Học viện Kaplan Singapore và những dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Ngoài chất lượng đào tạo thì dịch vụ sinh viên là cũng một yếu tố được trường Kaplan Singapore chú trọng phát triển mạnh mẽ. Điều này tạo nên một điểm khác biệt mà không phải ở trường nào cũng có thể làm được. Khi học tại Kaplan, các bạn có cơ hội tham gia nhiều hội nhóm thú vị, các câu lạc bộ sinh viên quốc tế giúp phát huy năng khiếu cá nhân và trau dồi kỹ năng lãnh đạo, quản lý ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Mới nghe qua thì có vẻ hấp dẫn quá đúng không ạ? Cùng du học DTS kiểm chứng xem Học viện Kaplan có thực sự là môi trường tốt cho sinh viên không nhé!

Học viện Kaplan Singapore và những dịch vụ hỗ trợ sinh viên
Học viện Kaplan Singapore và những dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Những dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại Học viện Kaplan Singapore

Dịch vụ tư vấn hướng dẫn sinh viên

Kaplan có đội ngũ cố vấn là chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến học tập, cá nhân và tâm lý. Chính vì vậy, khi du học Singapore tại Kaplan, nếu các bạn cảm thấy không nắm vững kiến thức hoặc không theo kịp bài giảng và muốn nhận sự hỗ trợ, thì các cố vấn chuyên môn sẽ đưa ra những phương pháp học tập tối ưu và bài giảng phù hợp với từng học viên. Việc học tập với các cố vấn sẽ giúp sinh viên dễ tiếp thu bài hơn, nhìn nhận vấn đề rõ ràng và cải thiện kết quả học tập tốt hơn.

Bên cạnh đó, cũng có không ít các bạn sinh viên sau một thời gian học tập cảm thấy mình chuyên ngành mình đang theo học không đúng với năng lực và sở thích của mình. Hiểu được tâm lý đó của sinh viên, sau mỗi khóa học Dự bị hoặc Cao đẳng, Học viện Kaplan sẽ có những chuyên gia tư vấn ngành nghề cho từng học viên, đưa ra những phân tích đúng đắn và tư vấn ngành học phù hợp hơn với sinh viên. Vì vậy, khi đăng ký học tiếp lên chương trình Cử nhân đúng với nguyện vọng của mình sẽ giúp sinh viên tự tin hơn và tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Câu lạc bộ sinh viên tại Kaplan

Trường Kaplan còn tự hào là nơi tạo ra nhiều hoạt động và câu lạc bộ bổ ích dành cho sinh viên để giúp các bạn hòa nhập với bạn bè từ các quốc gia khác nhau. Có thể liệt kê một số câu lạc bộ sinh viên của trường như sau:

  • Hội sinh viên Kaplan – Kaplan Student Council : được thành lập bởi các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, những người tích cực tham gia các câu lạc bộ theo sở thích khác nhau. Trong hội sinh viên Kaplan, các bạn được quyền lựa chọn đảm nhận những vị trí lãnh đạo, thành viên của Ủy ban điều hành để cùng tổ chức các hoạt động bổ ích trong khuôn viên trường.
  • Câu lạc bộ cộng đồng sinh viên quốc tế: Kaplan là ngôi nhà chung của các bạn sinh viên quốc tế nên có rất nhiều câu lạc bộ sinh viên được thành lập ra như Vietnamese Community in Kaplan (VNCK), Korean International Students Society, Malaysian Elites (ME), Chinese Student International (CSI) Club,… với mong muốn mang lại cảm giác thân thuộc cho sinh viên mới nhập học và giúp các bạn đồng hương hỗ trợ nhau trong vấn đề học tập và thích nghi tốt hơn với cuộc sống sinh viên tại Kaplan
  • Câu lạc bộ thể thao: Kaplan Football Club, Kaplan Basketball Club, Kaplan Badminton Club là các câu lạc bộ dành cho sinh viên yêu thích các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, cầu lông. Các câu lạc bộ này gặp gỡ và tập luyện hàng tuần, không chỉ giúp sinh viên nâng cao tinh thần thể thao mà còn rèn luyện sức khỏe, giúp các bạn cân bằng giữa việc học tập và sinh hoạt tốt hơn.
  • Câu lạc bộ theo sở thích: Nhóm này bao gồm Kaplan Dance Club, Kaplan Adventures’ Club, Kaplan Rock Club. Các câu lạc bộ này giúp lan truyền niềm đam mê các bộ môn như nhảy múa, âm nhạc, … giữa các cộng đồng sinh viên Kaplan với nhau.

Chương trình sinh viên Kaplan Lãnh đạo – Kaplan Students Leadership

Đây là chương trình độc quyền của Kaplan giúp sinh viên nâng cao mức độ tự tin của bản thân, phát triển khả năng lãnh đạo và xử lý tình huống thông qua các hoạt động nhóm. Chương trình được tổ chức hằng năm dành cho tất cả các thủ lĩnh sinh viên, các đại diện của mỗi câu lạc bộ  cũng như các bạn sinh viên có nguyện vọng thử sức mình ở các “chướng ngại vật” của chương trình.

Hướng nghiệp – kết nối với nhà tuyển dụng

Kaplan Singapore thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo hỗ trợ sinh viên xoay quanh các lĩnh vực như cách thức viết sơ yếu lý lịch thu hút nhà tuyển dụng, cách phỏng vấn xin việc và các kỹ năng tìm kiếm việc làm giúp sinh viên hoàn thiện hồ sơ và thế hiện bản thân thuyết phục trước nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, hằng năm Kaplan cũng tổ chức ngày hội việc làm với hàng nghìn các công ty tổ chức quy mô lớn, nhỏ tham dự. Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên có thể tìm kiếm được công việc theo ý muốn và tìm kiếm cơ hội định cư tại đất nước được mệnh danh Đảo quốc Sư Tử này.

Dịch vụ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp

Vào kỳ cuối khóa học, sinh viên có nhu cầu tìm việc làm tại Singapore sẽ ứng tuyển đơn tới phòng hỗ trợ việc làm của Kaplan. Sinh viên sẽ được hướng dẫn cách thức phỏng vấn và kỹ năng xin việc, trường sẽ tìm những công ty có nhu cầu tuyển dụng  để apply công việc cho sinh viên.

Trường mở rộng quan hệ đối tác với các đơn vị hỗ trợ việc làm tại Singapore và quốc tế, sinh viên đăng ký tìm việc sẽ được giới thiệu tới các công ty, tổ chức uy tín, có thể được cân nhắc các vị trí cao, môi trường làm việc phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân.

Hơn hết, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay, Kaplan cũng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên nhập học đúng theo tiến độ thông qua chương trình học online nhằm tránh gián đoạn việc học, ảnh hưởng đến lộ trình học tập đã vạch ra của sinh viên. Các bạn chỉ việc ngồi tại nhà, chuẩn bị sẵn một chiếc laptop  hoặc máy tính có kết nối internet để tham gia các lớp học thực tế tại trường. Nội dung chương trình học trực tuyến không hề khác gì so với các bạn học trực tiếp tại trường. Kaplan cam kết chất lượng học được đảm bảo thông qua sự hỗ trợ của các giáo viên và sự giám sát chặt chẽ từ trường.

>>> Xem thêm thông tin về: Học viện Kaplan Singapore

Là một trong những học viện tư thục có chất lượng đào tạo tốt và thu hút được nhiều sinh viên quốc tế, học viện Kaplan đang từng bước gây dựng danh tiếng của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo hiện có cũng trường cũng như chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên, quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy để lại thông tin bên dưới để du học DTS liên hệ hỗ trợ sớm nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776