Du học Singapore học ngành gì để theo xu hướng của xã hội

Khi nói đến du học Singapore là nói đến chất lượng đào tạo, chương trình học thực tiễn, bằng cấp được thế giới công nhận. Nhưng khi quyết định du học tại đảo quốc sư tử thì tất cả các phụ huynh, học sinh đều có chung một nỗi băn khoăn là du học Singapore học ngành gì? Những ngành nghề nào đang HOT hiện nay. Trong bài viết này Du học DTS xin được chia sẻ với quý phụ huynh/ học sinh về các nhóm ngành nghề rất được các bạn trẻ quan tâm và là xu hướng của xã hội ngày nay.

Du học Singapore học ngành gì để đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện nay

Du học Singapore học ngành gì? Những nhóm ngành nào đang HOT?

Singapore là điểm đến du học được rất nhiều du học sinh tại Việt Nam và khắp các nước trong khu vực Châu Á lựa chọn, các chương trình được đào tạo trọng tâm trong thời gian ngắn có thể mang đến hiệu quả,  nâng cao kĩ năng và kiến thức tốt nhất cho người học. Một số ngành học rất hot mà bạn có thể lựa chọn khi tìm đến du học Singapore có thể kể đến như:

Khối ngành kinh doanh

Du học Singapore học ngành gì? thì quản trị kinh doanh là một ngành rất hấp dẫn trong thời điểm kinh tế phát triển như hiện nay. Tại Singapore đây cũng được đánh giá là ngành học hot bậc nhất, được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Rất nhiều các trường hàng đầu đều có đào tạo các chương trình học ngành quản trị kinh doanh và được nhiều học sinh chọn.

Du học Singapore khối ngành kinh doanh

Du học sinh học ngành quản trị kinh doanh tại Singapore sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức kinh tế nền tảng, học cách nắm bắt được những đặc điểm của môi trường kinh tế trong và ngoài nước. Được tham gia các hội thảo kinh tế lớn, các khóa huấn luyện, giao lưu với các thành viên của Hội viên Marketing Singapore tổ chức, có những mối quan hệ tốt nhất để phát triển nghề nghiệp.

Khối ngành truyền thông

Ngành truyền thông báo chí tại Singapore là một ngành rất nổi tiếng, được đánh giá cao trên thị trường quốc tế. Hiệu quả của ngành truyền thông rất xuất sắc của Singapore mang lại chính là sự thay đổi rất lớn về mọi mặt của đất nước này, một nền kinh tế phát triển, dịch vụ du lịch hấp dẫn, điểm đến du học được nhiều người lựa chọn, một đất nước sạch nhất thế giới, cuộc sống văn minh,….

Nếu bạn thắc mắc du học Singapore học ngành gì, thì truyền thông là một sự lựa chọn hấp dẫn cho bạn. Khi học tập ngành học này, bạn sẽ có cơ hội được làm việc, thực tập tại các tòa soạn, công ty truyền thông, tập đoàn truyền thông hàng đầu. Được làm quen với rất nhiều các phương tiện truyền thông hiện đại, cao cấp,…

Khối ngành du lịch và quản trị khách sạn

Du học Singapore khối ngành du lịch khách sạn

Rất nhiều du học sinh Việt nam và quốc tế lựa chọn ngành học du lịch và quản trị khách sạn tại Singapore. Với hệ thống các trường, các khóa học, chương trình đào tạo dài hạn, ngắn hạn cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết và mang tính thực tế cao. Ngoài thời gian học trên trường, học viên sẽ được thực hành tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp.

Khi học ngành du lịch và quản trị khách sạn tại Singapore, trong thời gian thực tập sinh viên sẽ được làm việc tại các khách sạn, nhà hàng sang trọng hàng đầu tại Singapore, và có cơ hội nhận lương thực tập rất lớn. Có thêm cơ hội làm việc tại Singapore sau khi kết thúc khóa học.

Khối ngành kỹ thuật

Trong nhóm ngành kỹ thuật, Singapore được coi là một trung tâm công nghệ cao của thế giới với rất nhiều các nhà máy chế tạo sản phẩm công nghệ, điện tử, y tế, dân dụng,… có thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế. Du học sinh học ngành kỹ thuật tại Singapore sẽ có cơ hội được làm việc tại các nhà máy, công ty, tập đoàn lớn,… được rèn luyện thực hành và có mức thu nhập cao.

Du học Singapore khối ngành kỹ thuật

Khối ngành khoa học đời sống

Ngành khoa học đời sống là những ngành thuộc về khoa học y sinh và công nghệ sinh học. Tại Singapore các ngành khoa học như: y dược, môi trường, công nghiệp sinh học,… được coi là ngành kinh tế mũi nhọn. Chính vì vậy, các trường có đào tạo các chuyên ngành khoa học cũng được đầu tư rất nhiều.

Đội ngũ giáo viên tốt nhất, trình độ cao, chất lượng đào tạo tốt, kiến thức và chương trình đào tạo được ứng dụng nhiều từ các quốc gia hàng đầu thế giới, sinh viên được thực hành nhiều, bám sát thực tế,…

Khối ngành thời trang

Thiết kế thời trang cũng là một trong những ngành học rất hot và hấp dẫn tại Singapore, ngành thời trang được rất nhiều du học sinh quốc tế và du học sinh Việt Nam lựa chọn. Singapore là một trong những đất nước rất nổi tiếng về thời trang với các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, rất nhiều các cuộc thi, show diễn thời trang được tổ chức.

Học ngành thời trang tại Singapore, sinh viên sẽ có cơ hội để học tập và thỏa sức sáng tạo khả năng về thời trang của mình và theo đuổi nghề nghiệp tốt nhất. Các quy trình đào tạo bám sát thực tế, được học với rất nhiều các chuyên gia thời trang nổi tiếng, có cơ hội được thực tập và làm việc tại các tập đoàn thời trang lớn.

Những ngành học kể trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi du học Singapore học ngành gì, và có được câu trả lời đúng đắn nhất cho mình. Hãy lựa chọn ngành học đúng sở thích và khả năng của mình, cũng như nắm bắt được tốt nhất xu thế của thị trường, để có được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776