Học viện Amity Singapore và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Bên cạnh việc cung cấp các chương trình học chất lượng dành cho sinh viên, Học viện AMITY cũng quan tâm đến vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên theo học tại trường. Cụ thể, nhà trường vẫn luôn có những hướng dẫn hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên chuẩn bị hành trang cần thiết trước khi chinh phục con đường sự nghiệp của mình.

Học viện Amity Singaporevà các dịch vụ hỗ trợ sinh viên
Học viện Amity Singapore và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của Học viện Amity Singapore

Dịch vụ hỗ trợ hướng dẫn nghề nghiệp tại Học viện AMITY

Tất cả sinh viên theo học tại trường AMITY Singapore sẽ được cung cấp dịch vụ hỗ trợ hướng dẫn việc làm. Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động định hướng nghề nghiệp, giúp sinh viên làm quen với ngành nghề và xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp cho sinh viên. Nhà trường luôn nỗ lực hết sức để mang đến cho sinh viên những hỗ trợ đặc biệt, cũng như cố vấn tốt nhất để sinh viên dễ dàng chuẩn bị kiến thức và kĩ năng trước khi bước vào làm việc chính thức.

Khi theo học các khóa tại trường, sinh viên sẽ có những buổi tham dự các bài giảng của các khách mời trong ngành, để được nghe chia sẻ trực tiếp từ những người giàu kinh nghiệm và kiến thức làm việc, kinh doanh. Ngoài ra, nhà trường cũng thực hiện nhiều chuyến thăm thực tế đến các công ty khác nhau. Sinh viên cũng có thể tham gia vào việc thực hiện các dự án trực tiếp trong ngành.

AMITY là một tập đoàn giáo dục toàn cầu, nên nhà trường có một hệ thống mạng lưới lớn mà sinh viên học tại AMITY được quyền truy cập vào tất cả các hoạt động, cơ sở dữ liệu và cơ hội nghề nghiệp được cung cấp cho sinh viên. Chính nhờ mạng lưới này, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với các công việc, vị trí ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Bên cạnh đó, Học viện AMITY Singapore cũng tổ chức các hội nghị quốc tế cùng các buổi hội thảo với sự có mặt của các CEO, Giám đốc nhân sự, và các tổ chức tài chính để sinh viên có cơ hội tương tác trực tiếp với những nhà tuyển dụng giỏi nhất trong ngành. Nhờ đó, sinh viên có thể vừa học hỏi trực tiếp từ những người có kinh nghiệm, vừa thể hiện khả năng để nhận được những công việc tốt.

Dịch vụ tư vấn sinh viên

Nhà trường luôn quan tâm đến sinh viên theo học tại trường. Dịch vụ tư vấn sinh viên của trường sẽ áp dụng khung tư vấn mục vụ dựa trên các khía cạnh cơ bản của từng cá nhân gồm thể chất, tinh thần, cảm xúc, tư tưởng và xã hội. Các tư vấn viên của trường đều được đào tạo chuyên môn để có thể hỗ trợ sinh viên. Tuy nhiên, trong những trường hợp cần thiết, nhà trường sẽ sử dụng các chuyên gia bên ngoài để giải quyết vấn đề của sinh viên.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế khi theo học tại AMITY, nhà trường cũng sẽ đồng hành và hỗ trợ sinh viên từ những bước cơ bản khi còn ở Việt Nam. Trường cũng liên kết với các dịch vụ cung cấp nhà ở tại Singapore, để giúp sinh viên tìm được nhà ở thích hợp với vị trí và chi phí phù hợp.

Ngoài ra, khi sinh viên quốc tế gặp bất kì khó khăn nào đều có thể liên hệ văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế để tham khảo và được hướng dẫn xử lí.

>> Xem thêm bài viết: Chương trình học tại Học viện Amity

Với những dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên tại đây, Học viện AMITY xứng đáng là điểm đến học tập tin cậy cho các bạn học sinh Việt Nam trong năm 2021 này. Liên hệ ngay với Du học DTS nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn về các chuyên ngành đào tạo tại đây, cũng như yêu cầu đầu vào và mức học phí, học bổng dành cho sinh viên Việt Nam nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776