Học viện Kaplan Singapore miễn phí ghi danh tháng 05/2020

Học viện Kaplan Singapore – trực thuộc tập đoàn giáo dục nổi tiếng tại Mỹ . Với nhiều học xá tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Singapore chính là một trong những học xá thu hút sinh viên và quý phụ huynh quốc tế tham khảo và lựa chọn nhất.Với chương trình giảng dạy chất lượng, đa dạng ngành học, tiết kiệm thời gian học tập, giảm bớt chi phí sinh hoạt so với các nước khác, bằng cấp công nhận quốc tế, nhiều chương trình chuyển tiếp hấp dẫn đến Anh, Úc,… Đây chính là nơi “ chọn mặt gửi vàng” đáng tin cậy. Trong tháng 05/2020 Học viện Kaplan mang đến lời tri ân quý phụ huynh, các bạn sinh viên với chương trình tặng phí đăng kí ghi danh cho kì nhập học sắp tới. Cùng du học DTS cập nhật ngay thông tin hấp dẫn này ngay nhé!

Học viện Kaplan Singapore miễn phí ghi danh tháng 05
Học viện Kaplan Singapore miễn phí ghi danh tháng 05/2020

Điều kiện để nhận được ưu đãi tặng phí ghi danh tại học viện Kaplan trong tháng 05/2020

Nhận ngay ưu đãi miễn phí ghi danh lên đến 8,5 triệu đồng

  • Nộp hồ sơ từ ngày 05/05/2020 đến ngày 01/06/2020
  • Học sinh sẽ đóng phí ghi danh tại thời điểm nộp hồ sơ nhập học và sẽ được hoàn lại khi bắt đầu khóa học.
  • Áp dụng cho kỳ nhập học tháng : 5, 6, 7, 8/2020
  • Học sinh đóng học phí đầy đủ và không dời kỳ nhập học

Lưu ý:

Chương trình không áp dụng cho các khóa học ngắn hạn (ví dụ: Chương trình 3 tuần học tiếng anh…). Chương trình chỉ áp dụng cho các khóa dài hạn như tiếng anh PBEP, dự bị, cao đẳng, đại học và thạc sỹ.

Vậy còn chần chờ gì nữa? mà không nhanh tay liên hệ ngay công ty tư vấn du học DTS. Đội ngũ tư vấn du học sẽ hỗ trợ quý phụ huynh, các bạn sinh viên về chương trình miễn phí đăng kí ghi danh tại học viện Kaplan Singapore nói riêng cũng như các ưu đãi khác về du học Singapore và các quốc gia khác nói chung nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776