Học viện Kaplan Singapore tặng phí ghi danh các kỳ nhập học cuối 2022

Các bạn học sinh biết không, tháng 8 là thời điểm đẹp nhất trong năm, đánh dấu một năm học rực rỡ đã kết thúc và sắp mở ra một năm học mới đầy háo hức và hứng khởi. Các bạn học sinh cuối khóa lại tất bậc lo việc chọn trường, chọn ngành, chọn khóa học phù hợp với bản thân. Hiểu được tâm lý đó, học viện KAPLAN mở ra cơ hội du học Singapore 2022 với chương trình tặng phí ghi danh cho hầu hết các khóa học của trường và hứa hẹn đồng hành cùng sinh viên trên chặng đường phát triển tri thức trong tương lai

Học viện Kaplan Singapore tặng phí ghi danh các kỳ nhập học cuối 2022
Học viện Kaplan Singapore tặng phí ghi danh các kỳ nhập học cuối 2022

Điều kiện nhận ưu đãi tặng phí ghi danh từ học viện KAPLAN Singapore

  •  Nộp hồ sơ từ: ngày 09/08/2022 – 31/08/2022
    – Áp dụng cho kỳ nhập học : Từ tháng 08 đến tháng 12/2022
  •  Điều kiện áp dụng:
    – Chương trình không áp dụng cho các khóa học ngắn hạn (ví dụ: Chương trình 3 tuần học tiếng anh…). Chương trình chỉ áp dụng cho các khóa dài hạn như tiếng anh PBEP, cao đẳng, đại học và thạc sỹ.
    – Học sinh không thể dời kỳ hoặc rút khỏi khóa học.
    – Học sinh phải nộp hồ sơ trong hạn nộp hồ sơ.

Chương trình tặng phí ghi danh chỉ áp dụng cho kỳ nhập học từ tháng 08 đến tháng 12/2022.

>>> Xem thêm thông tin: Du học Singapore 2022 tại Học viện Kaplan

Tại sao Trường KAPLAN Singapore được sinh viên lựa chọn là nơi học tập lý tưởng của mình

– Là một trong những tổ chức giáo dục tư thục lớn nhất tại Singapore với 2 khu học xá tọa lạc tại trung tâm thành phố và được bao quanh bởi 6 ga tàu điện ngầm thuận tiện và dễ dàng cho việc đi lại của sinh viên.

– Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các phòng học thông tin, phòng lab, sảnh dành cho sinh viên, thư viện được trang bị tài liệu đầy đủ và các khu vực ăn uống ngay trong khuôn viên trường.

– Chương trình học chất lượng với khóa học được giảng dạy đơn ngành và song ngành phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Các bạn có thể chọn khóa học từ Dự bị, Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sĩ và nhận bằng cấp từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học Murdoch, Đại học London Royal Holloway, Đại học Dublin, Đại học Northumbria, Đại học Portsmouth và Đại học Essex.

– Câu lạc bộ sinh viên đa dạng không chỉ giúp các bạn trải nghiệm cuộc sống tại một đất nước có nền văn hóa mới, mà còn giúp bạn kết nối với bạn bè trên khắp thế giới, mở rộng tầm nhìn và nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

Học viện Kaplan sẽ là nơi trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình du học Singapore mà bạn không nên bỏ lỡ. Các bạn có thắc mắc về chương trình ưu đãi hay đang tìm kiếm một suất học bổng giá trị cao thì hãy để lại thông tin, tư vấn viên du học DTS sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn cho bạn ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776