Du học Singapore khóa thạc sĩ quản lí dự án xây dựng

Du học Singapore khóa học Thạc sĩ Quản lí dự án xây dựng tại Học viện Auston là một trong những khóa học đặc biệt, với chất lượng đào tạo nổi bật, mang đến những trải nghiệm học tập bổ ích cho các bạn học viên.

Học viện Auston là một trong số ít trường tại Singapore chuyên đào tạo các ngành khối Kỹ thuật, Xây dựng. Với lợi thế về chuyên môn đào tạo, Auston Institute of Management sẽ là lựa chọn lí tưởng cho sinh viên theo học Thạc sĩ Quản lí dự án xây dựng tại Singapore.

Học viện Auston Singapore
Học viện Auston Singapore

Thông tin Khóa học thạc sĩ quản lí dự án xây dựng – Master of Science in Construction Project Management

Khóa học nhằm mục đích phát triển hiểu biết của người học về chức năng quản lí mà bất kì tổ chức hay dự án xây dựng đều yêu cầu, bao gồm toàn bộ quá trình phát triển của ngành. Điều này đòi hỏi sinh viên phải hiểu và tham gia vào quá trình nghiên cứu xây dựng các tòa nhà và công trình kĩ thuật dân dụng, hỗ trợ xây dựng mô hình thông tin xây dựng, và đặc biệt là phân tích tính môi trường, kinh tế, kĩ thuật và pháp lí hạn chế thi công.

Sinh viên sẽ được học những gì?

 • Giải pháp giải quyết những vấn đề trong các tổ chức xây dựng và quy trình, thiết kế, sản xuất và duy trì các công trình xây dựng
 • Ứng dụng tính đa dạng và bất định của các dự án và tích hợp công việc vào bối cảnh của nền kinh tế, thị trường và môi trường xã hội rộng mở liên quan đến thực tiễn nghề nghiệp
 • Phát triển sản phẩm và hệ thống an toàn lao động bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của đội ngũ lao động trong ngành công nghiệp xây dựng
 • Nâng cao nhận thức về tính ổn định và các chiến lược phát triển nhằm giảm thiểu tác động của quá trình phát triển đến môi trường tự nhiên

Chi tiết về khóa học thạc sĩ quản lí dự án xây dựng tại Học viện Auston Singapore

Sinh viên sẽ trải qua tất cả 9 học phần trong thời gian học 12 tháng để hoàn tất chương trình học. Với mỗi học phần, học viên cần hoàn thành đồ án môn học (coursework)  cho các môn học sau:

 1. Construction Contract Law    
 2. Managerial Finance For The Built Environment       
 3. Project Management Principles
 4. BIM in Design Coordination
 5. Construction Procurement
 6. Construction Project Management Practice
 7. Sustainability in the Built Environment
 8. BIM in Construction Operations
 9. Dissertation

Yêu cầu nhập học:

 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành xây dựng hoặc các bằng tương đương khác và được các tổ chức uy tín công nhận
 • IELTS 6.5 hoặc PTE Academic 58

Thời gian học: 12 tháng

Học phí: SGD $26,654.21. Phí đăng kí nhập học: SGD$ 387.50

Bằng cấp sau tốt nghiệp: nhận bằng Thạc sĩ từ trường University of the West of the England, Bristol UK

>> Xem thêm bài viết: Du học thạc sĩ tại Singapore có ngành nào? trường nào?

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp thạc sĩ Quản lí dự án xây dựng tại Singapore

Cơ hội việc làm rộng mở khi hoàn thành khóa thạc sĩ quản lí dự án xây dựng
Cơ hội việc làm rộng mở khi hoàn thành khóa thạc sĩ quản lí dự án xây dựng

Singapore không chỉ là một cường quốc kinh tế của khu vực Đông Nam Á, nó còn gây ấn tượng mạnh bởi các công trình xây dựng với kiến trúc độc đáo như Marina Bay Sands, nhà hát Esplanade, hay mới đây nhất là Jewel Changi vừa mới khánh thành hồi đầu năm nay. Theo dự đoán giai đoạn 2022 và 2023, nhu cầu phát triển các tòa nhà và dự án kĩ thuật dân dụng, cũng như các công trình công cộng tăng, đóng góp đến 32 tỷ đô Singapore.

Bên cạnh sự phát triển của khu dân cư công, nhu cầu xây dựng các công trình công cũng tiếp tục tăng, ví dụ như các công trình hạ tầng lớn như Cross Island Line, phát triển khu Jurong Lake District và Terminal 5 của Changi Airport. Chính vì thế, nhu cầu về đội ngũ lao động cho ngành cũng cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí công việc như:

 • Giám sát công trình
 • Giám sát thi công
 • Kỹ sư quản lí chất lượng
 • Chuyên viên tư vấn xây dựng
 • Chuyên viên phát triển sản phẩm

Chính vì mức độ thử thách, cũng như cường độ công việc cao, mà các kỹ sư ngành xây dựng được trả mức lương khá hậu hĩnh.

 • Kỹ sư dân dụng: S$ 46,899
 • Quản lí dự án: S$ 49,768
 • Giám đốc dự án, xây dựng: S$ 37,000 – 173,000
 • Kỹ sư kết cấu, vật liệu xây dựng: S$ 48,932

(Nguồn: payscale.com)

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học thạc sĩ quản lí dự án xây dựng, đơn vị cấp bằng, cũng như môi trường đào tạo của Auston Institute of Management Singapore, cùng liên hệ Du học DTS để được hỗ trợ thông tin nhé.

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776