Hoàn phí đăng ký Học viện Kaplan Singapore 2021

Một năm mới sẽ bắt đầu vui tươi hơn với những ưu đãi cực xịn từ các trường tại Singapore. Tiếp tục là một trong những lựa chọn của các bạn sinh viên quốc tế khi du học tại Singapore, Học viện Kaplan luôn cập nhật và cải tiến để ngày càng mang đến nhiều trải nghiệm tích cực hơn cho các bạn sinh viên Việt Nam. Và để chào đón các bạn du học sinh nhập học tại trường cho các khóa đầu năm 2021, nhà trường đang có chương trình ưu đãi hoàn phí đăng kí nhập học và 1 voucher trị giá 200 SGD cho sinh viên Việt Nam đăng kí các khóa học tại trường.

Hoàn phí đăng ký Học viện Kaplan Singapore 2021

Chương trình ưu đãi hoàn phí đăng kí Học viện Kaplan Singapore

Phí đăng kí nhập học tại Học viện KAPLAN Singapore là 492.20SGD. Tuy nhiên, nếu sinh viên đăng kí trong thời gian diễn ra chương trình, sinh viên sẽ được hoàn phí này.

Điều kiện áp dụng ưu đãi:

  • Áp dụng cho hồ sơ đăng kí từ 01/01 – 31/01/2021
  • Áp dụng cho các khóa nhập học tháng 1, 2, 3 và 4/2021
  • Không áp dụng cho các khóa học ngắn hạn
  • Chỉ áp dụng cho các khóa tiếng Anh PBEP, Dự bị, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ
  • Không áp dụng khi sinh viên thay đổi khóa nhập học
  • Khi đăng kí nhập học và xin visa, sinh viên vẫn bắt buộc đóng phí đăng kí này. Phí 492.20SGD sẽ được hoàn lại khi sinh viên đóng học phí cho nhà trường

Ngoài phần hoàn phí đăng kí, sinh viên đủ điều kiện sẽ còn được nhận 1 voucher trị giá 200 SGD. Voucher này sẽ được nhận sau 1 tuần đến Singapore hoặc vào ngày tựu trường.

Thông tin thêm về Học viện Kaplan Singapore

KAPLAN là một trong những trường tư thục có kì nhập học đa dạng nhất tại Singapore. Hầu như mỗi tháng nhà trường đều khai giảng khóa học mới, tùy vào bậc học và ngành học khác nhau. Sinh viên sẽ không phải chờ đợi lâu để chọn được kì nhập học ưng ý tại trường.

  • Khóa tiếng Anh các cấp: khai giảng vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 12
  • Dự bị đại học: khai giảng vào các tháng 1, 3, 5, 7, 9 và 11
  • Cao đẳng: khai giảng vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 12
  • Đại học, Thạc sĩ: khai giảng vào các tháng 1, 4, 6, 7, 9, 10 và 11 (tùy ngành và tùy trường cấp bằng khác nhau, liên hệ để được khóa khai giảng cụ thể)

Trường Kaplan Singapore hiện tại cung cấp nhiều khóa học ở nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó nổi bật nhất là các ngành về Kinh tế như Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Logistics and Supply Chain, Quản trị nhân sự, Tài chính và Luật kinh doanh. Bên cạnh các ngành Kinh tế, Kaplan cũng đào tạo nhiều ngành học ở các lĩnh vực khác như Truyền thông, Báo chí, An ninh mạng và pháp y, Khoa học máy tính, Du lịch khách sạn, Sự kiện và Tâm lí học.

Với sự liên kết cùng các trường Đại học hàng đầu tại Úc và Anh như Đại học Murdoch Úc, Đại học Royal Holloway của Đại học London, Đại học Dublin, Northumbria,… sinh viên có thể dễ dàng nhận được những tấm bằng giá trị và mở rộng cơ hội tương lai của mình. Đặc biệt, Đại học Murdoch, Úc là một trong những trường đại học được Bộ Nhân lực Singapore MOM công nhận và được ưu tiên cho sinh viên quốc tế khi đăng kí thẻ việc làm Epass của Singapore.

>> Xem thêm: Thông tin tuyển sinh Học viện Kaplan Singapore 2021

Đối với học phí các khóa học tại Kaplan, hiện tại nhà trường đã có cập nhật mức học phí mới cho năm học 2021. Theo dõi và cập nhật thông tin về trường Kaplan Singapore năm 2021 cùng Du học DTS nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776