Học bổng Cao đẳng SHRM Singapore năm 2021

Bạn đang trong quá trình tìm hiểu chương trình du học Singapore cho năm 2021 tới đây? Bạn còn băn khoăn không biết nên chọn khóa học nào cho phù hợp và mức học bổng hỗ trợ ra sao? Đừng quá lo lắng, SHRM College nắm bắt được tâm lý của học sinh – sinh viên nên đã cung cấp chương trình học bổng “siêu xịn” cho các chương trình học mũi nhọn của trường. Cùng với đó là chương trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ dành cho những bạn bị rào cản về ngôn ngữ làm chùn bước. Vậy thì ngại ngần gì mà không tìm hiểu chương trình Học bổng Cao đẳng SHRM 2021 để tìm kiếm cơ hội du học với chi phí tiết kiệm thôi nào.

Chương trình học bổng Cao đẳng SHRM Singapore năm 2021
Chương trình học bổng Cao đẳng SHRM Singapore năm 2021

Thông tin chi tiết chương trình học bổng Cao đẳng SHRM Singapore năm 2021

Khóa học

Học bổng

Học phí sau học bổng

Khóa tiếng Anh

Miễn phí khóa 6 tháng cho sinh viên đăng ký khóa Cao đẳng nâng cao Nhà hàng khách sạn

Cao đẳng nâng cao Nhà hàng khách sạn

5,000SGD

24,262.25SGD

Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh toàn cầu

5,500SGD

13,851.15SGD

Cử nhân:
– Nhà hàng khách sạn

– Quản trị kinh doanh

4,500SGD

12,139.15SGD

Cao đẳng sau đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh

4,000SGD

5,917.10SGD

Thạc sĩ:

– Nhà hàng khách sạn

– Quản trị kinh doanh

6,000SGD

12,139.15SGD

Cao đẳng SHRM có gì nổi bật hơn so với những trường khác tại Singapore?

– Là một trong những trường hàng đầu Singapore chuyên đào tạo lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng khách sạn và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trường áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ.

– Chương trình học kết hợp lý thuyết và thực hành ngay tại bếp và nhà hàng của trường. Sinh viên sẽ được học và thực hành toàn bộ kiến thức trong ngành du lịch khách sạn như cooking, bartender, housing keeping, front office, event,…

– Khu học xá hiện đại với wifi tốc độ bao phủ toàn bộ campus, tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, chỉ cách 5 phút đi bộ từ trạm tàu điện Dhoby Ghaut.

– Điều đặc biệt chỉ có tại Cao đẳng SHRM Singapore, sinh viên khoa Nhà hàng khách sạn sẽ được trang bị chi phí 3,000 – 5,000 SGD để  tổ chức một sự kiện từ khâu lên ý tưởng, kế hoạch, thiết kế phòng tiệc, phân công quản lý nhân sự, thiết kế thực đơn, tự tay nấu và phục vụ đến việc marketing cho bữa tiệc và bán vé, quản lý tài chính sao cho bữa tiệc đó có lời,…

– Miễn phí khóa tiếng Anh 6 tháng dành cho sinh viên đăng ký khóa Cao đẳng nâng cao Nhà hàng khách sạn tại SHRM. Đây là cơ hội tốt cho tất cả các bạn sinh viên hạn chế về  mặt tiếng Anh

– Chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng tại các nhà hàng khách sạn lớn giúp sinh viên trải nghiệm thực tế cũng như cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm cho công việc của mình sau này.

Để có thể nhận những suất học bổng cao đẳng SHRM Singapore nói riêng và các trường tại Singapore nói chung, quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy nhanh tay liên hệ ngay Du học DTS – đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776