Học viện Nanyang Singapore có gì thu hút sinh viên Việt Nam

Được thành lập vào năm 2001, Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) là một trong những trường tư thục có chất lượng đào tạo các chương trình học tốt nhất tại Singapore hiện nay. Trường đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường giáo dục trong và ngoài nước bởi không chỉ mang đến khóa học chất lượng, bằng cấp giá trị, cơ sở vật chất hiện đại mà còn mang đến những trải nghiệm quốc tế đặc biệt cho các bạn sinh viên khi theo học tại đây. Các bạn hãy cùng du học DTS khám phá xem NIM có gì đặc biệt mà thu hút sinh viên đến thế nhé!

Học viện Nanyang Singapore có gì thu hút sinh viên Việt Nam
Học viện Nanyang Singapore có gì thu hút sinh viên Việt Nam

Những điều làm nêm sự nỗi bật của Học viện Nanyang Singapore

Cơ sở vật chất hiện đại 

Khu học xá của NIM được tọa lạc tại trung tâm của Singapore (building Central, cạnh Clarke Quay MRT) nhằm mang tới cho sinh viên những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học. Nhà trường trang bị các thiết bị học tập hiện đại và tiện nghi phục vụ cho việc học và nghiên cứu của các bạn sinh viên theo học tại trường.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường bao gồm: 13 phòng học, 1 phòng máy tính, 2 phòng đào tạo chuyên gia (thực tập đặc biệt), 1 thư viện, 1 phòng giải trí, 1 trạm làm việc máy tính và 3 phòng họp.

 • Phòng học: Những phòng học được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tối tân phục vụ cho việc giảng dạy: Máy chiếu LCD, dụng cụ nghe/nhìn và kết nối mạng.
 • Phòng thực tập đặc biệt: 1 phòng dành cho F&B (bao gồm các loại bàn phục vụ món ăn Âu, Á, Cà Phê & quầy bar) và 1 phòng khách sạn với đầy đủ vật dụng của 1 phòng ngủ & 1 quầy tiếp tân.
 • Thư viện: Bộ sưu tập sách giáo khoa cho tất cả các mô-đun học tập tại NIM. Không chỉ có tất cả các loại sách của tất cả các môn học, mà còn có tất cả các loại sách tham khảo cho các chuyên ngành: du lịch khách sạn, Giáo dục mầm non, Kinh doanh, Kỹ sư, báo & tạp chí.
 • Phòng giải trí: Bao gồm dịch vụ Photocopy, khu tự học kết nối mạng & dịch vụ Wifi.
 • Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng

Trường tin chắc với điều kiện cơ sở vật chất của mình có thể đáp ứng được nhu cầu về học tập, sinh hoạt và giải trí cho sinh viên. Sinh viên sẽ có được môi trường học tập tốt nhất để phát triển cả về tư duy lẫn kĩ năng sống.

Chương trình học chất lượng được thiết kế hợp lý

Các chuyên ngành đào tạo của trường là những chuyên ngành học đang hot tại Singapore hiện nay như Quản trị Du lịch Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật xây dựng, và trường còn cung cấp khoá học ngắn hạn với chi phí tương đối thấp về ngành giáo dục mầm non. Các khóa học của trường mang đến cho sinh viên những bài học thực tiễn, khuyến khích tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng sinh viên trong môi trường tri thức với định hướng quốc tế.

Đặc biệt, sinh viên theo học chuyên ngành Du lịch khách sạn và Kỹ thuật xây dựng được tham gia các chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng. Trường cam kết 100% du học sinh được làm việc tại các khách sạn từ 4 – 6 sao. Lương thực tập trung bình trong khoảng từ SGD 700- SGD 1000.

Hàng năm, trường dành những chương trình ưu đãi và học bổng khuyến học vô cùng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Mới đây trường còn cung cấp thêm chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên nhập học trong giai đoạn dịch bệnh Covid đang hoành hành.

Đối tác liên kết đào tạo cấp bằng uy tín

Không chỉ tập trung nâng cao, cải thiện chất lượng khóa học của trường, học viện Nanyang Singapore còn quan tâm đến chương trình liên kết giảng dạy của các đối tác đến từ nước ngoài nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho sinh viên. Hệ thống đối tác liên kết đào tạo của trường NIM cũng là một điểm tự hào của trường mà không thể không kể đến như:

 • York ST John University (Anh Quốc)
 • University of the West of Scotland
 • Middlesex University London
 • University of South Australia (Úc)
 • La Trobe University (Úc)
 • Griffith University (Úc)
 • University of Newcastle (Úc)
 • Trine University (Mỹ)
 • H.M.S – Swiss Hotel Management School (Thụy Sĩ)

Hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ sinh viên tích cực

Bên cạnh việc học tập trên lớp và các hoạt động thực hành, nhà trường còn chú trọng vào các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, chuyến giã ngoại ngoài trời để tăng cường kĩ năng sống và gia tăng trải nghiệm cho sinh viên. Đặc biệt là các hoạt động từ thiện giúp sinh viên nâng cao nhận thức về xã hội và có trách nhiệm hơn với cộng đồng như All Saints Home dành cho người già, YMCA & Singapore Red Cross- Hội chữ thập đỏ,…

Ngoài ra, trường còn có chương trình tư vấn hướng nghiệp 1-1 cho sinh viên vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần với mong muốn hỗ trợ sinh viên xác định đúng mục tiêu và ngành học phù hợp với từng cá nhân.  Sự nhiệt tình của chính đội ngũ nhân viên nhà trường là một trong những lý do khiến NIM thu hút đông đảo sinh viên nhập học hằng năm.

Chứng chỉ và thành tích của trường trong những năm qua

Học viện Quản lý Nanyang tự hào là một trong những trường tư thục tốt nhất tại Singapore và điều này cũng được minh chứng rõ hơn qua nhiều chứng chỉ và giải thưởng trong suốt quá trình hoạt động của mình:

 • Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng, ISO 9001:2000, ISO 9001:2015.
 • Đạt chứng nhận PQAC (Preschool Qualification Accreditation Committee) và MCYS (The Ministry of Community Development, Youth and Sports) cho ngành mầm non.
 • Đạt giải thưởng Singapore SME 1000, SME1 Asia, nằm trong top 10 học viện được yêu thích nhất tại Singapore (Jobs Central 2011 Learning Survey )
 • Đặc biệt Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt được chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm trong nhiều năm liền

>>> Xem thêm bài viết: Học viện Nanyang Singapore

Quý phụ huynh và các bạn học sinh cần biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học hiện có của trường thì liên hệ ngay du học DTS – đại diện tuyển sinh chính thức của học viện Quản lý Nanyang tại Việt Nam để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776