Học viện ERC Singapore – Chương trình học năm 2021

Là một trong những trường tư thục chuyên đào tạo các khóa học kinh tế tại Đảo quốc Singapore, Học viện ERC Singapore tự hào là nơi lí tưởng để các bạn sinh viên rèn luyện và xây dựng nền tảng vững chắc về kinh doanh, giúp các bạn tự tin và đủ năng lực đáp ứng nhu cầu xã hội, cũng như có thể tự start up kế hoạch của cá nhân mình.

Học viện ERC Singapore - Chương trình học năm 2021
Học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore – Ngôi trường học thực tế tại Singapore

ERC Institute là một trong những học viện tư thục chất lượng tại Singapore được thành lập nên từ những nhà lãnh đạo trẻ và có thành tích kinh doanh ấn tượng. Với mục đích tạo nên môi trường kinh doanh thực tế, giúp các bạn trẻ đam mê kinh doanh tìm được môi trường để phát huy hết khả năng và tố chất của mình, Học viện ERC không ngừng đổi mới và cập nhật chương trình để phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Một trong những điểm đổi mới nổi bật nhất của Học viện ERC 2021 chính là sự liên kết với Đại học Chichester Anh Quốc để mang đến chương trình giáo dục bậc Đại học và Thạc sĩ chất lượng cho sinh viên. University of Chichester nằm trong top 30 trường đại học chất lượng tại UK theo bảng xếp hạng của Guardian University Guide 2021.

Lí do chọn du học Singapore tại Học viện ERC

Chất lượng giáo dục và tỉ lệ đầu ra hàng đầu tại Singapore

  • ERC là một trong những trường hàng đầu tại Singapore đào tạo Quản trị kinh doanh.
  • Đạt Chứng nhận Edutrust 4 năm do Uỷ ban Giáo dục Tư nhân Singapore cấp. Đây là một trong những chứng chỉ quan trọng đánh giá chất lượng đào tạo của các cơ sở giáo dục tư nhân tại Singapore.
  • Dẫn đầu về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và mức lương trung bình cao nhất trong 40 trường tư thục ở Singapore. Khảo sát được thực hiện bởi Uỷ ban Giáo dục Tư nhân Singapore.
  • Đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên đến từ 38 quốc gia trên thế giới.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tọa lại ngay trong trung tâm thành phố.

Học Đại học từ thực tế

  • Học viện ERC là đối tác với hơn 100 doanh nghiệp và tập đoàn quốc tế như: Google, Facebook, Apple, Samsung, Bloomberg,… Mô hình “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ” bao gồm chương trình “Industry Visit” – tham quan các công ty; tham dự networking hàng tháng, giúp sinh viên có mở rộng mối quan hệ và lắng nghe những chia sẻ từ những chuyên gia của doanh nghiệp và tập đoàn quốc tế.

Bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới

  • Chương trình học nhanh với mô hình liên kết và 3 kì/năm, rút ngắn thời gian học
  • Liên kết đạo tạo cùng trường Top tại Anh Quốc: Đại Học Chichester (Top 30 Trường ĐH Anh Quốc)

Chi tiết chương trình đào tạo và học phí tại Học viện ERC Singapore

Chương trình học tại Học viện ERC Singapore năm học 2021
Chương trình học tại Học viện ERC Singapore năm học 2021

>>> Xem thêm thông tin: Tuyển sinh du học Singapore 2021

Với những thông tin mới nhất được cập nhật chính thống từ Học viện ERC Singapore ở trên, hi vọng quý phụ huynh và học sinh đã có thể tìm được một địa điểm du học Singapore 2021 lí tưởng. Nếu yêu thích môi trường học tập của trường và đã tìm được khóa học phù hợp tại Học viện ERC, quý phụ huynh và học sinh liên hệ ngay với Du học DTS để được tư vấn và hỗ trợ về hồ sơ và thủ tục đăng kí nhập học tại trường nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776