Học ngành điêu khắc tượng hình và in 3D tại Singapore cùng 3Dsense

Trong thời đại công nghệ hiện nay, in 3D và điêu khắc tượng hình đang ngày càng phát triển, nó giúp cho việc chế tạo các khuôn mẫu chính xác và dễ dàng hơn. Chính vì thế, nhiều học viên Việt Nam lựa chọn đây là ngành học ưa thích của mình khi du học Singapore. Hôm nay, du học DTS muốn giới thiệu cho các bạn một khóa học ngắn hạn 4 tháng dành cho những bạn đam mê học ngành điêu khắc tượng hình và in 3D tại Học viện 3D Sense. Để hiểu rõ hơn về ngành học này, quý phụ huynh học sinh vui lòng tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Học ngành điêu khắc tượng hình và in 3D tại Singapore cùng 3Dsense
Học ngành điêu khắc tượng hình và in 3D tại Singapore cùng 3Dsense

Khóa học ngành điêu khắc tượng hình và in 3D tại Học viện 3Dsense có gì thu hút sinh viên?

– Chương trình học ngắn hạn này tập trung đào tạo những quy trình truyền thống của điêu khắc / nặn đất sét tượng hình. Chương trình học này được giảng dạy bởi nhà điêu khắc Julian Khor.

– Học viên sẽ được học từ các bước đơn giản đến phức tạp, cách điêu khắc các hình tượng theo tỷ lệ 1/6, 1/4, cũng như quá trình làm khuôn, đúc, sơn. Ngoài ra, in 3D cũng được giảng dạy trong suốt chương trình học.

– Sau khi kết thúc khóa học, ngoài việc tiếp thu những kiến thức chuyên môn về điêu khắc tượng hình, học viên sẽ có tác phẩm điêu khắc đúc nhựa hoặc vật mẫu in 3D đầu tiên của chính học viên tạo ra trong cả quá trình.

Thông tin chi tiết khóa học ngành điêu khắc tượng hình và in 3D tại học viện 3D Sense, Singapore

Chương trình học Thời gian học Học phí (SGD) Khai giảng Môn học Bằng cấp Yêu cầu đầu vào
Khóa học Điêu khắc tượng hình và in 3D 4 tháng 15,768.75 SGD Tháng 3, 7, 11 5 môn Văn bằng Visual Art của học viện 3D Sense – Từ 16 tuổi trở lên – Hoàn tất chương trình THCS – Vượt qua bài kiểm tra tiếng anh đầu vào và phỏng vấn của trường 3D Sense – Porfolio của 5 tác phẩm nghệ thuật như vẽ bút chì, phác họa, thiết kế đồ họa, vẽ màu nước

Các môn học trong chương trình đào tạo 4 tháng của chuyên ngành điêu khắc tượng hình và in 3D tại học viện 3D Sense.

Môn học Nội dung học
3D Scanning and Printing
(Scan và in 3D)
Tìm hiểu cách quản lý các tệp 3D từ phần mềm Zbrush và chuẩn bị chúng cho công đoạn in 3D. Học viên cũng sẽ được học các khía cạnh khác nhau của quang trắc – kỹ thuật scan 3D bằng cách chụp hình
Traditional Sculpting (Điêu khắc truyền thống) Học viên sẽ được học cách điêu khắc truyền thống bằng phương pháp nặn đất sét. Đây là phương pháp ưa chuộng của các nhà điêu khắc đồ chơi chuyên nghiệp ngày nay, đặc biệt là điêu khắc/ nặn chân dung.
Moulding and casting
(Khuôn đúc – Mẫu đúc)
Học viên sẽ được tìm hiểu làm thế nào để tạo ra khuôn mẫu cho các tác phẩm của mình.
Painting (Vẽ/Sơn) Tìm hiểu cách để vẽ bức tranh chân dung thực tế, sơn airbrush – nghệ thuật trang trí bằng phun sơn trên các vật dụng
Anatomy
(Giải phẩu)
Đây là giai đoạn quan trong trong quá trình làm nên một tác phẩm hoàn hảo. Tham gia khóa học này, học viên sẽ được nghiên cứu các tác phẩm hàng tuần và vẽ tượng hình.

Tại sao chọn học viện 3D Sense Media?

3DSENSE là một trong những trường hàng đầu về đào tạo ngành nghệ thuật tại Châu Á
3DSENSE là một trong những trường hàng đầu về đào tạo ngành nghệ thuật tại Châu Á
  • 3DSENSE là một trong những trường hàng đầu về đào tạo ngành nghệ thuật tại Châu Á, bao gồm các ngành học về phim ảnh, trò chơi và hoạt hình trong suốt 17 năm qua.
  • Trường duy nhất tại châu Á nằm trong top 10 học viện ngoài US và UK về đào tạo sản xuất phim hoạt hình trên máy tính trong một cuộc khảo sát gần đây.
  • Học viện được đánh giá cao trong việc sử dụng những giảng viên giàu kinh nghiệm, cố vấn khoa đến từ Bắc Mỹ, Châu Âu, châu Á.
  • Sinh viên tốt nghiệp từ 3D Sense đã được tuyển dụng rất nhiều trong các studio truyền thông và giải trí lớn nhất trên toàn cầu như Lucasfilm, Industrial Light & Magic, Framestore,… . Cựu sinh viên của 3D Sense đã từng tham gia các dự án phim điện ảnh và trò chơi Hollywood như The Dark Knight Rises, Transformers, Ironman,…

>> Xem thêm thông tin về Học viện 3Dsense

Cơ hội việc làm cho sinh viên khi du học ngành điêu khắc tượng hình và in 3D tại Singapore

– Khóa học này tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà sáng tạo tự do hoặc nhà sản xuất đồ chơi trong và ngoài nước.  Những sinh viên theo học ngành điêu khắc tượng hình và in 3D có tương lai và triển vọng cao trong ngành hội họa 3D.

– Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp khóa học này, sinh viên muốn học lên chuyên sâu các khóa học văn bằng 1 năm của trường 3D Sense (như Thiết kế đồ họa, Nghệ thuật Game, Thiết kế ý tưởng và hình minh họa hoặc Hoạt hình 3D và Hiệu ứng hình ảnh ) sẽ được miễn đánh giá porfolio và phỏng vấn với trường.

Quý phụ huynh – học sinh liên hệ ngay với du học DTS để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về lộ trình học phù hợp của khóa học ngành điêu khắc tượng hình và in 3D cho con em mình tại học viện 3D Sense nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776