Du học Singapore ngành Truyền Thông tại Học viện PSB

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ truyền thông, mạng xã hội, hay sự bùng nổ của các chương trình truyền hình, gameshow thực tế nên đòi hỏi nguồn nhân lực chuyên môn, kĩ thuật cao cũng ngày càng tăng. Nhận biết xu thế phát triển của xã hội, cũng như kinh nghiệm giảng dạy gần 60 năm qua, Học viện PSB Singapore tự hào là một trong những địa điểm du học Singapore ngành truyền thông lí tưởng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Du học Singapore ngành Truyền Thông tại Học viện PSB
Du học Singapore ngành Truyền Thông tại Học viện PSB

Ưu điểm chương trình du học ngành Truyền thông tại Học viện PSB Singapore

Với các khóa học ngành Truyền thông tại Học viện PSB, sinh viên có thể tham gia ngay khi hoàn thành xong chương trình lớp 9 tại Việt Nam. Sinh viên chỉ mất chưa đến 3 năm là sẽ nhận được tấm bằng Cử nhân do các trường Đại học Anh Quốc, hoặc Úc cấp bằng. Tức sinh viên có thể nhận tấm bằng Cử nhân khi vừa 18 tuổi. Sinh viên sẽ tốt nghiệp sớm hơn, và có nhiều cơ hội công việc hơn các bạn đồng trang lứa.

Ngành học Truyền thông tại PSB Academy Singapore được liên kết giảng dạy với 2 trường đại học hàng đầu và nổi tiếng tại Úc là trường Đại học Newcastle – top 10 tại Úc và trường Đại học Coventry – top 13 tại UK. Môi trường học tập tại PSB sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có thể vừa học, vừa áp dụng kiến thức vào các bài tập thực tế. Khóa học ngành Truyền thông này sẽ phù hợp với những bạn vừa yêu thích làm việc trong ngành truyền thông, giải trí, vừa phù hợp với các bạn có cá tính và sáng tạo. Đặc biệt, nếu bạn là một người “lười học” thì ngành học này cũng khá phù hợp, vì không yêu cầu học bài và thi cử nhiều, nhưng bù lại, các bạn học viên sẽ liên tục có những bài tập, đồ án cần thực hiện để đáp ứng đủ điều kiện qua môn và kết thúc chương trình.

Một điểm cộng đối với chương trình đào tạo ngành Media and Communication tại trường PSB chính là sinh viên của PSB sẽ được tham gia vào hội sinh viên của Viện Quan hệ công chúng Singapore (IPRS). Khi trở thành thành viên của hội này, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế nền công nghiệp này, cũng như được tham gia vào khâu tổ chức các sự kiện hàng năm của Viện. Như vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn thạo kĩ năng, tạo điều kiện phát triển và thăng tiến hơn trong công việc.

Triển vọng nghề nghiệp ngành truyền thông

Sau khi tốt nghiệp chương trình du học Singapore ngành Truyền thông tại PSB, sinh viên có thể làm việc ở nhiều vị trí và các ngành nghề khác nhau như Quảng cáo, quan hệ công chúng, truyền thông doanh nghiệp, Dịch vụ dân sự, Digital Marketing, hay Phòng truyền thông, Đài truyền hình, Cơ quan báo chí, hay thậm chí Thiết kế giao diện người dùng (UI) & trải nghiệm người dùng (UX).

Các khóa đào tạo ngành truyền thông của Học viện PSB Singapore 2021

Khóa học

Thời gian học

Học phí

SGD

Kì nhập học

Điều kiện đầu vào

Dự bị ngành Truyền thông

6 tháng

4,280

Tháng 01, 04, 07, 10

Hoàn thành lớp 9

IELTS 5.5

Cao đẳng Truyền thông (Media and Communication)

9 tháng

11,556

Tháng 01, 04, 07, 10

Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành Dự bị PSB

IELTS 5.5

Cao đẳng Thiết kế đồ họa và Truyền thông

9 tháng

11,556

Tháng 01, 03, 04, 05, 07, 08, 10, 11

Cử nhân Truyền thông

Bachelor of Communication

(Nhận bằng Đại học Newcastle, Úc)

16 tháng

28,076.80

Tháng 01, 05, 08

Hoàn tất Cao đẳng tại PSB hoặc tương đương

IELTS 6.0 (không band dưới 6.0)

Cử nhân Truyền thông

Bachelor of Arts with Honours in Media and Communication

(Nhận bằng Đại học Coventry, UK)

16 tháng

21,571.20

Tháng 03, 07, 11

Hoàn tất Cao đẳng tại PSB hoặc tương đương

IELTS 6.0 (không band dưới 5.5)

>>> Xem thêm các bài viết về: Du học Singapore ngành truyền thông

Là một trong những đối tác uy tín của PSB Academy Singapore, Du học DTS tự hào là một trong số ít công ty chuyên tư vấn Du học Singapore mang đến cơ hội học bổng độc quyền của trường PSB dành cho sinh viên Việt Nam trong năm học 2021 này. Quý phụ huynh và học sinh có thắc mắc về chương trình học, về trường, hay cần được hỗ trợ hồ sơ xin học bổng vui lòng liên hệ Du học DTS để được tư vấn và hướng dẫn ngay nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776