Du học Singapore ngành thiết kế đồ họa nên chọn trường nào?

Du học Singapore ngành thiết kế đồ họa sinh viên sẽ được học cách kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo, khả năng thẩm mỹ với các công cụ đồ họa để truyền tải một ý tưởng, một thông điệp hay một sản phẩm thông qua hình ảnh. Hay đơn giản, đây là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin. Sự phát triển của nền công nghệ hiện đại đã kéo theo nhu cầu về đồ họa để cung cấp những thông tin mang tính nghệ thuật công nghệ hơn.

Học viện 3D Sense và học viện thiết kế Raffles là 2 trong số ít các trường đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa tại Singapore hiện nay. Vậy sự khác biệt giữa hai trường này là gì? Và đâu là sự lựa chọn phù hợp 3D Sense hay Raffles khi du học Singapore? Sau đây du học DTS sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Du học Singapore ngành thiết kế đồ họa nên chọn trường nào
Du học Singapore ngành thiết kế đồ họa nên chọn trường nào?

Nên du học Singapore ngành thiết kế đồ họa tại 3D Sense hay Raffles?

  Học viện 3D SENSE Học viện RAFFLES
Tổng quan về trường – Học viện 3D Sense là một trong những trường hàng đầu về đào tạo ngành nghệ thuật tại Châu Á, bao gồm các ngành học về phim ảnh, trò chơi và hoạt hình trong suốt 17 năm qua. – Sinh viên trường 3D Sense sẽ được cung cấp hệ thống cơ sở vật chất công nghệ cao, mô phỏng hoàn hảo môi trường studio trong thế giới thực. Mỗi sinh viên đều được tiếp cận các máy móc được trang bị đầy đủ, ngay cả trong ngày nghỉ và ngày lễ để đáp ứng nhu cầu học tập chuyên sâu. Trường luôn nỗ lực hết mình nhằm giúp sinh viên đạt kết quả nổi bật sau 12 tháng học tập tại trường.
– Trong mỗi học kỳ, trường đều mời các chuyên gia từ các hãng game và hãng phim nổi tiếng đến đánh giá kỹ năng và thành quả làm việc của sinh viên. Nhờ đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng của trường thường xuyên ở mức cao và sinh viên đều đạt những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình tại các công ty giải trí và truyền thông lớn trên thế giới như Lucasfilm’s Industrial Light & Magic, Framestore, Weta Digital, Bandai Namco, Ubisoft, Moving Picture Company (MPC), Animal Logic, Carbon, Fox Sports, CraveFX,…  
– Tập đoàn giáo dục Raffles được thành lập năm 1990 và trở thành tổ chức giáo dục lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương với 20 khu học xá tại 12 quốc gia…
– Raffles nằm ở vị trí giao thoa giữa di sản truyền thống và hiện đại cung cấp cho sinh viên môi trường học tập sáng tạo và hỗ trợ.
– Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với phòng hội thảo, phòng học, phòng chuyên đề, studio, thư viện,… tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm không gian học tập tương tác.
– Trong toàn bộ quá trình học, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những các công ty và doanh nghiệp lớn ở Singapore, bởi vì Raffles có mối liên hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp để đảm bảo rằng sinh viên của mình được trang bị những kỹ năng phù hợp với môi trường làm việc thực tế.             
Chương trình đào tạo Sinh viên được đào tạo kiến thức cốt lõi về:
+ Nền tảng thiết kế 2D
+ Quy trình chuyển động đồ họa
+ Đào tạo phần mềm
+ Định hướng nghệ thuật
+ Quy trình công nghiệp
+ Sản xuất thiết kế đồ họa, chuyển động tiên tiến
+ Demo thực tế      
Sau khi hoàn thành xong khóa học thiết kế đồ họa và chuyển động tại học viện 3D Sense, học viên sẽ thiết kế thành thạo các ấn phẩm đồ họa Banner, Poster, Brochure, Flyer, Catalogue, bảng hiệu, UI/UX Design và các hình ảnh quảng cáo trên Website, Facebook, Zalo…
Sinh viên sẽ được học một loạt môn bao gồm:
+ Bối cảnh thiết kế
+ Thực hành thiết kế
+ Chữ in
+ PDP3: Tương lai sáng tạo
+ Giao tiếp trực quan
+ Quảng cáo thiết kế
+ Nâng cao kỹ năng nghiên cứu phản chiếu qua ranh giới văn hóa
+ Trải nghiệm toàn cầu về nghệ thuật và thiết kế
+ Cách thiết lập một doanh nghiệp tự do
Sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng và phương pháp thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao. Thầy cô sẽ hướng dẫn sinh viên ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới.
 Thời gian học 1 năm 3 năm
Học phí Cao đẳng : 41.448 SGD
~ 705.000.000VNĐ
Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng tại 3Dsense, sinh viên được chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân tại 2 trường đại học danh tiếng sau:
– Đại học Hertfordshire, Anh Quốc
– Trường Visual Arts, thành phố New York, Mỹ
+ Cao đẳng : 16.050 SGD ~ 270.000.000VNĐ
+ Cao đẳng nâng cao: 48.150 SGD ~ 818.000.000 VNĐ
+ Đại học: 32.100 SGD ~ 546.000.000 VNĐ
Yêu cầu đầu vào – Trên 16 tuổi
– Hoàn tất chương trình THCS
– IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra và phỏng vấn từ trường
– Porfolio của 5 tác phẩm nghệ thuật như vẽ bút chì, phác họa, thiết kế đồ họa, vẽ màu nước,…
– Tối thiểu 16 tuổi
– Hoàn thành chương trình lớp 10 (tối thiểu 5 môn điểm trung bình 7.5)
– IELTS 5.5
Bằng cấp Chứng nhận WSQ (Workforce Skills Qualification được cấp bởi Cơ quan Lao động của chính phủ Singapore) Đại học Conventry, Anh Quốc
Khai giảng Tháng 4,7,9 Tháng 1,4,5,10
Cơ hội việc làm Sau khi học viên kết thúc khóa học thiết kế độ họa và chuyển động của học viện 3D Sense sẽ trở thành Designer chuyên nghiệp, cơ hội việc làm chỉ sau 3 tháng trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa với cơ hội thăng tiến và mức lương hấp dẫn…   Các vị trí hấp dẫn thu hút sinh viên thiết kế đồ họa sau khi ra trường:
+ Thiết kế nhận diện thương hiệu
+ Thiết kế đồ họa quảng cáo & marketing.
+ Thiết kế đồ họa giao diện người dùng
+ Thiết kế đồ họa chuyển động,…

>> Xem thêm thông tin về:

  1. Học viện 3DSense Singapore
  2. Học viện Raffles Singapore

Với những thông tin được cung cấp như trên, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp với sở thích cũng như kinh tế của gia đình. Hãy nhanh tay liên hệ với du học DTS để được tư vấn chi tiết lộ trình du học Singapore ngành thiết kế đồ họa cụ thể nhất nhé!

5/5 - (7 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776