Du học Singapore ngành Kỹ thuật xây dựng tại Học viện Nanyang

Singapore là một quốc gia nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo như Marina Bay Sands, cầu đi bộ Helix Bridge, nhà hát Esplanade, vòng quay khổng lồ, … Điều này chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ và khả năng sáng tạo to lớn của Singapore trong ngành công nghiệp xây dựng. Do đó, lựa chọn du học Singapore ngành kỹ thuật xây dựng đang là xu thế phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Nằm trong TOP 10 học viện được yêu thích nhất Singapore, Học viện Quản lý Nanyang nổi bật lên là trường tư thục duy nhất đào tạo chuyên ngành kỹ sư xây dựng kết hợp với chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng. Nếu bạn muốn vừa học lý thuyết ở trường vừa có cơ hội được thực tập đúng chuyên ngành, vừa hưởng lương lại vừa có chứng nhận thì tham khảo ngay học viện Nanyang nhé!

Du học Singapore ngành Kỹ thuật xây dựng tại Học viện Nanyang
Du học Singapore ngành Kỹ thuật xây dựng tại Học viện Nanyang

Thông tin chi tiết chương trình du học Singapore ngành kỹ thuật xây dựng tại học viện Nanyang

Chương trình học

Thời gian học

Học phí (SGD)

Bằng cấp

Yêu cầu đầu vào

Dự bị Đại học

4 – 6 tháng

4,400

Học viện Nanyang cấp bằng

 

– Tốt nghiệp THCS

– IELTS 4.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh của trường

Cao đẳng kỹ sư xây dựng

24 tháng học + 6 tháng thực tập/ 2 tháng luận án

8,800

– Tốt nghiệp THPT

– IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh của trường

Khóa sau đại học chuyên ngành quản lý kỹ thuật xây dựng

6 tháng lý thuyết + 6 tháng nghiên cứu

9,800

Học viện Nanyang cấp bằng

– Tốt nghiệp Đại học

– IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh của trường

Sau khi hoàn thành khóa học Cao đẳng Kỹ sư Xây dựng tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM), sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang các trường đối tác danh tiếng dưới đây để hoàn thành chương trình bậc Cử nhân:

  • Đại học South Australia (Úc): 18 – 24 tháng
  • Đại học Griffith (Úc): 18 – 24 tháng
  • Đại học La Trobe (Úc): 18 – 24 tháng
  • Đại học Trine (Mỹ): 12 – 18 tháng + 1 kỳ thực tập
  • Đại học The West of Scotland (Anh): 18 – 24 tháng

Tại sao nên chọn học ngành kỹ thuật xây dựng tại học viện Nanyang?

– Học viện Quản lý Nanyang (NIM) là trường đầu tiên và duy nhất trong hệ thống trường tư thục tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho ngành kỹ thuật xây dựng. Sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương, tích lũy kinh nghiệm làm việc. Nếu thực tập tốt sinh viên có thể được giữ lại làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn mà trường liên kết cho sinh viên thực tập.  Lương thực tập có thể trang trải chi phí ăn ở tại Sing trong 6 tháng dao động từ 700 SGD đến 1000SGD / tháng.

– Khóa học kỹ sư xây dựng tại NIM tập trung hướng sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

– Bên cạnh đó, NIM còn tổ chức các hoạt động như Site Visits tạo điều kiện cho sinh viên khoa kỹ sư xây dựng tham quan quan sát những công trường thực tế trong quá trình học tại đây. Qua đó giúp sinh viên hiểu hơn về ngành xây dựng đang lựa chọn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

– Sau khi hoàn thành khóa cao đẳng nâng cao sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang nhiều quốc gia như Úc, Mỹ, Anh để hoàn thành  chương trình cử nhân và nhận bằng của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Trine University, La Trobe University, Griffith University,…

– Ngoài bằng cấp do NIM cấp, sinh viên còn có thêm chứng chỉ SIET của Hiệp hội Kỹ thuật công nghệ Singapore (tương đương với các trường Cao đẳng công lập của Singapore). Với chứng nhận của SIET, sinh viên có thể tìm kiếm những công việc phù hợp tại Singapore và Việt Nam, sẽ vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế, có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

Trên đây là thông tin du học singapore ngành kỹ thuật xây dựng của học viện Quản lý Nanyang, để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng cũng như quy trình làm hồ sơ du học Singapore thì quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy liên hệ ngay du học DTS nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776