phát triển phần mềm & Ứng dụng)

27,734.4

Cử nhân Điện – Điện tử

Cử nhân Cơ khí

36 tháng

67,709.60

Cử nhân Truyền thông (PR & Báo chí)

16 tháng

27,076.80

– Hoàn thành năm 1,2 Đại Học được công nhận hoặc – Hoàn thành chương trình Diploma của PSB – IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 6.0

>> Xem thêm bài viết: Du học Singapore chuyển tiếp Canada tại Học viện PSB

Đại học Newcastle, Úc là ngôi trường đại học như thế nào?

Đại học Newcastle – University of Newcastle thuộc Top 10 các trường đại học hàng đầu tại Úc, có danh tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập xuất sắc cũng như các chương trình học thuật lý thú và bắt kịp với xu thế và những bước phát triển hiện đại nhất hiện nay, .. Chương trình học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ, sinh viên tốt nghiệp sẽ có đầy đủ hành trang cả về lý thuyết chuyên sâu, cũng như kỹ năng thực hành bám sát với thực tế. Đây là điểm giúp sinh viên chứng tỏ được năng lực và dễ dàng tìm được công việc và vị trí mà mình mong muốn tại các công ty và tập đoàn kinh doanh, tổ chức trên toàn thế giới.

University of Newcastle, Australia
University of Newcastle, Australia

Đại học Newcastle đạt được những thành tựu đáng nể như sau:

  • Nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu tại Úc và xếp thứ 214 trên toàn thế giới (theo xếp hạng của QS World University Rankings 2019).
  • Trường vượt trội trong các lĩnh vực như khoáng sản và kỹ thuật khai thác, điều dưỡng, kiến trúc, sư phạm, ….
  • Trường có tổng cộng 10 chuyên ngành đào tạo phạm vi rộng nằm trong top 200 thế giới (theo xếp hạng của QS World University Rankings 2019, hạng mục Chuyên ngành).
  • Trường cũng được biết đến là trường đại học đứng thứ 8 tại Úc về chất lượng, với 95% công trình nghiên cứu “đạt chuẩn hoặc vượt chuẩn thế giới” theo báo cáo năm 2018 của Excellence in Research Australia.

Ngoài ra, trường còn đạt được rất nhiều thành tựu danh giá khác. Mong rằng, đại học Newcastle sẽ là lựa chọn quan trọng nơi đặt dấu ấn học tập nghiên cứu của tất cả sinh viên có nguyện vọng học tập cũng như vươn mình ra thế giới. Mọi thắc mắc về chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc các bạn có thể liên hệ ngay du học DTS, đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ chi tiết nhất nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776