Học viện Kaplan Singapore hoàn phí ghi danh tháng 4/2021

Học viện Kaplan là một cái tên được sinh viên quốc tế bình chọn là ngôi trường được yêu thích nhất tại Singapore trong nhiều năm liền. Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà Kaplan còn mang lại môi trường học tập tuyệt vời cho các bạn du học sinh. Có thể nói, Kaplan luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi du học Singapore.

Năm 2021, các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận gần hơn với học viện Kaplan khi trường cung cấp chương trình hoàn phí ghi danh cho sinh viên đăng ký trong tháng 4/2021 này. Đây sẽ là cơ hội để các bạn đến với ngôi trường danh tiếng hoàn thành giấc mơ du học ở Đảo quốc Sư Tử này. Cùng du học DTS tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

Học viện Kaplan Singapore hoàn phí ghi danh trong tháng 04
Học viện Kaplan Singapore hoàn phí ghi danh trong tháng 04/2021

Điều kiện áp dụng chương trình hoàn phí ghi danh tại Học viện Kaplan Singapore

 • Nộp hồ sơ từ ngày 06/04/2021 – 24/04/2021
 • Học sinh sẽ đóng phí ghi danh tại thời điểm nộp hồ sơ nhập học và sẽ được hoàn lại  khi bắt đầu khóa học
 • Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 4, 5, 6, 7, 8 /2021
 • Học sinh phải đóng học phí đầy đủ và không dời kỳ học
 • Chương trình không áp dụng cho các khóa học ngắn hạn, chỉ áp dụng các khóa dài hạn như Tiếng anh PBEP, Dự bị, Cao đẳng, Đại học  và Thạc sĩ

Học viện Kaplan có gì nổi bật hơn so với các trường khác tại Singapore?

– Học viện Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới và nằm trong Top 3 học viện tư thục tốt nhất Singapore.

– Là trường được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các khóa chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học.

– Kaplan cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện đầu vào linh hoạt, tạo điều kiện cho sinh viên có thể nhập học bất cứ thời điểm nào.

– Khu học xá của trường tọa lạc tại trung tâm Singapore và nằm trong khoảng cách có thể đi bộ từ 6 ga tàu điện ngầm đi trên các tuyến tàu chính, thuận tiện và dễ dàng cho việc đi lại của sinh viên.

– Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bao gồm các phòng học thông minh, phòng máy hiện đại,… thư viện được trang bị tài liệu đầy đủ thông tin cho sinh viên.

– Các đối tác của Kaplan đều là những trường Đại học hàng đầu như:

 • Đại học Murdoch, Úc – Top 2% trường Đại học tốt nhất thế giới.  
 • Đại học Dublin, UK – Top 1% các trường Đại học tốt nhất trên thế giới. Trường Kinh doanh của Dublin nhận danh hiệu Triple Crown từ chứng nhận của 3 tổ chức AACSB, EQUIS, và AMBA
 • Đại học Northumbria, UK – Top 25 trường Kinh doanh tốt nhất ở Anh Quốc. Các khóa học Logistics và Marketing được chứng nhận bởi 3 tổ chức CIPS, CILT, và CIM.
 • Đại học Royal Holloway, UK – Xếp hạng 35 tại UK và 118 trên thế giới. Được chứng nhận bởi các tổ chức AMBA, ABS và ACU.
 • Đại học Portsmouth, UK – Được xếp hạng vàng trong hạng mục giảng dạy xuất sắc (TEF)
 • Đại học Essex, UK – Top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới
 • Đại học Birmingham City, UK – Top 100 các trường hàng đầu tại Anh. Được công nhận bởi chính phủ Anh

>> Xem thêm thông tin: Chương trình học tại Học viện Kaplan Singapore 2021

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, học phí các khóa học tại Học viện Kaplan nói riêng và các trường Singapore nói chung, các bạn vui lòng liên hệ du học DTS – đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam qua hotline 0907.906.776 để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776