Học bổng thạc sĩ tại Học viện MDIS Singapore cho khóa cuối năm 2021

Học viện MDIS Singapore cung cấp nhiều khóa học Thạc sĩ với các chuyên ngành từ Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng, đến Du lịch khách sạn, hay Thạc sĩ An ninh mạng cho kì nhập học cuối năm 2021 này. Các khóa học Thạc sĩ tại MDIS đều do các trường đại học lớn tại Anh Quốc cấp bằng, đảm bảo mang đến chất lượng đào tạo, cũng như tạo nhiều cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Các bạn sinh viên hiện vẫn còn lăn tăn về các khóa học này thì chương trình học bổng Thạc sĩ tại MDIS sắp tới đây sẽ là cơ hội để thực hiện kế hoạch Du học Singapore của mình.

Học bổng thạc sĩ tại Học viện MDIS Singapore cho khóa cuối năm 2021
Học bổng thạc sĩ tại Học viện MDIS Singapore cho khóa cuối năm 2021

Chương trình học bổng Thạc sĩ tại trường MDIS Singapore

 • Học bổng trị giá 3,000 SGD
 • Áp dụng cho các chương trình MBA, MSc Tourism and Hospitality (cấp bằng bởi Đại học Sunderland); MBA in Banking and Finance, MBA International Marketing, MA Education (cấp bằng bởi Đại học Bangor); MSc Cybersecurity (cấp bằng bởi Đại học Teesside)
 • Áp dụng cho kì nhập học tháng 11/2021
 • Áp dụng khi sinh viên đóng phí đăng kí từ 27 – 31/10/2021
 • Học bổng sẽ trừ vào lần đóng học phí cuối cùng của khóa học

Bên cạnh đó, sinh viên đóng phí ghi danh 481.50 SGD trong thời gian từ 27 – 31/10/2021 sẽ được hoàn 321SGD vào lần đóng học phí thứ 2 của khóa học đầu tiên. Lưu ý: nếu sinh viên rút hồ sơ sẽ không nhận được ưu đãi này.

Điều kiện đầu vào khóa Thạc sĩ

 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan
 • Kinh nghiệm việc làm từ 6 tháng – 1 năm (tùy chuyên ngành yêu cầu kinh nghiệm làm việc)
 • Hoàn thành khóa tiếng Anh tại MDIS, hoặc IELTS từ 6.0 – 6.5

Hồ sơ cần chuẩn bị cho khóa Thạc sĩ tại MDIS

 • Passport còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
 • Ảnh thẻ 4*6 nền trắng
 • Bằng và bảng điểm Đại học
 • Giấy xác nhận việc làm, hoặc hợp đồng lao động
 • IELTS (nếu có)
 • Thư giới thiệu (Reference letter)
 • Bài luận cá nhân (Personal statement)
 • Các giấy tờ liên quan khác tùy trường hợp

Tình hình học tập hiện tại tại Học viện MDIS Singapore

Singapore hiện tại đã kiểm soát được dịch ổn định, và cũng đã bắt đầu áp dụng làn xanh du lịch với một số quốc gia trên thế giới. Tỷ lệ tiêm phủ vaccine mũi 2 cho người dân đạt trên 80% dân số. Đối với học sinh sinh viên trong độ tuổi từ 12 – 18 tuổi cũng được áp dụng tiêm vaccine theo khuyến cáo của WHO.

Các trường tại Singapore, trong đó có Học viện MDIS áp dụng song song 2 hình thực học tập trực tuyến và trực tiếp tại trường, áp dụng quy định giãn cách và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch của Đảo quốc Singapore. Đối với các bạn sinh viên Việt Nam, sinh viên có thể lựa chọn hình thức học tập trực tuyến tại Việt Nam trong khi chờ tiêm đủ vaccine, hoặc đến khi nhà trường có thông báo mới. Hoặc sinh viên vẫn có thể xin giấy phép nhập cảnh vào Singapore để tham gia các lớp học hay các buổi thực hành trực tiếp tại trường. Sinh viên sẽ thực hiện cách li 10 ngày tại khách sạn chỉ định của chính phủ nếu nhập cảnh Singapore từ tháng 11/2021 trở đi cho đến khi có thông báo mới. Và các bạn sinh viên trên 18 tuổi muốn được nhập cảnh vào Singapore cần đảm bảo tiêm đủ 2 mũi vaccine tối thiểu 14 ngày trước khi nhập cảnh vào Singapore.

Việc học online trước sẽ là cơ hội để sinh viên có thể hoàn thành khóa học theo kế hoạch, không bị gián đoạn việc học, không tạo ra khoảng trống trong quá trình học tập, cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe trong giai đoạn hiện tại. Nhà trường vẫn đảm bảo hiệu quả việc học online như khi tham gia các khóa học trực tiếp tại trường. Đặc biệt, với khóa học Thạc sĩ khai giảng trong tháng 11/2021 này, sinh viên còn nhận được học bổng trị giá 3,000SGD và được hoàn 321 SGD phí đăng kí, giúp giảm một phần chi phí học tập cho sinh viên.

Cần liên hệ tư vấn chi tiết hơn về chương trình đào tạo tại Học viện MDIS, đặc biệt là các khóa học Thạc sĩ tại đây, quý phụ huynh và các bạn sinh viên liên hệ Du học DTS để được tư vấn và hướng dẫn quy trình, thủ tục và hồ sơ cụ thể hơn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776