Du học Singapore – Ưu đãi khủng mừng quốc khánh từ du học DTS

Những tháng vừa qua, các trường tại Singapore đã cung cấp những suất học bổng giá trị và nhiều chương trình ưu đãi du học Singapore dành cho các bạn học sinh, sinh viên có ý định du học vào mùa tựu trường sắp tới. Tuy nhiên, nếu bạn chưa kịp “săn” cho mình những suất học bổng hay gói ưu đãi hấp dẫn từ trường để du học Singapore thì hãy nắm bắt ngay cơ hội ưu đãi SIÊU KHỦNG đến từ du học DTS nhé.

Du học DTS tưng bừng thông báo chương trình Ưu đãi du học lớn nhất trong năm 2021 dành cho các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh nộp hồ sơ cho con em mình du học Singapore trong tháng 08 này. Nhân dịp ngày lễ Quốc Khánh Singapore – 09/08/2021 tới đây, du học DTS triển khai chương trình ưu đãi hoàn phí ghi danh từ 50% – 100% cho tất cả các trường tại Singapore. Ưu đãi đã có, vậy các bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học thôi nào!

Du học Singapore – Ưu đãi khủng mừng quốc khánh từ du học DTS
Du học Singapore – Ưu đãi khủng mừng quốc khánh từ du học DTS

Chi tiết chương trình Ưu đãi du học Singapore từ DTS nhân dịp Quốc khánh như sau:

Hoàn 50% – 100% Phí ghi danh đối với hồ sơ đăng ký bất kỳ trường nào tại Singapore.

 • Điều kiện áp dụng:
  • Nhập học trong các tháng 09,10,11/2021
  • Áp dụng cho tất cả các khóa học với lộ trình học cụ thể
 • Thời gian áp dụng: dành cho các hồ sơ nộp từ ngày 09/08 – 31/08/2021

Lưu ý: Các hồ sơ Hủy hoặc Dời khóa học sẽ không được áp dụng ưu đãi.

Hồ sơ du học Singapore cần chuẩn bị những gì?

Giấy tờ cá nhân

 • Giấy khai sinh
 • Passport
 • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)
 • Ảnh 4×6 (phông trắng)

Giấy tờ học vấn

 • Bằng tốt nghiệp cấp học cao nhất
 • Học bạ hoặc bảng điểm
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc hoặc Hợp đồng lao động (Nếu đã đi làm)

So với các quốc gia khác, thủ tục làm hồ sơ du học Singapore không quá phức tạp và khá thuận lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam bởi yêu cầu đầu vào dễ dàng không cần phải phỏng vấn hay thi đầu vào, sinh viên chỉ cần xét tuyển thông qua các giấy tờ mà du học DTS nêu trên. Hơn nữa, một điều mà đa số quý phụ huynh quan tâm đó là du học Singapore không cần phải chứng minh tài chính với những thủ tục rườm rà như chuẩn bị sổ tiết kiệm hay chứng minh thu nhập.

Lộ trình học tại các trường ở Singapore được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian học và chi phí cho sinh viên, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của mọi lứa tuổi và cấp độ. Bên cạnh đó, nếu sinh viên chưa có các chứng chỉ tiếng Anh thì vẫn có thể đăng ký học khóa tiếng Anh của trường, sau đó mới tham gia khóa học chính.

>>> Xem thêm các bài viết: Học bổng Du học Singapore

Như vậy, điều kiện du học Singapore khá đơn giản kết hợp với chương trình ưu đãi SIÊU KHỦNG đến từ du học DTS đã được triển khai rồi, điều các bạn cần làm ngay bây giờ là chuẩn bị hồ sơ và liên hệ du học DTS để được hướng dẫn một cách tận tình nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776