Du học Thạc sĩ giáo dục tại học viện MDIS Singapore

Du học thạc sĩ tại Singapore trong những năm gần đây được các bạn du học sinh quốc tế rất quan tâm,và đặc biệt, du học Singapore chương trình thạc sĩ giáo dục tại học viện MDIS là một trong những lựa chọn của nhiều bạn sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp đại học.Vậy điều kiện để du học thạc sĩ giáo dục tại học viện MDIS là gì? Chi phí du học ra sao? Để tìm hiểu rõ hơn về ngành học này, các bạn hãy cùng du học DTS khám phá bài viết dưới đây nhé!

Du học Thạc sĩ giáo dục giúp bạn có kiến thức để đảm nhận những vị trí cao hơn trong mảng giáo dục
Du học Thạc sĩ giáo dục giúp bạn có kiến thức để đảm nhận những vị trí cao hơn trong mảng giáo dục

Thông tin chi tiết về du học thạc sĩ giáo dục tại học viện MDIS Singapore

Ngành Thời gian học Học phí (SGD) Đại học liên kết Yêu cầu đầu vào
Thạc sĩ nghiên cứu giáo dục 15 tháng 27,845 SGD – 27,945 SGD Đại học Bangor, Anh Quốc – Tối thiểu 21 tuổi – Tốt nghiệp đại học và kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trong lĩnh vực giảng dạy hoặc –  Sinh viên có bằng cấp liên quan và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc liên quan trong lĩnh vực giáo dục – IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 75 hoặc hoàn thành khóa học tiếng anh tại MDIS hoặc pass bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của MDIS 

Mục đích của khóa học thạc sĩ giáo dục là nâng cao kiến ​​thức và sự hiểu biết của sinh viên về các vấn đề giáo dục đương đại. Một loạt các phương pháp giảng dạy được sử dụng trong chương trình bao gồm các bài giảng, hội thảo, và kèm theo đó là sự hướng dẫn của giáo viên. Chương trình được đánh giá bằng nhiều phương pháp khác nhau như viết bài luận, báo cáo, thuyết trình và luận văn.

>> Xem thêm thông tin về: Học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS Singapore
Học viện MDIS Singapore

Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi du học thạc sĩ giáo dục tại Học viện MDIS Singapore

  • Cán bộ quản lý lãnh đạo và chuyên viên ở các tổ chức, cơ quan quản lý giáo dục, cơ sở giáo dục và đào tạo, viện nghiên cứu giáo dục,…
  • Cán bộ quản lý nhà trường (Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa, Phó chủ nhiệm khoa, Tổ trưởng, Phó tổ trưởng chuyên môn và những vị trí tương đương)
  • Cán bộ quản lý lãnh đạo và chuyên viên trong các cơ quan, tổ chức thuộc hệ thống vĩ mô ngành Giáo dục và Đào tạo.
  • Cán bộ nghiên cứu và điều hành nghiên cứu về Khoa học giáo dục và quản lý giáo dục ở các Viện nghiên cứu, tổ chức chuyên về hoạt động liên quan đến giáo dục.

Thông tin về Đại học Bangor – Trường đại học lâu đời uy tín của Vương quốc Anh – Đối tác liên kết đào tạo và cấp bằng chương trình thạc sĩ giáo dục tại Học viện MDIS

  • Được thành lập vào năm 1884 với nỗ lực đạt được sự xuất sắc trong giáo dục trong hơn 130 năm, Đại học Bangor là một trong những trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất ở Anh.
  • Trường tự hào về những tiêu chuẩn giảng dạy xuất sắc và đã được xếp hạng vàng trong Khung Giảng dạy Xuất sắc (Teaching Excellence Framework) gần đây. Là một trong những trường đại học đầu tiên được trao giải Vàng năm 2017 và nhận được lời khen ngợi về khả năng kết nối với sinh viên cũng như cung cấp hỗ trợ cho từng cá nhân.
  • Năm thứ ba liên tiếp, Đại học Bangor được xếp hạng trong mười trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên trong Khảo sát sinh viên quốc gia (NSS 2019) và đã giành giải thưởng Whatuni Student Choice cho các câu lạc bộ và hội đoàn tốt nhất trong ba năm qua (2017–2019).

Để hiểu rõ hơn về ngành thạc sĩ giáo dục tại MDIS cũng như thủ tục nhập học, các chương trình học bổng, ưu đãi. Hãy liên hệ với Du học DTS để được hỗ trợ tốt nhất nhé

4.6/5 - (7 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776