Giao lưu cùng chuyên gia Animation của Học viện 3D Sense Singapore

Nếu là fan của các bộ film hoạt hình Hollywood chắc chắn ai cũng từng nghe nói đến cái tên Walt Disney. Đây được xem như trung tâm của các bộ phim hoạt hình nổi tiếng và được nhiều người yêu mến trên khắp thế giới. Để được làm việc ở đây, đòi hỏi các nhà thiết kế phải có kĩ thuật cao, cùng óc sáng tạo đặc biệt. Nếu bạn vẫn đang tò mò và thắc mắc liệu làm việc ở một trong những studio lớn nhất thế giới như thế thì cần những gì, và hành trình công việc ra sao thì buổi giao lưu cùng chuyên gia animation, Benson Shum, với chủ đề “Hành trình của Disney Animator” do Học viện 3d sense Media School tổ chức sẽ là một buổi thật bổ ích và nhiều thông tin.

Tại buổi trò chuyện này, sinh viên sẽ được gặp và trao đổi cùng Mr. Benson Shum, là một Character Animator (nhà diễn hoạt nhân vật) với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, và hiện đang công tác tại Walt Disney Animation Studios, California. Mr. Benson sẽ chia sẻ về hành trình sự nghiệp của mình, và những kinh nghiệm góp nhặt được trong hơn 15 năm qua, và những cái nhìn chi tiết về các sản phẩm sáng tạo gần đây nhất của anh.

Giao lưu cùng chuyên gia Animation của Học viện 3D Sense Singapore
Giao lưu cùng chuyên gia Animation của Học viện 3D Sense Singapore

Chi tiết về buổi giao lưu “Hành trình của Disney Animator” cùng chuyên gia đến từ Học viện 3D Sense Singapore

Chương trình sẽ diễn ra như sau:

  • Thời gian: 9 – 11h
  • Ngày: thứ 7, ngày 29/05/2021
  • Tại: tham gia trực tuyến qua Zoom (sẽ được gửi cho sinh viên đăng kí tham gia chương trình)

>> Xem thêm thông tin về: Học viện 3D Sense Singapore

Giới thiệu về Benson Shum – chuyên gia hàng đầu thế giới về Animation

Những nhân vật hoạt hình trong các bộ phim gây tiếng vang của hãng Walt Disney phải kể đến Frozen, Frozen 2, Zootopia, Moana, Big Hero 6, Raya and the Last Dragon. Đây đều là các sản phẩm có sự góp mặt của Mr. Benson. Hành trình sáng tạo và sự nghiệp của anh là một quá trình dài. Trước khi làm việc cùng Walt Disney, anh từng là Lead/Senior Animator tại Sony Pictures, Imageworks, The Moving Pictures Company hay Rainmaker và Frantic Films.

Trong quá trình làm việc, anh góp mặt cả vào những sản phẩm hành động trực tiếp và sử dụng công nghệ máy tính như phim Khách sạn huyền bí, Xì trum, Harry Potter và chiếc cốc lửa, Đêm kinh hoàng 2. Ngoài ra, Mr. Benson còn là tác giả và Illustrator (họa sĩ minh họa) với các tựa sách và sản phẩm như Alex’s Good Fortune, Sloth Went, Go to Sheep,…

Với những môi trường làm việc khác nhau, chắc chắn Mr. Benson đều có cho mình những kinh nghiệm và bài học khác nhau. Đây cũng là điều sẽ được anh chia sẻ tại BTP vào cuối tháng 5 tới này. Buổi giao lưu này sẽ diễn ra tại kênh cộng đồng của Học viện 3d sense Media School, Singapore. Nếu yêu thích lĩnh vực animation, hay muốn tìm hiểu nhiều hơn về công việc của một animator, các bạn học sinh hãy cùng tham gia buổi giao lưu trực tuyến này nhé. Liên hệ Du học DTS ngay để đăng kí tham gia nào.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776