Du học Singapore khối ngành thiết kế tại Học viện Raffles

Học viên Raffles Singapore là trường đi đầu trong việc đào tạo các thế hệ sinh viên đam mê lĩnh vực sáng tạo. Chất lượng đào tạo của trường được khẳng định khi nhiều sinh viên của trường đã nhận được các giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế trong những năm qua. Bên cạnh đó khi du học Singapore khối ngành thiết kế tại Học viện Raffles sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào các cuộc thi tầm cỡ quốc tế. Hãy cùng Du học DTS tìm hiểu đâu là lý do cho sự thành công đó và các ngành học mà ngôi trường này đào tạo nhé.

Sinh viên Học viện Raffles được tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc tế
Sinh viên Học viện Raffles được tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc tế

Tại sao nên chọn du học Singapore khối ngành thiết kế tại Học viện Raffles

  • Học viện Raffles Singapore là trường chỉ tập trung giảng dạy ngành thiết kế và sáng tạo, nên chương trình học được khai thác chuyên sâu nhằm trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn.
  • Khoảng 70% giáo viên của Raffles đến từ các nước châu Âu, Mỹ, Úc, Canada… Các giáo viên đều là những người có kinh nghiệm dày dặn, đã và đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật. 
  • Sĩ số lớp học nhỏ: mỗi lớp có tối đa 15-20 sinh viên nên thầy cô và sinh viên có cơ hội tương tác nhiều hơn, thầy cô biết được điểm mạnh và yếu của từng sinh viên giúp sinh viên phát huy được điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.
  • Tất cả các chuyên ngành trường đào tạo đều có chương trình thực tập bắt buộc trong 1 học kì. Thêm vào đó, Raffles có Trung tâm Phát triển Việc làm chuyên tìm các công ty đối tác trong và ngoài nước để sinh viên làm thực tập.

Các chuyên ngành thiết kế nổi bật nhất tại Học viện Raffles Singapore:

Thiết Kế Thời Trang (Fashion Design):

Du học singapore ngành thiết kế thời trang tại Học viện Raffles
Du học Singapore ngành thiết kế thời trang tại Học viện Raffles

Học thiết kế thời trang tại Raffles, sinh viên sẽ nắm được toàn bộ quá trình tạo ra một mẫu thiết kế đầy sáng tạo từ lúc thể hiện ý tưởng trên bản vẽ, cho đến khi hoàn thành một bộ sưu tập trình diễn trên sàn catwalk. Trong quá trình học sinh viên luôn được cập nhật xu hướng thời trang và phong cách thời trang hiện đại trên toàn thế giới. Hàng năm, Học viện Raffles đều tổ chức các cuộc thi trình diễn thời trang, sinh viên có thể trình bày bộ sưu tập thiết kế của mình. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích học tập tốt có cơ hội khẳng định tài năng của mình bằng cách đưa những sinh viên này tham gia các cuộc thi về thời trang trong và ngoài nước.

Thiết Kế Nội Thất (Interior Design):

Du học Singapore ngành thiết kế nội thất tại Raffles
Du học Singapore ngành thiết kế nội thất tại Raffles

Học ngành thiết kế nội thất ở Học viện Raffles Singapore, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết cho quá trình thiết kế, thi công nội thất như học về kỹ thuật dựng hình 2D & 3D, quy hoạch không gian, kiến thức về vật liệu xây dựng, phép dựng hình, phối cảnh,… Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các chuyến đi thực tế và tham quan triển lãm do trường tổ chức cho để khám phá những công trình thiết kế nội thất thành công và kiến ​​trúc hiện đại.

Thiết Kế Đồ Họa (Graphic Design – Visual Communication Design):

Học ngành thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles
Học ngành thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles

Sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng và phương pháp thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao. Thầy cô sẽ hướng dẫn sinh viên ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới. Trong toàn bộ quá trình học, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những các công ty và doanh nghiệp lớn ở Singapore, bởi vì Raffles có mối liên hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp để đảm bảo rằng sinh viên của mình được trang bị những kỹ năng phù hợp với môi trường làm việc thực tế.

Lộ trình học và học phí khi du học Singapore khối ngành thiết kế tại Học viện Raffles

Lộ trình học Thời gian học Học phí Điều kiện đầu vào
Dự bị đại học 3 tháng 5,457 SGD – Hoàn thành lớp 9
– IELTS 5.5
Cao đẳng   6 tháng 16,050 SGD – Hoàn thành lớp 10 (16 tuổi trở lên) hoặc Dự bị đại học – IELTS 5.5
Cao đẳng nâng cao 18 tháng 47,080 SGD – Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại Raffles – IELTS 5.5
Đại học 12 tháng 32,100 SGD – Hoàn thành chương trình Cao đẳng Nâng cao tại Raffles – IELTS 5.5
  Thạc sỹ   12 tháng   31,030 SGD – Hoàn thành chương trình Đại học về thiết kế – IELTS 6.5 – Design Portfolios

Các chi phí khác:

  • Phí đăng kí: $535
  • Phí khám sức khỏe: $50-$60
  • Phí lấy Student Pass: $90
  • Phí bảo hiểm (Sức khỏe + Học phí):$500/năm

Đôi nét tổng quan về Học viện Raffles: Ngôi trường số 1 tại Châu Á đào tạo khối ngành thiết kế

Học viện Thiết kế Raffles (Raffles Design Institue) là trường chuyên đào tạo các ngành thiết kế với hơn 30 chi nhánh ở 12 nước châu Á (Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,…), trong quá trình học, sinh viên có quyền chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống Raffles.

Học viện thiết kế Raffles ở Singapore được thành lập vào năm 1990, và đã trở thành cái tên nổi tiếng thu hút nhiều du học sinh quốc tế. Đặc biệt, Raffles đang liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng ở Anh, Úc như Đại học Conventry,  Northumbria và Derby, Đại học Công nghệ Curtin,…nhằm mang lại một chương trình đào tạo chất lượng hơn và giúp sinh viên có cơ hội được nhận bằng cấp từ các trường đại học nổi tiếng tại Anh và Úc.

>> Xem thêm: Thông tin Học viện Raffles Singapore

Để xác định lộ trình phù hợp với bản thân khi du học Singapore khối ngành thiết kế, Hãy liên hệ với Du học DTS – đại diện chính thức của Học viện Raffles Singapore để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

5/5 - (5 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776